• slider
  • slider

Địa chỉ học tiếng Ba Lan

Học ngoại ngữ bây giờ có rất nhiều trung tâm cũng như rất nhiều phương pháp để chúng ta học ở nhà. Nưng học như thế nào, làm sao và ở đâu là một chuyện rất quan trọng. Bài viết này sẽ giúp các bạn có được một số địa chỉ đang tin cạy nhé!
Ba Lan cũng là nơi đào tạo nên các tên tuổi nổi tiếng được biết đến trên toàn thế giới như: Nicholas Copemicus – người xây dựng mô hình từ tâm của hệ mặt trời, Maria Sklodowsc – curie, người hai lần đoạt giải nobel hóa học, và Pope Jonh Paul II. Ba Lan không chỉ là đất nước xinh đẹp, hiền hòa thu hút khách du lịch mà hệ thống giáo dục ở đây cũng tạo được tiếng vang trong khu vực và trên thế giới. Du học Ba Lan tuy còn khá lạ lẫm với sinh viên Việt Nam nhưng chắc chắn đây sẽ điểm dừng chân đáng kỳ vọng cho ước mơ học tập và nghề nghiệp của bạn về sau. Vì thế việc học tiếng Ba Lan cũng rất quan trọng, học tiếng Ba Lan để hiểu về con người họ hơn, hiểu hơn về các nét văn hóa độc đáo của đất nước xinh đẹp này. Thế nên hôm nay tôi sẽ giới thiệu một vài địa chỉ học tiếng Ba Lan.
 
học tiếng ba lan
Học tiếng Ba Lan
 

1. Trung tâm ngoại ngữ Viet-Edu


Với đội ngũ giảng viên là cán bộ đang công tác tại đại sứ quán Ba Lan hoặc giảng viên sống ở Ba Lan nhiều năm sẽ trực tiếp giảng dạy tiếng Ba Lan. Trung tâm ngoại ngữ Viet-Edu luôn cung cấp các khóa học tiếng Ba Lan cơ bản cho người mới bắt đầu, lớp học tiếng Ba Lan giao tiếp, dạy nghe nói tiếng Ba Lan, tiếng Ba Lan du lịch, dạy tiếng Ba Lan giao tiếp cấp tốc. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp dịch vụ hướng dẫn viên tiếng Ba Lan, biên dịch tiếng Ba Lan - phiên dịch tiếng Ba Lan, với cam kết sẽ cung cấp chất lượng tốt nhất.
Địa chỉ : Nhà A3P2 – Khu TTGV – ĐHNN – ĐHQG Hà Nội


2. Công ty gia sư Tâm Tài Đức

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ giúp các học viên những kiến thức, kinh nghiệm về đất nước, con người, mà đặc biệt là ngôn ngữ Ba Lan, các học viên sẽ sử dụng thành thạo tiếng Ba Lan và không còn lo lắng khi giao tiếp với người Ba Lan. Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Ba Lan dạy kèm tại nhà chất lượng cao, học phí hợp lý, phương pháp sư phạm vững chắc sẽ giúp các học viên cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Ba Lan.
Địa chỉ : 394/29 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10  

 
3. Khóa học Ba Lan trực tuyến miễn phí As Ba Lan

Học trực tuyến cũng là một cách học tiếng Ba Lan hiệu quả hơn. Đây là một khóa học tiếng Ba Lan trực tuyến dựa trên âm thanh và hình ảnh sự hiểu biết. Để học rõ hơn về tiếng Ba Lan, không chỉ đọc các văn bản một cách đơn thuần mà còn phải lắng nghe âm thanh, phát âm cho chuẩn xác nhất để khi giao tiếp với nhau thể hiện rõ ý nghĩa trong từng câu nói, tránh nói sai nghĩa. Khóa học này đang dần hoàn thiện để giới thiệu đến nhiều người biết đến tiếng Ba Lan.
Website chính thức : AllySatis.org

 
lựa chọn địa chỉ học tiếng ba lan
Hãy lựa chọn địa chỉ phù hợp với bạn

 
4. Trung tâm đạo tạo tiếng Ba Lan tại MLP-CENTER Hà Nội

Đây là trung tâm đào tạo tiếng Ba Lan ở miền Bắc và có chất lượng uy tín nhất Hà Nội trong vòng 5 năm qua. Với đội ngũ cán bộ đang công tác tại đại sứ quán Ba Lan và các trường Đại học trên địa bà Hà Nội, những chuyên gia lâu năm sống, giao tiếp và làm việc tại Công Hòa Ba Lan, đồng thời cũng là những biên-phiên dịch giỏi tại Hà Nội có thể giúp các bạn phiên dịch các loại giấy tờ. Có giáo trình riêng lưu hành nội bộ "Sách tiếng Ba Lan cho người mới bắt đầu", bên cạnh đó sẽ tập trung vào chuyên môn bổ sung thêm tùy theo nhu cầu của học viên. Gồm các chương trình dạy như là nghe, nói, đọc, viết cơ bản.  Học viên kết thúc Khoá học tiếng Ba Lan được cấp chứng nhận của trung tâm (nếu có yêu cầu).
Địa chỉ : Số 1A, 178/2 Quan Nhân-Thanh Xuân-Hà Nội

Hi vọng với các địa chỉ học tiếng Ba Lan được cung cấp trong bài viết, các bạn sẽ tìm cho mình được một nơi để gửi gắm, giảng dạy tiếng Ba Lan cho bản thân, giúp bản thân hoàn thiện hơn. Chúc các bạn học tiếng Ba Lan vui vẻ và thành công.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ