• slider
  • slider

Cơ hội cho người học tiếng Tây Ban Nha

Ngày nay, tiếng Tây Ban Nha ngày càng trở nên phổ biến và hiển nhiên trở thành một ngôn ngữ toàn cầu cùng với tiếng Anh, tiếng Trung… Vì vậy, cơ hội việc làm từ ngôn ngữ phổ biến thứ 4 trên thế giới này hiển nhiên cũng được mở rộng và thậm chí là “lương khủng”. Chúng ta hãy cùng điểm qua các cơ hội việc làm cho tân học viên tiếng Tây này này nhé!
Học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp để đi làm

Hiện nay, nước ta và Tây Ban Nha đã có nhiều chương trình hợp tác trên nhiều phương diện khác nhau như kinh tế, văn hoá, giáo dục… Ngày 23/5/1977, hai quốc gia đã bắt đầu hợp tác chính thức và ngày càng được tăng cường cũng như củng cố mối quan hệ cho đến hôm nay. Quốc gia này có hiện có 17 dự án FDI và tổng số tiền vốn tại nước ta là 21 triệu USD. vốn đầu tư lớn nhất là dự án sản xuất men sứ và thuốc màu tại Bà Rịa – Vũng Tàu (3,6 triệu USD); tiếp theo là dự án Sản xuất vật liệu cách nhiệt cao cấp Vĩnh Phúc (2,4 triệu USD). Tây Ban Nha là nước đứng thứ 13 trong 16 quốc gian có dự án đầu tư tại Việt Nam.

>>Xem thêm: trung tâm học tiếng tây ban nha tphcm

Với xu hướng việc làm ngày càng đa dạng và cần thiết, các công việc hiện tại ngày càng cần nói thứ tiếng này như: biên phiên dịch, du lịch khách sạn, hàng không, làm việc tại các công ty doanh nghiệp của Tây Ban Nha đầu tư trực tiếp tại Việt Nam…Cơ hội có việc làm tốt của các bạn du học sinh Tây Ban Nha rất rộng mở. Mặt khác, rất ít người có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ này, vì thế tỷ lệ cạnh tranh không cao như với các tiếng Trung Quốc, tiếng Anh, tiếng Nhật…
 
học tiếng Tây Ban Nha
Học tiếng Tây Ban Nha

Du học

Bạn biết tiếng Nhật, tiếng Trung chứ? Chắc hẳn bộ ký tự của hai ngôn ngữ này đã làm bạn phải choáng vì độ phức tạp và khó xơi của nó. Nhưng yên tâm, ngoài tiếng Anh, bạn có thể xét đến Tây Ban Nha, vì nó là ngôn ngữ dễ học thứ 3 trên thế giới. Từ vựng của nó phần lớn khá giống với tiếng Anh, phiên âm và mặt chữ đọc cũng khá tương đương nhau, viết sao thì đọc vậy. Về ngữ pháp thì nó khá chặt chẽ và logic nên việc học cũng khá dễ dàng. Thêm nữa, bảng chữ cái của ngôn ngữ này cũng là bản ký tự Latinh như tiếng Việt, nên sẽ không khó khăn nếu như bạn thực sự cố gắng.
Sự lựa chọn du học quốc gia này là điều đáng để tâm vì chi phí khá rẻ, rẻ hơn nhiều nước lân cận. Ngôn ngữ giao tiếp không khó để học, và là quốc gia đáng du học tại châu Âu: ngoài việc được hưởng trợ cấp học phí 100% tại các trường công lập thì bạn có thể làm thêm các công việc khác nhau để kiếm thêm thu nhập với mức lương từ 8-15 Euro/giờ.

Học tập và nghiên cứu

Với 3000 năm lịch sử, quốc gia này sở hữu nền văn minh khá riêng biệt mà không phải dễ dàng tìm thấy bất kỳ tại đâu. Cung điện hoàng gia, bảo tàng lịch sử, các lâu đài tráng lệ cùng những tác phẩm văn học đồ sộ, giai điệu Latinh cũng như hàng loạt nét văn hoá đặc sắc khác đã làm cho đất nước xứ sở bò tót này trở thành một trong những quốc gia có nền văn hoá đặc sắc nhất thế giới. Nền văn học của quốc gia này cũng ảnh hưởng lớn trên thế giới với các tác phẩm kinh điển, chẳng hạn như Đôn-ki-hô-tê...

>> Xem thêm: Học Tiếng Tây Ban Nha Để Du Học Tây Ban Nha​

Du ngoạn Châu Âu
 
Du ngoạn châu Âu
Du ngoạn châu Âu
 
Bạn thích châu Âu? Bạn muốn đi du lịch đến đó? Ngoài tiếng Anh để sử dụng khi đến vùng đất này thì tiếng Tây Ban Nha cũng là ngôn ngữ được phổ biến rộng rãi. Việc nói ngôn ngữ địa phương như vậy sẽ giúp bạn hoà nhập với người bản xứ hơn và xoá bỏ mọi ranh giới về văn hoá. Một số nơi để bạn có thể đi đến để thưởng thức là: Mexico, Carribean, Barcelona, Madrid, Andalucia và nhiều quốc gia khác nữa!

Cơ hội cho những bạn học tiếng Tây Ban Nha là không nhỏ, vậy tại sao bạn không trang bị cho mình thứ ngôn ngữ toàn cầu này để cùng hội nhập với thế giới. Tham khảo các khoá học trên mạng hoặc của trung tâm tiếng Tây Ban Nha để nhận được lịch trình học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp tốt nhất bạn nhé!

Tags: tài liệu học tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha ở tphcm, học tiếng tây ban nha cơ bản online, học tiếng tây ban nha online

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ