• slider
  • slider

Độc đáo, mới lạ với ly giấy quảng cáo thương hiệu

Sử dụng công cụ quảng cáo không phù hợp sẽ càng khiến thương hiệu của bạn đi xuống hơn nữa mà thôi. Vậy tại sao các doanh nghiệp không chọn hình thức quảng cáo thương hiệu trên chiếc ly giấy để trao tận tay đến khách hàng một cách nhanh chóng hơn nhỉ?
Ly giấy được xem là một trong những sản phẩm tiện lợi có thể thiết kế hay in ấn logo, hình ảnh, nhãn hiệu... lên bề mặt thân hay đáy ly giấy một cách dễ dàng và là công cụ quảng cáo thương hiệu cực kỳ hữu ích ngày này. Nếu bạn đang phân vân không biết nên sử dụng phương thức quảng cáo nào phù hợp cho thương hiệu của công ty? Thì tại sao không cân nhắc đến hình thức quảng bá thương hiệu thông qua ly giấy nhỉ.

>>>Xem thêm: http://giaxeototphcm.net/details/kham-pha-nhung-uu-diem-vuot-troi-cua-ly-giay-hon-so-voi-ly-nhua.html

Quảng cáo thương hiệu qua ly giấy khác gì so với các hình thức quảng cáo khác
 

Hình thức quảng cáo thương hiệu thông qua việc đặt dịch vụ đặt in ấn ly giấy cao cấp theo yêu cầu dùng thay vì sử dụng nhiều tờ rơi nhưng hiệu quả lại không cao. Các phương thức quảng cáo, maketing thường thấy như dùng tạp chí, báo giấy để tắng sức thu hút quý khách hàng nhờ màu sắc bắt mắt hay sử dụng các biển tên lớn, màu sắc để kích thích thị giác người tiêu dùng. 

Bạn cũng biết đấy, với sự cạnh tranh gây gắt, có thể mô tả hiện trạng hiện nay trong caai tóm gọn như sau thương trường như chiến trường. Chính vì lẽ đó mà các nhà doanh nghiệp, chủ đầu tư phải tìm mọi cách để có thể giảm giá thành sản phẩm và tăng hiệu quả lan tảo chiến lược maketing của họ. Không chỉ dừng lại trong việc sáng tạo các đoạn quảng cáo, hay mời những gương mặt người nổi tiếng để đại diện thương hiệu, nhà đầu tư còn quan tâm đến vấn đề in thương hiêu, logo, hay slogan của công ty lên những vật dụng được sử dụng nhiều trong đời sống.

>>> Xem thêm: http://giaxeototphcm.net/details/tim-mua-ly-giay-cao-cap-tai-tphcm-o-dau.html
 
Ly giấy quảng cáo thương hiệu
Ly giấy quảng cáo thương hiệu

Với chiếc ly giấy nhỏ gọn, nhẹ, hay sự phổ biến của nó ở các quàn cafe, quán trà sữa... đã dần dẫn dắt ly giấy thành một trong những công cụ maketting hiệu quả lan tỏa cao, được nhiều nhà doanh nghiệp, chủ đầu tư chuyên dùng. Vậy ly giấy quảng cáo thương hiệu khác gì với những chiếc ly giấy khác. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiều ở đoạn kế tiếp.

Các công cụ quảng cáo nêu trên đã thực sự mang lại hiệu quả như các doanh nghiệp mong muốn chưa?

Tờ rơi ngày càng bị nhiều quý khách hàng “từ chối” bởi việc hàng ngày họ đã phải nhận hàng trăm tờ rơi các loại, thay vì đọc họ sẵn sàng vứt chúng ngay xuống đường, điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vệ sinh cũng như mĩ quan thành phố.

tạp chí, báo giấy là kênh quảng cáo rất tốt tuy nhiên chi phí để duy trì chúng là cực kì cao do đó không thực sự là giải pháp tốt đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Biển quảng bá chỉ mang lại hiệu quả cao trong khoảng 10 năm trước đây, ngày này giải pháp này chỉ thực sự chỉ hiệu quả đối với “các ông lớn” đã có thương hiệu uy tín sẵn.

Sử dụng công cụ quảng cáo không phù hợp sẽ càng khiến thương hiệu của bạn đi xuống hơn nữa mà thôi. Vậy tại sao các doanh nghiệp không chọn hình thức quảng cáo thương hiệu trên chiếc ly giấy để trao tận tay đến khách hàng một cách nhanh chóng hơn nhỉ?

Dịch vụ đặt in ấn ly giấy tại Châu Sơn
 

1. Hướng dẫn quy trình đặt in ấn ly giấy theo yêu cầu tại công ty Châu Sơn

in ấn ly giấy
Mẫu hình in ấn ly giấy tại Châu Sơn
 
Bước 1: truy cập vào website papercupvietnam.com lựa chọn mẫu ly phù hợp với nhu cầu dùng của doanh nghiệp.
Bước 2: quý khách hàng cung cấp file gốc logo và nội dung đưa lên ly. Châu Sơn sẽ thiết kế lên ly và đưa quý khách duyệt mẫu.
Bước 3: sau khi duyệt mẫu, Châu Sơn sẽ tiến hành cho sản xuất trong vòng 10 đến 15 ngày là hoàn tất đơn hàng.
Bước 4: quý khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm, nhận hàng, thanh toán theo hợp đồng đã ký giữa khách hàng và Châu Sơn.

2. Tại sao nên chọn dịch vụ in ấn ly giấy tại Châu Sơn

Mỗi khách hàng đều được hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa file thiết kế nhanh chóng bởi các design chuyên nghiệp.
Mức giá in ấn ly giấy cực kỳ cạnh tranh lên đến 10-15% so với giá thị trường.
Chính sách chăm sóc quý khách hàng chuyên nghiệp, chu toàn, trợ giúp giao hàng tận nơi, thanh toán nhanh chóng sau khi nhận hàng trong 24h.
Cam kết hoàn tiền 100% trong 24h nếu quý khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ đặt in ly giấy cao cấp theo nhu cầu tại Châu Sơn cung cấp đến các doanh nghiệp giải pháp thiết kế, in hình ảnh, logo, nhãn hiệu, slogan... lên bề mặt ly giấy nhằm giúp nâng cao hiệu quả quảng bá của doanh nghiệp đối với quý khách hơn bởi các lý do sau đây:

Ly giấy của Châu Sơn được sản xuất từ nguyên vật liệu giấy chính phẩm (bột giấy tinh - nhựa PE ) cao cấp, nhập trực tiếp 100% từ Hàn Quốc giúp cho ly giấy có độ mịn cao, cầm chắc tay, không có mùi lạ, có khả năng giữ nhiệt tốt, đồng thời bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Hình ảnh đẹp mắt trên ly giấy sẽ giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu một cách lâu dài hơn, và để lại ấn tượng tốt trong mắt của khách hàng về sự chu đáo của doanh nghiệp hơn so với các phương thức quảng bá khác. Ly giấy là giải pháp tiện ích để tiếp khách trong văn phòng, cho nhân viên dùng, dùng cho các sự kiện của công ty...

In ly giấy như thế nào để có mức giá hợp lý nhất, thời gian in nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu và phù hợp với khả năng chi trả của hầu hết mọi doanh nghiệp, đó điều mà công ty Châu Sơn luôn cố gắng để làm hài lòng khách hàng. Châu Sơn cam kết cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn sắc sảo, ấn tượng, phù hợp với xu hướng hiện đại, tạo được hiệu ứng đám đông tốt nhất.

Tags: ​cốc giấy take away, mua ly giấy ở đâu hcm, ly giấy có nắp giá rẻ, bán cốc giấy hà nội, ly giấy bán lẻ, cốc giấy giá rẻ hà nội, ly giấy cafe mang đi
 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ