• slider
  • slider

Trung tâm du học

Thông tin du học thac sĩ Đức 2017
Thông tin du học thac sĩ Đức 2017 Du học thạc sĩ tại Đức ngày nay được nhiều sinh viên lựa chọn bởi điều kiện du học Thạc sĩ tại Đức khá đơn giản. Hơn nữa với sự phát triển toàn cầu hóa của Đức nên càng ngày càng có nhiều người...
Kinh nghiệm giúp bạn có thể xin thực tập du học Pháp
Kinh nghiệm giúp bạn có thể xin thực tập du học Pháp Một trong những học phần quan trọng đó chính là thực tập khi du học Pháp. Vậy làm gì để có thể xin thực tập khi du học Pháp
Các loại học bổng du học Pháp
Các loại học bổng du học Pháp Hiện nay có rất nhiều loại học bổng để bạn có thể du học pháp với mức hỗ trợ chi phí gần như 100%. Vậy gồm những loại học bổng nào.
Làm sao để có bộ hồ sơ xin học bổng tôt nhất
Làm sao để có bộ hồ sơ xin học bổng tôt nhất Để đạt đến ước mơ du học Pháp thì việc xin một học bổng là điều giúp bạn dễ đạt được ước mơ nhất. Vậy bạn phải làm gì để kiếm được học bổng.
Mức độ khó hay dễ khi xin visa du học Pháp
Mức độ khó hay dễ khi xin visa du học Pháp Đối với các bạn muốn du học thì việc xin visa du học Pháp là một điều đáng quan tâm hàng đầu. Vậy xin visa du học Pháp khó hay dễ.
Những kinh nghiệm để kiếm học bổng du học Pháp
Những kinh nghiệm để kiếm học bổng du học Pháp Pháp nổi tiếng là một đất nước có nền giáo dục phát triển. Do đó, du học Pháp là lựa chọn của nhiều du học sinh. Vậy làm như thế nào để du học Pháp?
Tiết kiệm chi phí du học Pháp với việc săn học bổng
Tiết kiệm chi phí du học Pháp với việc săn học bổng Làm sao để có thể săn học bổng du học Pháp? Hãy tham khảo bài dưới đây.
Tham gia tư vấn du học Pháp để tăng kiến thức
Tham gia tư vấn du học Pháp để tăng kiến thức Nhiều người thắc mắc tại sao phải tham gia tư vấn du học Pháp tại các trung tâm vì có thể tìm kiếm trên mạng. Vậy có nên hay không?
Kinh nghiệm phỏng vấn campus France  hiệu quả
Kinh nghiệm phỏng vấn campus France hiệu quả Phỏng vấn campus France là một trong những bước quan trọng trước khi du học Pháp. Vậy bạn đã có kinh nghiệ phỏng vấn chưa?
Bạn hoàn toàn có cơ hội làm thêm khi du học Pháp
Bạn hoàn toàn có cơ hội làm thêm khi du học Pháp Ngoài các nước Đức, Anh,... thì Pháp có được làm thêm khi du học hay không? Nếu được thì có thể làm thêm những ngành nào?
​Du Học Pháp tại đại học École Polytechnique
​Du Học Pháp tại đại học École Polytechnique Du học pháp đăng là một xu hướng trong xã hội hiện đại. Bất cứ độ tuổi nào dù già hay trẻ đều có thể du học pháp.
Học ngành kiến trúc khi du học Pháp
Học ngành kiến trúc khi du học Pháp Khi du học tại Pháp thì bạn có rất nhiều ngành học để có thể lựa chọn cho phù hợp với đam mê của bạn và ngành kiến trúc cũng vậy.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ