• slider
  • slider

Tìm hiểu về du học bậc phổ thông ở Đức

Bạn đang có ý định du học Đức bậc phổ thông trong năm nay nhưng còn nhiều điều chưa biết về du học đức, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau

Tìm hiểu về du học bậc phổ thông ở Đức


Hiện nay rất nhiều gia đình có điều kiện rất muốn cho con đi du học Đức từ bậc phổ thông. Học sinh du học Đức từ bậc phổ thông sớm sẽ được làm quen với môi trường học tập hiện đại đòi hỏi phải phát huy cao độ tính tự chủ, độc lập  sáng tạo, sớm được trải nghiệm trong môi trường ngôn ngữ mà mình theo học nên khả năng ngoại ngữ phát triển nhanh. Phần lớn học sinh du học từ bậc phổ thông đều hòa nhập rất nhanh trong môi trường mới, hiểu biết sâu sắc hơn về văn hóa, lịch sử và con người đất nước mình theo học. Các bạn cũng trở nên tự tin hơn và thành công ở bậc đại học cũng như trong sự nghiệp.

>> Xem thêm: 
http://giaxeototphcm.net/details/hanh-ly-can-chuan-bi-di-du-hoc-duc.html
 
Tìm hiểu về du học bậc phổ thông ở Đức
Tìm hiểu về du học bậc phổ thông ở Đức
 
Hiện nay ở nước Đức rất ít trường phổ thông tư thục quốc tế được phép nhận học sinh từ nước ngoài sang học. Một số trường Gymnasium quốc tế tại Đức có học sinh từ hơn 30 nước trên thế giới đến du học. Sau khi tốt nghiệp, các em học sinh được hoàn toàn lựa chọn trường cũng như ngành học đại học tại Đức. Mà học đại học ở Đức như các bạn đã biết, hoàn toàn miễn phí chi phí. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tạo điều kiện để giúp các con xây dựng cho mình một tương lai chắc chắn.

Đối tượng tham gia chương trình:


- Học sinh đã hoàn thành chương trình học trung học cơ sở.

- Học sinh có học lực khá giỏi và hạnh kiểm tốt.

- Có học tiếng Anh ở các chương trình phổ thông, đặc biệt ưu tiên các học sinh đang học tiếng Đức.

- Gia đình có điều kiện để đảm bảo tài chính cho quá trình du học.

- Trình độ tiếng Đức phải đạt A2

>>> Xem thêm: http://hoctiengduconline.net/details/nhung-luu-y-khi-ban-chon-du-hoc-duc.html​

Chương trình học tập tại Đức


- Bắt đầu nhập học từ tháng 8 hàng năm.

- Học sinh được học 1 năm, hoặc 1 học kì tiếng Đức để bổ sung kiến thức.

- Học sinh học 3 năm trung học phổ thông tại trường Gymnasium.

- Học sinh thi tốt nghiệp trung học phổ thông rồi vào thẳng đại học ở Đức.

Các lợi ích khi tham gia chương trình:

- Du học sinh có cơ hội đào tạo chuyên sâu, định hướng nghề nghiệp ngay từ khi nhập học

- Sau khi tốt nghiệp du học cấp 3 tùy thuộc vào năng lực học tập của bản thân học sinh để xét thẳng vào trường cao đẳng Nghề hoặc Đại học ở Đức miễn phí 100% và được xin ra nhập quốc tịch Đức.

- Được định hướng ngành nghề yêu thích ngay khi học chương trình trung học phổ thông.

- Có cơ hội nhận được bằng cấp được công nhận quốc tế.

- Được sinh sống và tìm hiểu văn hóa người Đức ngay tại các gia đình.

- Tham gia chương trình học ngay ngày đầu tiên nhập học cùng với các học sinh người Đức.

- Được lựa chọn các môn và các khóa học ngoại khóa .

- Được học tập trong môi trường đa ngôn ngữ.

 
Tìm hiểu về du học bậc phổ thông ở Đức
Tìm hiểu về du học bậc phổ thông ở Đức
 

Chăm sóc học sinh tại Đức:


- Nhà trường đưa đón học sinh tại các sân bay.

- Học sinh đăng ký được ăn ở tại các kí túc xá đầy đủ tiện nghi của nhà trường.

- Học sinh được các cán bộ của trường quản lý, chăm sóc 24/24h, kể cả vào các dịp nghỉ lễ.

- Học sinh được thụ hưởng nền giáo dục chuẩn mực hàng đầu của Đức, các giáo viên tận tình hướng dẫn và giảng dạy chu đáo không chỉ các vấn đề liên quan đến học tập và các vấn đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày. 

- Học sinh sẽ được tham gia các kì dã ngoại trong nước Đức và quốc tế.

- Học sinh được tham gia các loại hoạt động ngoại khóa để phát triển toàn diện bản thân.

- Học sinh được hưởng các dịch vụ bảo hiểm trọn gói.

- Có đại diện tại Đức để nhà trường và học sinh liên hệ khi cần 

>>> Xem thêm: http://giaxeototphcm.net/details/thong-tin-du-hoc-thac-si-duc-2017.html​

Chi phí du học Đức


Học phí du học phổ thông Đức bao gồm tiền ăn ở, bảo hiểm y tế trọn gói: 20.000 Euro/năm

Thời gian tuyển sinh:


-  Liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ từ các tháng trong năm.

-  Ngày nhập học: Đầu tháng 8 hàng năm

Hồ sơ đăng kí gồm có:


- Hộ chiếu bản gốc

- Chứng minh nhân dân công chứng

- Giấy khai sinh bản sao được công chứng

- Hộ khẩu được công chứng

- Học bạ trung học phổ thông bản gốc

- Bằng tốt nghiệp trung học cơ sở bản gốc

- Chứng chỉ tiếng Đức A2 bắt buộc bản gốc hay chứng chỉ tiếng Anh bản gốc.

- Giấy khám sức khỏe để đi du học.

- Lý lịch Tư pháp số 1 bản gốc.

- Ảnh 3 x 4 theo quy định của ĐSQ Đức.

 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo




Trang chủ