Trang chủ

Một số cách giúp bạn vận hành máy ép mía tốt hơn

Chúng ta có yêu cầu kinh doanh nước giải khát từ mía thì liên lạc ngay chúng tôi đặt được kiến thức đầy đủ về tất cả dòng máy trên thị trường hiện nay. Bộ phận tư vấn sẽ nhiệt tình chỉ dẫn hướng dẫn thức dùng , bảo quản và vệ sinh máy sạch sẽ, đồng thời báo giá mô hình ép mía nhanh chóng chính xác đặt người dùng nắm bắt được kiến thức tổng quan và cần thiết nhất.

Hướng dẫn cho bạn cách vận hành máy ép nước mía siêu sạch Mai Phương chuyên cung cấp, sửa chữa các máy ép mía tại tất cả thành thị của Việt Nam . Đã phục vụ hàng triệu lượt người dùng ở Sài Gòn cũng như các tỉnh khác, chúng tôi luôn luôn không ngừng cải tiến nhiều dòng sản phẩm nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng và độ bền . máy ép nước mía Việt Thống nắm bắt rất rõ về nhu cầu dùng của người mua cũng như tin tức diễn biến trên thị trường hiện nay. Với tất cả giá đầu tư ban đầu bỏ ra không đa phần , không chờ nhiều công sức lại thu hồi vốn nhanh nên việc kinh doanh bán nước mía là công cách khá phù hợp với những người sử dụng muốn kinh doanh mà có nguồn vốn ít hẹp.

Thông tin cần biết về máy ép mía 


Bạn đang có yêu cầu sử dụng máy ép nước mía siêu sạch trong việc kinh doanh nước mía giải khát. Chúng ta trong trạng thái phân vân không  biết thông tin và nên ấn xe nước mía nào hợp lý với yêu cầu của mình, về kiểu dáng, mẫu mã, và quan trọng nhất là phí thành sản phẩm. Sau đây có một số thông tin về các sản phẩm mô hình ép mía để chúng ta có khả năng đọc kỹ hơn và đưa ra quyết định thấp với yêu cầu dùng .

Hiện nay trên thị trường có cực kì đa phần dòng sản phẩm mô hình ép mía, khác biệt về thương hiệu và kiểu dáng, công suất mở tùy theo chi phí thành sản phẩm. nhưng có đặc vấn đề chúng là kích cỡ giữa tất cả loại máy tương đối gần giống nhau, nhỏ gọn với bề ngang máy từ 32-46cm, chiều cao từ 52-65cm. Đều có 3 trục ép và cấu tạo an toàn cho người dùng dùng . một số kiến thức về loại máy ép mía siêu sạch.
 

máy ép mía
Thông tin về máy ép mía
 

> > Xem thêm: Máy ép mía siêu sạch công nghê mới

Sau đây là thông tin một ít sản phẩm của chúng tôi đặt quý người dùng có khả năng xem thêm: máy ép mía Mai Phương: có năng suất khổng lồ , đáp ứng hiệu quả yêu cầu khi phải phục vụ nhiều người dùng cùng một thời điểm.

Thông số kỹ thuật máy ép mía Mai Phương:

Nhà sản xuất : Mai Phương

Kích cỡ        : 90x55x80

Trọng lượng : 95kg.

Moteur         : 750W - 220V/50hz

Bảo trì         : Moteur 12 tháng
 

Máy ép nước mía giá rẻ
Máy ép nước mía giá rẻ
 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đến quý người dùng đa phần sản phẩm mô hình ép mía đạt chuẩn khác, để có thêm thông tin chi tiết về nhiều loại may ep mia, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các thông tin kỹ hơn về phí thành và hiệu quả từng sản phẩm. 

Chỉ dẫn vận hành máy ép mía siêu sạch


Loại máy ép mía siêu sạch, chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ nhiều các dòng mô hình ép mía có hiện nay phía trên thị trường với đạt chuẩn và độ chất lượng tốt cao. Nếu các bạn đã mua mà chưa biết chỉ dẫn sử dụng hoặc cách vận hành thiết bị này phục vụ cho nhu cầu của các bạn thì hãy xem chỉ dẫn cách dưới đây của doanh nghiệp chúng tôi.

Chỉ dẫn vận hành xe nước mía: Cho ly vào phía dưới chỗ chứa nước mía chảy ra. sử dụng nút gạt cho loại máy chạy. Gạt sang trái, sang phải để cho mô hình tiến hoặc là lùi. Mía sau khi vạt nhọn đầu. Hướng đầu vạt hướng xuống phía dưới và đưa vào lỗ nạp mía. Tắt mô hình sau khi ép xong, trường hợp mía đưa vào bị kẹt, các bạn nên đưa nút về nơi dừng hẳn. sau đó lí do chỉnh phím vặn sang trái để máy quay ngược đưa mía quay lại. Không nên cố gắng ép quá khi loại máy ì vì giống như thế có thể làm hư motor.
 

máy ép nước mía
Sử dụng máy ép nước mía
 

> > Xem thêm: Một số cách giúp bạn vận hành máy ép nước mía

Hướng dẫn Vệ sinh và bảo trì máy ép nước mía siêu sạch giá rẻ: Trước khi vệ sinh bạn cần chú ý tắt nguồn điện năng , đảm bảo an toàn khi vệ sinh. Lấy bộ lọc lưới ra ngoài rửa bằng nước sạch. Lau chùi tất cả mặt trước, sau và hai bên hông bằng vải mềm, ẩm để rửa sạch nhiều vết bẩn, để một ca hứng nước ở đường nước ra, lấy nắp che, xịt nước sạch vào bên trong nhiều quả lô, thông thường xuyên kiểm định dây xích nếu bị sử dụng thì căng như cũ đặt bảo đảm lực ép của mô hình không bị suy giảm bớt.
 

sử dụng máy ép mía
Sử dụng máy ép mía
 

Chúng ta có yêu cầu kinh doanh nước giải khát từ mía thì liên lạc ngay chúng tôi đặt được kiến thức đầy đủ về tất cả dòng máy trên thị trường hiện nay. Bộ phận tư vấn sẽ nhiệt tình chỉ dẫn hướng dẫn thức dùng , bảo quản và vệ sinh máy sạch sẽ, đồng thời báo giá mô hình ép mía nhanh chóng chính xác đặt người dùng nắm bắt được kiến thức tổng quan và cần thiết nhất.

Tags: may ep mia sieu sach, máy ép nước mía mini, máy ép mía siêu sạch cũ, máy ép nước mía để bàn, máy ép nước mía mini gia đình, máy ép nước mía siêu sạch thanh lý, máy ép nước mía tấn phát, máy ép nước mía viễn đông

Trang chủ