Kênh chia sẽ bài viết, post bài rao vặt

Du học Hàn Quốc đại học Sejong: Điểm đến lý tưởng

Bạn muốn chọn một ngôi trường tốt để theo học sau khi đã chọn Hàn Quốc là nơi để du học nhưng bạn không biết nên chọn trường nào? Bài viết này i sẽ giới thiệu cho bạn biết về ngôi trường tư thục rất nổi tiếng ở Hàn Quốc đó là trường đại học Sejong và những lý do bạn nên theo học ngôi trường này.

Du học Hàn Quốc tại đại học Sejong


Trường đại học Sejong là một trong những trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất châu Á năm 2014 và cũng là một trong những trường đại học tư thục nổi tiếng ở Seoul. Trường được thành lập vào năm 1940 và nằm ở quận Gwangjin - trung tâm thủ đô Seoul - nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại nhất Hàn Quốc với giao thông được xem là thuận tiện bậc nhất.

Trải qua hơn 70 năm hình thành và phát triển, trường đại học Sejong nổi tiếng với các chuyên ngành như: quản lý khách sạn, quản trị kinh doanh và múa bale. Trường đã không ngừng đạt được niềm tin của các sinh viên nước ngoài và đặc biệt là sinh viên Việt Nam trong vòng những năm trở lại đây. Trường đặc biệt chú trọng đến các chính sách hỗ trợ cho du học sinh quốc tế trong quá trình học tập cũng như sinh hoạt tại đây. Sinh viên quốc tế được ưu tiên ở ký túc xá với mức chi phí được xem là khá thấp và đầy đủ tiện nghi.

Với mức chi phí để đi du học khá thấp so với các trường khác tại Seoul mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng giảng dạy, du học Hàn Quốc tại Đại học Sejong đã và đang là điểm đến lý tưởng cho các sinh viên khi quyết định du học tại Hàn Quốc.
 

du học hàn quốc
Trường đại học Sejong
 

Các chương trình đào tạo khi du học Hàn Quốc


Mục tiêu của các chương trình giảng dạy của trường là nhằm đào tạo ra những nhà lãnh đạo giỏi có khả năng đóng góp và cống hiến vào sự phát triển trong tương lai của mỗi quốc gia. Ngoài các khóa học đào tạo cử nhân thì trường còn có cả chương trình đào tạo các thạc sỹ và tiến sỹ.

Đại học


Nhân văn: Văn học và ngôn ngữ Hàn, văn học và ngôn ngữ Nhật, văn học và ngôn ngữ Anh, lịch sử, sư phạm.

Khoa học xã hội: Kinh tế và thương mại, nghệ thuật truyền thông, quản trị công, thương mại Trung Quốc.

Quản trị kinh doanh

Quản trị khách sạn và du lịch: Quản trị khách sạn, quản trị du lịch, quản lí dịch vụ thực phẩm.

Khoa học tự nhiên: Toán học, toán học ứng dụng, vật lý, thiên văn học và khoa học không gian, hóa học, môi trường và năng lượng.

Khoa học đời sống: Công nghệ và khoa học thực phẩm, kỹ thuật sinh học, sinh học phân tử, kỹ thuật nguồn sinh học.

Điện tử và kỹ thuật thông tin: Kỹ thuật điện tử, kỹ thuật quang học, kỹ thuật thông tin và truyền thông, bảo mật, dung lượng số, kỹ thuật và khoa học máy tính.

Kỹ thuật: Kỹ thuật dân dụng và môi trường, kiến trúc, kỹ thuật kiến trúc, kỹ thuật năng lượng và khoáng sản, cơ khí, công nghệ nano và công nghệ vật liệu tiên tiến, kỹ thuật năng lượng hạt nhân, kỹ thuật không gian, kỹ thuật thông tin và môi trường không gian, kỹ thuật thông tin trái đất.

Nghệ thuật và giáo dục thể chất: Thiết kế thời trang, âm nhạc, hội họa, thiết kế công nghiệp, giáo dục thể chất, nhảy, hoạt hình.
 

du học sinh Hàn Quốc
Du học sinh Hàn Quốc
 

Sau Đại học


Khoa học chính sách

Công nghiệp

Nghệ thuật biểu diễn

Kỹ sư

Giáo dục thể chất

Sư phạm

Văn hóa nghệ thuật

Bất động sản

Khoa học xã hội: Thương mại và kinh tế, Du lịch và Truyền thông đại chúng và Hành chính công

Quản trị kinh doanh: Quản trị kinh doanh và Kế toán

Du lịch: Quản trị du lịch và khách sạn, Quản trị dịch vụ thực phẩm và nấu ăn

Khoa học tự nhiên: Toán, Vật lý, sinh học phân tử


du học tại hàn quốc
Chương trình sau đại học
 
> > Xem thêm: Học bổng du học Hàn Quốc năm 2019 trường đại học Ajou

Học phí và chi phí sinh hoạt


+ Đại học: 200 $- 5.400 $/kỳ

+ Sau Đại học: 3000 $ – 6.300 $/kỳ

Chương trình học tiếng Hàn: 100 $/kỳ

+ Chi phí sinh hoạt 1000$ – 1200$/tháng
 
học bổng du học hàn quốc
Học bổng hấp dẫn từ trường đại học Sejong
 

Tại sao bạn nên lựa chọn Đại học Sejong?

Đại học Sejong là ngôi trường có lịch sử phát triển lâu dài, uy tín tọa lạc tại quận trung tâm Gwangjing, Seoul, Hàn Quốc với nhiều trung tâm thương mại lớn nhất cả nước cùng hệ thống giao thông thuận tiện.

Trường đặc biệt chú trọng đến các chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế trong học tập cũng như sinh hoạt. Sinh viên quốc tế được ưu tiên ở ký túc xá với chi phí phải chăng và đầy đủ tiện nghi.

Các chương trình đào tạo của trường được xếp thứ hạng cao của Hàn Quốc và châu Á.

Trường có nhiều chuyên ngành phù hợp với bối cảnh phát triển của Việt Nam như: Kiến trúc-xây dựng, Quản trị Kinh Doanh, Âm nhạc ứng dụng, Công Nghệ máy tính, Quản lý Nhà hàng khách sạn du lịch, Điện ảnh, Nghệ thuật- thiết kế….

Hàng năm, Sejong dành rất nhiều chương trình học bổng cho sinh viên Việt Nam, bao gồm học bổng 40%-100% học phí chương trình đại học, học bổng 100% học phí chương trình sau đại học.

Tôi hi vọng bài viết trên sẽ là thông tin hữu ích cho quyết định du học ở Hàn Quốc của bạn. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không ra quyết định cho mình từ bây giờ. Chúc bạn thành công. 

Tags: học tiếng hàn online sơ cấp, học tiếng hàn online cho người mới bắt đầu, học tiếng hàn, học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn miễn phí, học tiếng hàn nhập môn,  học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn miễn phí, học tiếng hàn online miễn phí, học tiếng hàn nhập môn, học tiếng hàn cấp tốc, học tiếng hàn online, học tiếng han quốc cơ bản, học tiếng hàn cơ bản cho người mới bắt đầu, bảng chữ cái tiếng hàn, cách học tiếng hàn dễ nhớ, học tiếng hàn trung cấp, học tiếng hàn từ đầu,...

Đăng nhập để post bài
Quảng cáoTrang chủ