• slider
  • slider

 Điều khiến bạn muốn học tiếng Pháp là gì?

Thứ con người muốn tìm hiểu ngoài bản sắc dân tộc của một quốc gia khác ngoài nét đẹp ra chính là ngôn ngữ của họ. Tiếng Pháp được xem như ngôn ngữ đẹp nhất trên thế giới.
Thứ con người muốn tìm hiểu ngoài bản sắc dân tộc của một quốc gia khác ngoài nét đẹp ra chính là ngôn ngữ của họ. Tiếng Pháp được xem như ngôn ngữ đẹp nhất trên thế giới. Nếu bạn đã học qua tiếng Anh thì việc học tiếng Pháp sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tiếng Pháp còn là ngôn ngữ cho nhiều tổ chức quốc tế. Thành thạo tiếng Pháp sẽ giúp bạn dễ dàng 'nhắm' đến bất kì tổ chức quốc tế nào.

Để bắt đầu học được ngôn ngữ đó, việc đầu tiên bạn cần làm chính là tìm hiểu về ngữ âm của nó. Bạn có thể dễ dàng học ngữ âm của một ngôn ngữ nhưng điều đó sẽ khiến bạn dễ dẫn đến chán nản khi phải thực hành cùng đống tài liệu mà bạn sẵn có. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn chọn cách học online tại nhà.
 

Nền tảng cho những người học tiếng Pháp mất gốc


Hiện nay, có rất nhiều phần mềm học tiếng Pháp online miễn phí tại nhà mà bạn nên biết đến với phương pháp học tiến bộ sẽ giúp bạn trở nên hứng thú trong việc học hơn bao giờ hết. Chỉ cần với một chiếc smartphone hoặc máy tính khi được kết nối internet bạn đã dễ dàng học ở mọi lúc, mọi nơi, 24/24. Bạn hãy bắt đầu học như một đứa trẻ, bắt đầu từ những từ cơ bản nhất là nghe rất nhiều thông qua những câu nói trên video, những bài hát. Như vậy, sẽ khiến bạn trở nên dễ dàng hơn đối với một loại ngôn ngữ mới mà bạn xem nó là sẽ là ngôn ngữ thứ 2 của bạn ngoài tiếng Anh.

Bạn hãy nắm vững các danh từ thường gặp một cách nhanh chóng. Nắm các động từ chia động từ chính xác để đặt câu, cách đặt câu sử dụng những câu mẫu thuần phục trong giao tiếp hàng ngày. Bổ  xung vốn từ các cấu trúc ngữ pháp để áp dụng giao tiếp, học tập, làm việc.
 
học tiếng pháp
Nền tảng cho những người học tiếng Pháp

>> Xem thêm: Thời gian để học tiếng Pháp thành thạo

Phần mềm học phù hợp với mọi đối tượng

Có đầy đủ các chương trình dành cho trẻ em (từ độ tuổi từ 7 đến 12 tuổi) những học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, những sinh viên và cả những người đi làm, họ có thể là những người bị mất gốc khi phát âm chẳng hạn... Khi bạn thực hiện một chương trình để giúp mình cải thiện tự tin khi phát âm và đối thoại với những bản xứ mà mình không tự tin.
 
Tài liệu phong phú 

Mỗi người khi tham gia học tiếng Pháp đều sẽ nhận được những phần tài liệu miễn phí với nhiều video thực tế giúp bạn có thể luyện nghe và nói thành thạo hơn. Có nhiều tình huống thực tế trong video liên quan đến cuộc sống giúp bạn có thể trau dồi mà không cần phải thực hiện cuộc đối thoại chung với người bản xứ. Các bài học tương tác thông minh, dễ hiểu, dễ nhớ từ các bài đọc trên sách, báo internet... Không chỉ vậy, với đội ngũ giáo viên với trình độ cao liên tục cập nhật sẽ giúp bạn dễ dàng học hỏi về kinh nghiệm cũng như nâng cao được trình độ vốn từ của mình.

Ôn tập và học lại kiến thức theo trình độ sẵn có

Tại đây, có nhiều phần mềm được chương trình cài đặt một cách tối ưu hóa sẽ giúp cho người học khi đã thực hiện các thao tác trên phần mềm thông qua những từ ngữ đã được học qua đó phần mềm sẽ lưu trữ lại và nhắc nhở người học thực hiện lại số từ đã được học của mình và thao tác lại một cách hiệu quả cùng với những hình ảnh và từ ngữ ghép nối. Điều này sẽ luôn giúp vốn từ được trao dồi điều đặn mà không sợ bị mất đi hoặc bỏ lỡ khi đã thực hiện thao tác này trên một vài lần trước đó.
 
học ngôn ngữ pháp
Những kiến thức được bổ sung theo tiến trình sẵn có
 
Nhiều tính năng được thực hiện khi học tiếng Pháp
 

Bạn có thể tra từ điển chỉ bằng một cú nhấp chuột thông qua website tiếng Pháp và có thể đọc đi đọc lại nhiều lần tự ghi nhớ và sánh các từ gần giống nhau. Cách phát âm của bạn có thể được trao dồi một cách hiệu quả. Một trong những tính năng mà phần mềm được đề cập đến thông qua một game điển hình từ những hình ảnh bạn có thể ghi nhớ một cách tốt hơn. 
 
Giao diện học tập
 
 1.Nội dung bài học và bài tập thực hành
 2.Thảo luận cùng các học viên khác
 3.Nhiệm vụ cần thực hiện khi hoàn thành khóa học
 4.Hiển thị giáo trình học rõ ràng
 5.Bài học được biên tập chuyên nghiệp dưới dạng slide(90% bài giảng là video)
 
Thứ bạn nhận được khi tham gia học tiếng Pháp online
 
Đối với người mới bắt đầu học: 
Giúp bạn nhận biết được các danh từ thường gặp như: màu sắc, đồ vật... Cách phát âm của các chữ cái trong tiếng Pháp, những câu chào hỏi thông dụng: hỏi tên tuổi, hỏi sức khỏe, hôm nay bạn thế nào... Cách sử dụng và chia động từ, ngoài ra còn có cách học mạo từ đơn giản.

Đối với người đã học khóa học trước đó: Các danh từ chỉ nghề nghiệp, phương tiện, loài vật... Cách nối hai danh từ như thế nào trong tiếng Pháp. Một số câu mẫu thông dụng và bạn sẽ được thực hành tại đó, cách chia các động từ ở hiện tại và tương lai và bạn sẽ được bổ sung kiến thức ở mạo từ.
 
khóa học tiếng pháp
Những khóa học cơ bản dành cho thành viên mới
 
>> Xem thêm: Trung tâm du học
 
Đối với người đã thực hiện các khóa học cơ bản 

Bạn sẽ được ôn đi ôn lại vài lần về những thứ đã được học và bổ sung thêm một lượng kiến thức khổng lồ về lượng từ danh từ mà bạn được học như chỉ bữa ăn, món ăn, vật dụng... Các cách nhấn mạnh tiếng Pháp ở đại từ, giới thiệu bản thân và gia đình thông qua những câu nói thông dụng. Bạn sẽ được tìm hiểu tính từ và vị trí tính từ cách chia động từ bất quy tắc như: Prendre, Apprendre và Comprendre.

Một vấn đề bạn cần nên biết đó là khi tham gia chương trình học online trên phần mềm điều này sẽ giúp bạn tự tin trong giao tiếp cũng như thành thạo các kĩ năng đọc viết. Hiểu và sử dụng những cấu trúc thành thạo từ những thứ cơ bản mà bạn được học.

Phát âm một cách chính xác từ ngữ điệu và trọng âm. Từ đó, hiểu được phần nào văn hóa và cách giao tiếp của họ. Bạn có thể giao tiếp từ những cái phức tạp và tự tin thể hiện bản thân từ những suy nghĩ, hành động giúp bản thân cảm thấy thoải mái mà không ngại ngùng trước người nước ngoài. Tăng khả năng tư duy, tranh luận trong những cuộc họp, những bài thuyết trình nhóm. Kỹ năng phần mềm trong giao tiếp, công việc học tập của bản thân trở nên cải thiện tốt hơn. Bạn có thể giao tiếp lưu loát và phản ứng nhanh hơn.
 
Những chính sách ưu đãi bạn cần biết khi đăng kí tham gia trọn bộ khóa học
 

Để nhận được ưu đãi này, bạn cần điền đầy đủ thông tin vào các form đăng kí, sau đó hệ thống sẽ liên hệ xác nhận và giao khóa học đến tận nhà cho bạn.
Bạn sẽ được hoàn trả phí nếu như học không hiệu quả trên phần mềm mà mình đã đăng kí.
Thanh toán một lần và xem bài học trên phần mềm đăng kí là mãi mãi.
Đăng kí và tham gia học mọi lúc mọi nơi mà bạn không cần đến các trung tâm. 
Học online bằng các phương tiện như máy tính, điện thoại, máy tính bảng...
 
Những điều đặc biệt khi tham gia khóa học của chúng tôi mà bạn cần biết
 

Rèn luyện hàng ngày, mọi lúc mọi nơi: chỉ cần đăng kí một lần, học mãi mãi, rèn luyện mọi lúc mọi nơi trên các phương tiện mà bạn có kết nối internet.
Bạn sẽ tham gia cộng đồng học online với hơn 200.000 người: có diễn đàn để bạn thảo luận cùng bạn học và các tương tác cùng giảng viên trên phần mềm.
Học đi đôi với hành: Với bài giảng được thiết kế rõ ràng, chi tiết theo từng ngày để bạn theo giỏi sự tiến bộ hàng ngày.
Dễ ghi nhớ và tiếp thu: phần mềm luôn có các bài tập rèn luyện, ví dụ cụ thể, minh họa sinh động.
Điều đặc biệt khi bạn hoàn thành tốt khóa học bạn sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học. 
Đây là những chia sẻ về cách học tiếng Pháp online.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Tags: học tiếng pháp online youtube, bảng chữ cái tiếng pháp, tự học tiếng pháp giao tiếp, học tiếng pháp online,học tiếng pháp miễn phí

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ