• slider
  • slider

Du học Hàn Quốc chân trời kiến thức mới

Du học ở một đất nước mà bạn yêu thích, đó là một điều tuyệt vời. Tuyệt vời hơn khi đó là một đất nước vô cùng xinh đẹp. Được tiếp xúc với môi trường mới, văn hóa cũng như còn người của đất nước này. Hàn Quốc là một đất nước phát triển, người dân Hàn Quốc tràn ngập năng lượng bất khuất, bão hòa thành phố và thị trấn của họ.

Hàn Quốc đất nước luôn luôn chuyển động

Nếu bạn học ở Hàn Quốc, bạn sẽ tìm thấy một đất nước ngày ngày cuốn theo cơn lốc đổi mới - không nơi nào rõ ràng hơn là Hàn Quốc. Người dân Hàn Quốc tràn ngập năng lượng bất khuất, bão hòa thành phố và thị trấn của họ. Seoul, thành phố hiện đại nhất của Hàn Quốc, là một thành phố nhộn nhịp đầy những người và những ý tưởng táo bạo. Không có kết thúc các hoạt động Seoul cung cấp cho sinh viên và người dân địa phương như nhau.

Xa hơn về phía Nam, thị trấn cảng Busan là quyến rũ trong các bãi biển và thị trường cá. Những sinh viên đi du lịch đến thành phố Daegu có thể thoát khỏi sự nhộn nhịp của Seoul và tận hưởng tốc độ ở nông thôn. Mặc dù ít người du lịch khám phá vùng nông thôn ở Hàn Quốc, nhưng những người sẵn sàng tham gia vào cuộc hành trình sẽ thấy mình đang đi bộ giữa các đền thờ thanh bình và những ngọn núi hùng vĩ.

Những người du học ở Hàn Quốc sẽ khám phá ra một cuộc phiêu lưu đầy cơ hội và vô tận. Sự đa dạng sinh động và truyền thống phong phú của Hàn Quốc làm cho nó trở thành một môi trường lý tưởng để sinh viên phát triển ý thức về bản thân mình. Đất nước này cung cấp rất nhiều các trường đại học nổi tiếng, và những người du học ở Hàn Quốc sẽ có thể mở rộng kiến ​​thức của họ trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sự lạc quan của Hàn Quốc sẽ gây hứng thú cho sinh viên để tạo ra một sự thay đổi lớn ngay cả sau khi họ tốt nghiệp. Hàn Quốc là một cuộc phiêu lưu đang chờ đón bất kỳ sinh viên nào muốn tham gia vào đợt lao dốc kiến thức mạnh mẽ! Kiểm tra các chương trình thú vị này và bắt đầu cuộc hành trình của bạn.
 
du học hàn quốc
Du học Hàn Quốc

1. Lựa chọn chương trình giáo dục du học Hàn Quốc.


Hiểu biết về ngôn ngữ, nhà ở và các lựa chọn khác tại Hàn Quốc với sự giúp đỡ của mọi người để đưa ra quyết định sáng suốt hơn khi lựa chọn một chương trình du học tại Hàn Quốc.

- Ngôn ngữ: Rào cản ngôn ngữ không rộng như người ta nghĩ. Với vị thế của Seoul như một trung tâm thương mại quốc tế, tiếng Anh không phải là một ngôn ngữ hiếm hoi. Tiếng Anh phổ biến ở hầu hết các khóa học ở trường trung học cơ sở Nam Triều Tiên, làm cho bạn học ở các trường đại học Hàn Quốc tương tác dễ dàng hơn với bạn học ở trường. Để hỗ trợ cho việc ngâm mình, bạn có thể cân nhắc ghép nối chương trình học tập ở nước ngoài với chương trình ngôn ngữ tiếng Hàn không thường xuyên!

- Nhà ở: Trong một thủ đô bùng nổ như vậy, điều quan trọng là bạn có một không gian thoải mái và hấp dẫn mà bạn có thể quay lại. Chương trình cung cấp các dịch vụ sắp xếp cuộc sống từ căn hộ đến ký túc xá cho đến nhà ở. Một số chương trình sẽ mong đợi bạn tìm nhà ở của riêng bạn, vì vậy bạn sẽ cần phải lên kế hoạch cho nhà nghỉ của mình trước thời hạn.

- Cuộc sống học tập: Hệ thống giáo dục của Hàn Quốc đôi khi được miêu tả là nghiêm ngặt, cứng nhắc, và cắt cổ. Tuy nhiên, giáo dục ở Hàn Quốc cũng tương tự như ở Hoa Kỳ: undergrad kéo dài 4 năm và năm học được chia thành hai học kỳ. Cuộc trình diễn đầu tiên diễn ra từ đầu tháng 3 đến giữa tháng 7 và lần thứ hai bắt đầu vào cuối tháng 8 và kết thúc vào giữa tháng 2. Mục tiêu tham dự các trường đại học Hàn Quốc là tiếp thu nhiều hơn chứ không phải khám phá kiến ​​thức. Các bài giảng phổ biến hơn các cuộc thảo luận. Tuy nhiên, đối với tất cả những công việc khó khăn, người tốt nghiệp từ các trường đại học ở Hàn Quốc là những người có khả năng sử dụng nhiều nhất trên thế giới.
 

2. Thị trấn thành phố hoặc cao đẳng?


Không có nhiều thành phố của Hàn Quốc phục vụ sinh viên lớn. Tuy nhiên, Seoul là một trung tâm lớn của tư duy giáo dục và thảo luận. Seoul đã phát triển từ một thành phố đổ nát sau cuộc xâm lược Bắc Triều Tiên năm 1950 cho mô hình cơ sở hạ tầng hiện đại và tăng trưởng kinh tế. Thành phố này đang đi đầu trong đổi mới công nghệ và với dân số 10 triệu người, Seoul luôn bùng nổ với các hoạt động đặc biệt phục vụ sinh viên. Trong thực tế, không ai biết đến nhiều, Seoul là một trong những thành phố duy nhất có WiFi trong tất cả các tuyến tàu điện ngầm của nó. Hoàn thành bài tập về nhà không bao giờ được dễ dàng hơn.
 
du học sinh hàn
Du học sinh hàn.
3. Cơ hội học bổng khi du học Hàn Quốc.

Mặc dù tiền tệ Hàn Quốc (KRW) là không tốn kém so với các loại tiền tệ phương Tây, vé máy bay đến Hàn Quốc không có nghĩa là giá rẻ. Không chỉ vậy, đồ ăn đường phố cay của Hàn Quốc rất tốt mà bạn sẽ cần phải tự tay thay đổi túi nhiều nhất có thể.

CIEE cung cấp các khoản trợ giúp tài chính từ 1000 đến 4000.

Học bổng du học Hàn Quốc Critical Language Scholarship (CLS) tài trợ đầy đủ học bổng cho sinh viên có kế hoạch tham gia các khóa học ngôn ngữ chuyên sâu trong khi ở trường đại học Hàn Quốc.
Là một tổ chức phi lợi nhuận, các cơ hội học bổng USAC khác nhau ở nước ngoài nhằm mục đích cho sinh viên có được kinh nghiệm quốc tế - mà không vi phạm ngân hàng.
 
cơ hội tìm học bổng tại hàn khi du học hàn quốc
Du học Hàn Quốc và cơ hội tìm học bổng
 
4. Phương pháp để tìm kiếm học bổng miễn phí.

Internet là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để tìm một số lượng lớn học bổng nghiên cứu ở nước ngoài. Nhiều học bổng này sẽ cho phép bạn nộp đơn trực tuyến; Có thể, bạn có thể đăng ký cho hàng chục suất học bổng trong một vài giờ ngắn. Tuy nhiên, sự yếu kém trong học tập sẽ làm giảm cơ hội của bạn để được hỗ trợ viện trợ, nhưng hãy nhớ, bạn phải ở trong nó để giành chiến thắng nó! Một số địa điểm để bắt đầu:

Cổng thông tin học bổng: Trang web này cung cấp một hệ thống cơ sở dữ liệu tìm kiếm miễn phí toàn diện cho các học bổng có trên khắp nơi; Bạn có thể tìm kiếm theo khu vực, quốc gia và kỷ luật.
FastWeb: Trang web này sẽ không chỉ giúp bạn tìm được học bổng nghiên cứu ở nước ngoài, mà còn là các học bổng của tất cả các loại có thể giúp bạn vượt qua được phần còn lại của đại học. Dịch vụ này miễn phí nhưng cung cấp một số lợi ích thêm nếu bạn quyết định đăng ký.
Tìm kiếm học bổng Mach25: Đây là cơ sở dữ liệu tìm kiếm học bổng đơn giản và miễn phí. Trong Tìm kiếm Từ khoá, hãy thử nhập tên của ngôn ngữ mà bạn quan tâm và duyệt qua kết quả để tìm bất cứ điều gì bạn đủ điều kiện.
Hộ chiếu IIE: là công cụ tìm kiếm toàn diện cho tất cả các chương trình học tập ở nước ngoài đăng ký với hộ chiếu IIE.

Hàn quốc, một vùng đất mới với tràn đầy kiến thức mới. Cuộc sống văn minh hiện đại. Là quốc gia được mệnh danh là con rồng của châu Á. Hàn Quốc luôn được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và luôn nằm tóp đầu trong bảng xếp hạng các nước có nền kinh tế phát triển nhất Châu Á cũng như thế giới.

Tags: học tiếng hàn bài 1, học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn quốc online
 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ