• slider
  • slider

Học tiếng đức

Những phương pháp học tiếng Đức đơn giản cực kì
Những phương pháp học tiếng Đức đơn giản cực kì Cách dễ nhất để học tiếng Đức  đơn gian nhất là gì? sau đây mình chia sẻ những phương pháp học tiếng đức cực kì đơn giản nhé.
Khóa học tiếng Đức online dành cho trẻ em có tiếng Anh
Khóa học tiếng Đức online dành cho trẻ em có tiếng Anh Khóa học tiếng Đức online dành cho trẻ em có thông tin bằng tiếng Anh, Mỗi bài học kết thúc bằng một loạt các trò chơi trực tuyến tương tác.
Cải thiện kỹ năng nghe để học tiếng Đức hiệu quả
Cải thiện kỹ năng nghe để học tiếng Đức hiệu quả Khi học bất kì một ngôn ngữ nào, thì nghe luôn là một kỹ năng quan trọng mà bất kì ai cũng phải vững mới có thể giao tiếp tốt được.
11 Phim học tiếng đức qua phim cổ điển và lãng mạn
11 Phim học tiếng đức qua phim cổ điển và lãng mạn Nếu bạn đang học tiếng Đức, hãy khiến việc học của bạn trở nên thú vị hơn với 11 bộ phim tiếng Đức lãng mạn trong bài viết này.
Các khóa học tiếng Đức buổi tối 
Các khóa học tiếng Đức buổi tối  Giống như tất cả các lớp học khác của chúng tôi, với các khóa học Buổi tối ở Đức, chúng tôi cung cấp một cấu trúc đơn giản, vô nghĩa. Và bạn sẽ tìm thấy không có chi phí ẩn...
10 cụm từ tiếng lóng thú vị mà người học tiếng Đức mới bắt đầu
10 cụm từ tiếng lóng thú vị mà người học tiếng Đức mới bắt đầu Để có thể giao tiếp bằng tiếng Đức một cách trôi chảy và tự nhiên, người học tiếng Đức không thể bỏ qua 10 từ và cụm từ tiếng lóng sau đây.
Học tiếng Đức qua phim cần chú ý những gì
Học tiếng Đức qua phim cần chú ý những gì Để học Tiếng Đức hiệu quả phải cần nhiều phương pháp khác nhau, chính vì các phương pháp học đó không giống nhau nên không phải ai cũng dễ dàng chọn co mình phương pháp phù hợp.
Có nên học tiếng Đức hay không?
Có nên học tiếng Đức hay không? Trong thời đại toàn cầu hoá, hội nhập thế giới như hiện nay, việc học ngoại ngữ là vô cùng quan trọng. Muốn phát triển bản thân một cách tối đa nhất thì việc thông thạo ngoại ngữ được xem là một...
Học tiếng Đức online với Podcast và sách giáo khoa
Học tiếng Đức online với Podcast và sách giáo khoa Bạn muốn bắt đầu học tiếng Đức với sách giáo khoa hoặc bạn cần một hướng dẫn tham khảo cho các quy tắc ngữ pháp và từ vựng mới?
15 mẹo để học tiếng Đức nhanh và dễ dàng phần 2
15 mẹo để học tiếng Đức nhanh và dễ dàng phần 2 Phần 2 mình xin giới thiệu tiếp một số mẹo để bạn học tiếng đức nhanh chóng và dễ dàng hơn các bạn cùng theo dõi bài viết sau nhá.
15 mẹo để học tiếng Đức nhanh và dễ dàng phần 1
15 mẹo để học tiếng Đức nhanh và dễ dàng phần 1 15 mẹo học tiếng Đức  trong bài viết này không giúp bạn thành thạo tiếng Đức  trong 1, 2 ngày nhưng nó sẽ khiến bạn cảm thấy nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Cách mới để học tiếng Đức 
Cách mới để học tiếng Đức  Có rất nhiều cách mới tuyệt vời cho việc học tiếng Đức của bạn và bạn đang tìm kiếm những cách học mới đầy thách thức. Cùng kham khảo mẹo mới sau đây bạn nhé.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Thông cống nghẹt
thong cong nghet quan 2
Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
thong cong nghet quan 1
Trang chủ