• slider
  • slider

Bật mí phương pháp học Tiếng Hàn sơ cấp vô cùng hữu ích

Học Tiếng Hàn nhập môn là một trong những quá trình rất quan trọng trong quá trình học Tiếng Hàn. Nếu bạn muốn học tốt nó, bạn cần tự tìm cho bản thân mình một phương pháp thật sự hữu ích để giúp đỡ trong việc học của mình.

Phương pháp học Tiếng Hàn sơ cấp

Để bắt đầu học một ngôn ngữ nào đó thật tốt, đặc biệt là Tiếng Hàn, bạn cần nắm vững kiến thức Tiếng Hàn sơ cấp. Những kiến thức căn bàn và sơ khai ban đầu sẽ là nền móng vững chải cho việc học tiếng hàn sau này của bạn. Nếu bạn không nắm vững được những thức này, bạn sẽ không thể học chuyên sâu được Tiếng Hàn. Vì vậy, bạn không thể bỏ lỡ những bí quyết được bật mí dưới đây dành cho người học Tiếng Hàn sơ cấp cực kì hiệu quả.

1. Học bằng chữ cái Tiếng Hàn đầy đủ.

Dù với bất cứ hình thức nào đi chăng nữa bao gồm cả tự học Tiếng Hàn sơ cấp thì bảng chữ cái luôn là yếu tố đầu tiên mà ai cũng cần học. Số lượng chữ không phải là nhiều với 40 chữ (21 nguyên âm và 19 phụ âm) thì việc học thuộc cũng sẽ khá dễ dàng. Tuy nhiên nhiều người muốn học nhanh nên chỉ học thuộc mặt chữ mà quên mất là cũng cần biết cách đọc đúng của từng chữ cũng như phân biệt rõ ràng vì đây là hệ chữ tượng hình mà lại là những nét tương tự nhau nên rất dễ nhầm lẫn. Vì thế bạn nên học bảng chữ cái Tiếng Hàn một cách đầy đủ cả về mặt ngữ nghĩa, cách viết và phát âm nhé.
 

học tiếng hàn online

Học Tiếng Hàn sơ cấp online
 

>>  Xem thêm:  Tổng hợp các tuyệt chiêu tự học tiếng Hàn hiệu quả

2. Học từ vựng Tiếng Hàn qua hình ảnh.

Thông qua những hình ảnh minh họa sinh động sẽ giúp bạn có nhớ được nhiều từ vựng Tiếng Hàn mà không quá mấy nhiều thời gian và công sức như cách “cơ học” để viết đi viết lại nhiều lần mà vẫn nhớ được lâu. Việc tập hợp và tìm những từ cụm từ cùng chủ đề để vận dụng mối liên quan giữa chúng để có thể mở rộng và làm phong phú hơn cho vốn từ của mình.
 

học tiếng hàn tốt
Học Tiếng Hàn qua hình ảnh


3. Học ngữ pháp Tiếng Hàn với những ví dụ cụ thể

Bằng những ví dụ cụ thể thì không chỉ là học thuộc ngữ pháp Tiếng Hàn nhanh chóng mà bạn còn học được cả cách vận dụng nó trong hoàn cảnh câu thực tế thì khi làm bài tập Tiếng Hàn hay khi viết và sẽ biết cách linh hoạt và biết cách lựa chọn cấu trúc nào hợp lý với ngữ cảnh nhất thì cũng sẽ giúp quá trình tự học Tiếng Hàn sơ cấp sẽ đơn giản hơn rất nhiều.
 

bí quyết học tiếng Hàn

Tự học ngữ pháp Tiếng Hàn cùng những ví dụ.
 

 >>  Xem thêm:  Tìm hiểu nguyên nhân học Tiếng Hàn qua phim không có tác dụng

4. Học phát âm Tiếng Hàn chuẩn ngay từ đầu.

Phát âm sai, việt hóa, sai ngữ điệu sẽ rất khó sửa khi bạn để nó tồn tại quá lâu và trở thành một thói quen thì rất mất thời gian và công sức để sửa nhất là đối với tự học thì việc phát hiện lỗi là khá khó vì thế bạn nên học phát âm Tiếng Hàn chuẩn ngay từ đầu với bảng chữ cái và rèn luyện khi học từ vựng và kết hợp với các kỹ năng khác.
 

bảng phát âm tiếng Hàn
Phát âm chuẩn Tiếng Hàn


5. Luyện nghe Tiếng Hàn thường xuyên.

Để nghe Tiếng Hàn thành thục thì bạn cần rèn luyện để có được những phản xạ nhanh nhạy để nắm bắt thông tin để hiểu, tư duy để giải quyết các vấn đề được yêu cầu. Nhưng đây sẽ là cả một quá tình dài không phải ngày một ngày hai có thể làm ngay được, bạn cần luyện nghe Tiếng Hàn thật nhiều và nên là mỗi ngày để dần dần cải thiện được trình độ của mình.
 

luyện nghe tiếng hàn

Cách học Tiếng Hàn sơ cấp


6. Chủ động luyện nói và giao tiếp Tiếng Hàn.

Nếu là tự học Tiếng Hàn sơ cấp đơn thuần với tài liệu thì bạn sẽ bị hạn chế việc luyện nói cũng như giao tiếp Tiếng Hàn vì thể bạn lại càng phải chủ động hơn để học và tự thực hành nhưng để có được những kết quả tốt nhất thì cần có sự cọ xát và trải nghiệm thì khi vào tình huống thực tế bạn có thể dễ dàng thích ứng. Hy vọng rằng với phương pháp tự học Tiếng Hàn sơ cấp mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đạt được những kết quả cao nhất.Tags: học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn quốc online, học tiếng hàn nhập môn, học tiếng hàn cấp tốc, học tiếng hàn online, học tiếng han quốc cơ bản, học tiếng hàn cơ bản cho người mới bắt đầu, bảng chữ cái tiếng hàn, cách học tiếng hàn dễ nhớ, học tiếng hàn trung cấp, học tiếng hàn từ đầu,...

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ