• slider
  • slider

17 từ thề thốt sẽ làm bạn muốn học Spanish

Lời thề. Đó là một nghệ thuật và khoa học chỉ có thể được hoàn thiện với kinh nghiệm. Sử dụng nó ngay lập tức và nó có thể giải phóng một tấn căng thẳng và thậm chí gây ra một số tiếng cười từ những người xung quanh bạn. Nhưng sử dụng nó không chính xác, và bạn chạy nguy cơ làm cho một kẻ ngốc của chính mình, trong khi có khả năng làm tổn hại đến cảm xúc của ai đó!
Từ thề thốt của người Tây Ban Nha có một trong những biểu hiện và nguồn gốc sáng tạo nhất, như bạn sẽ thấy bên dưới. Sự biến thiên của các nền văn hoá khác nhau từ Mexico sang Tây Ban Nha cũng làm cho nó trở nên thú vị vì một ngôn ngữ khác có thể không được nhận ra bởi một nền văn hoá khác (hoặc được sử dụng khá hiếm).
Nếu bạn đang tìm kiếm một tiếng cười tốt, hoặc nếu bạn muốn gây ấn tượng với bạn bè nói tiếng Tây Ban Nha của bạn, hãy nghiên cứu và ghi nhớ những lời khen sau đây bằng tiếng Tây Ban Nha. Nó có thể kích động bạn đủ để bắt đầu học cách nói tiếng Tây Ban Nha!

17 từ thề trong Spanish bạn cho rằng vô hại

 1. Qué Cabrón!

Ý nghĩa: What a bastard!

Trong dịch nghĩa đen, điều này có nghĩa là ‘big male goat’. Có một tích cũ nổi tiếng nói rằng sừng của nó tăng lên khi vợ nó có quan hệ với nó. Người ta ít khi sử dụng nó như một lời nguyền có hại, mà là một lời nhận xét châm biếm đã đề cập đến một người bạn thân.
 
tiếng Tây Ban Nha
Những thú vị khi học tiếng Tây Ban Nha

2. Mierda

Ý nghĩa: Sh*t or crap

Không có một lời tuyên thệ nào của người Tây Ban Nha hơn là 'mierda'. Nó nghĩa đen là "sh*t" hoặc "crap".

Ví dụ: Hay mierda por todo el campo aque estuvieron aquí los caballos. - There’s shit all over the field because the horses were here yesterday.

Tuy nhiên, giống như tiếng Anh, người ta sử dụng nó để thể hiện sự tức giận hoặc thất vọng của họ hơn là sử dụng nó để mô tả thực tế.
 
>>Xem thêm: Khởi đầu cho việc học tiếng Tây Ban Nha​

3. Los Cojones

Ý nghĩa: The two amigos (Down there)

Vâng, những người đàn ông Tây Ban Nha chắc chắn tự hào về huevos của họ. Nó không được sử dụng thường xuyên như thế nào bạn có thể nghĩ rằng nó được sử dụng. Trong các cuộc trò chuyện hàng ngày, hầu hết mọi người tham khảo 'Los Cojones' để gọi sự quạo lên của một người, chẳng hạn như 'bullshit!'

Đây cũng là một trong những lời tuyên thệ linh hoạt nhất của Tây Ban Nha. Bạn có thể sử dụng nó để nói 'Tienes cojones' có nghĩa là ‘You have balls ' để mô tả một hoạt động táo bạo hoặc dũng cảm. Hoặc mô tả quả bóng mắt của bạn với cùng một từ. "Tại sao người Tây Ban Nha nói," cojones sirve para todo. "
 
Don't say...
Don't say...


4. Joder

Ý nghĩa: F * ck

Đừng lo lắng, nó có thể dịch sang chữ F, nhưng nó không mạnh như bạn nghĩ. Thanh thiếu niên và người lớn sử dụng nó một cách lỏng lẻo với nhau, và nó được chấp nhận tốt ở hầu hết các nền văn hoá Tây Ban Nha mà không xúc phạm lẫn nhau.

Một số người thông minh bằng cách nói joder mà không có "d" để làm cho nó âm thanh như họ là một số từ khác.

 
5. Tonto del culo

Ý nghĩa: Idiot của ass

Điều này có lẽ không cần nhiều mô tả. 'Tonto del culo' được công nhận là hơi rườm rà, và nó được sử dụng để chỉ là ngớ ngẩn như thế nào. Như bạn có thể nói, nó được sử dụng với những người bạn thân hoặc nó có một cơ hội tuyệt vời để xúc phạm nghiêm trọng ai đó. Sử dụng thận trọng

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ