• slider
  • slider

Trung tâm du học

Địa chỉ học tiếng Ba Lan
Địa chỉ học tiếng Ba Lan Ba Lan là một trong những quốc gia có nền giáo dục chất lượng, đất nước và con người thân thiện, nhờ vị trí địa lý Ba Lan hội tụ tinh hoa văn hóa của cả Đông Âu và tây Âu.
Hành lý cần chuẩn bị đi du học Đức
Hành lý cần chuẩn bị đi du học Đức Bạn đang chuẩn bị hành lý cho chuyến du học mơ ước của mình, vậy thì hành lý cần thiết cho chuyến du học Đức của bạn là những gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.
Bảo hiểm y tế khi bạn du học Đức.
Bảo hiểm y tế khi bạn du học Đức. Khi bạn chọn du học Đức thì vấn đề bảo hiểm y tế du là bắt buộc , vậy có những loại bảo hiểm nào và chi phí bảo hiểm sao. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau?
Tìm hiểu về du học bậc phổ thông ở Đức
Tìm hiểu về du học bậc phổ thông ở Đức Bạn đang có ý định du học Đức bậc phổ thông trong năm nay nhưng còn nhiều điều chưa biết về du học đức, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau
Du học Đức ngành thiết kế nội thất 1
Du học Đức ngành thiết kế nội thất 1 Du học Đức ngành thiết kế nội thất hiện nay đang được nhiều sinh viên quốc tế theo học, vậy thì hồ sơ và chi phí du học như thế nào hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.
Những kinh nghiệm săn học bổng du học Đức được đút kết.
Những kinh nghiệm săn học bổng du học Đức được đút kết. Các sinh viên du học Đức đều mong muốn tìm cho mình một suất học bổng du học Đức có giá trị để trang trải chi phí học tập và sinh sống.
Các lưu ý cần thiết khi đi du học Đức
Các lưu ý cần thiết khi đi du học Đức Du học Đức là ước mơ của nhiều bạn trẻ với mong muốn được lĩnh hội nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Tuy nhiên có 1 số lưu ý mà bạn cần nhớ khi sang Đức du học.
Vài điều cần biết về cuộc sống tại Nga khi du học Nga
Vài điều cần biết về cuộc sống tại Nga khi du học Nga Sinh viên, học sinh du học Nga cần trang bị một số kiến thức về cuộc sống tại Nga để không phải bỡ ngỡ khi bước đầu học tập, sinh sống tại xứ sở Bạch Dương.
Du học Nga không cần biết tiếng Nga
Du học Nga không cần biết tiếng Nga Sinh viên du học Nga sẽ được học tiếng Nga trong một năm dự bị. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc học tiếng Nga khi mới sang Nga du học để làm hành trang cho các bạn du học sinh!
Ngành điều dưỡng có thực sự hợp với bạn
Ngành điều dưỡng có thực sự hợp với bạn Với những đặc thù riêng biệt của từng ngành, bạn sẽ không biết mình có thể phù hợp để đáp ứng du học Đức ngành điều dưỡng không? Chúng tôi sẽ gửi đến cho các bạn nào đang có ý định du học ngành...
Du học Đức những điều cần biết.
Du học Đức những điều cần biết. Bạn đang có ý định du học Đức trong năm nay nhưng còn nhiều điều chưa biết về du học đức, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau
Đức – điểm đến du học hàng đầu thế giới năm 2017
Đức – điểm đến du học hàng đầu thế giới năm 2017 Với chất lượng đào tạo top trên thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu nước Đức trở thành điểm du học lý tưởng năm 2017

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ