Du học Hàn Quốc sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

Hàn Quốc một quốc gia được biết đến rộng rãi với những nền văn hóa đặc sắc, nền ẩm thực hay sự phát triển vượt bậc của ngành giải trí, âm nhạc, phim ảnh, thời trang và cả nền giáo dục cũng là ngành đang rất phát triển hiện nay của Châu Á.

Người tạo: Admin

Hàn Quốc một quốc gia được biết đến rộng rãi với những nền văn hóa đặc sắc, nền ẩm thực hay sự phát triển vượt bậc của ngành giải trí, âm nhạc, phim ảnh, thời trang và cả nền giáo dục cũng là ngành đang rất phát triển hiện nay của Châu Á. Bạn đang có dự định du học Hàn Quốc, bạn chưa xác định sẽ học ngành gì khi du học Hàn Quốc. Hãy cùng đọc những chia sẻ dưới đây để có thêm kinh nghiệm để du học Hàn Quốc nhé!

Lý do chọn du học Hàn Quốc 


Nên chọn những băng có giọng đọc chuẩn, chính xác, rõ ràng và hay và đồng thời cũng phải có sánh để đọc nhé. Đừng tưởng băng nào cũng giống nhau. Có loại băng nghe chậm, có loại băng nghe nhanh. Dù sao bạn cũng nên làm quen với cả hai loại. Bước đâu bạn nghe băng chậm trước, một khi đã quen rồi đã thành thạo rồi, hãy nghe băng nhanh. Bằng cách nào, miễn bạn nghe được, hiểu được là tốt. Các bạn nên ghi lại những đoạn mà mình chưa nghe được ra một cuốn sổ nhỏ. Nghe đi nghe lại những đoạn đó sẽ giúp bạn hiểu hơn nhé. Để hiểu nghĩa của 1 từ nào khó trong đoạn văn thì bạn cũng cần phải căn cứ vào ngữ cảnh tổng thể của đoạn. Nghe đến khi nào không nghĩ ra nghĩa từ thì các bạn mới được đọc nội dung bài nghe nhé.


du học hàn quốc
Du học Hàn Quốc
 

> > Xem thêm: Cẩm nang du học hàn quốc 

Lưu ý khi du học Hàn Quốc


1. Chi phí du học Hàn Quốc

Tổng chi phí cho năm đầu tiên: 7500USD-9500USD Bao gồm:

- Bao gồm học phí

- Nhà tiền mặt

- Tiền ăn 6 bữa thẳng

- Tài liệu và sách

- Bảo hiểm

- Lệ phí hồ sơ

- Phí nhập cư

- Vé máy bay

- Lệ phí phỏng vấn visa

- Chi phí chuyển địa chỉ liên lạc giữa 2 trường

- Và các chi phí khác ...

Tổng chi phí cho năm tới khoảng 4000-5000 USD / năm ước tính chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào tỷ giá hối đoái giữa won Hàn Quốc và đô la Mỹ.


visa du học hàn quốc
Visa du học Hàn Quốc
 

Nhà trường đảm bảo rằng sinh viên phải lấy thêm phông chữ bất cứ khoản chi phí nào khác.

2. Văn hóa Hàn Quốc 

Hàn Quốc có truyền thống lâu đời về nghệ thuật, đặc biệt là ca hát, khiêu vũ, mỹ thuật và đồ gốm. Nhiều viện bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật tồn tại trong nước. Ngoài ra, vị trí trung tâm của Hàn Quốc ở Đông Bắc Á làm cho du khách dễ dàng khám phá các nước châu Á khác như Nhật Bản và Trung Quốc. Ẩm thực Hàn Quốc tập trung vào gạo và các món ăn phụ, và nhiều thực phẩm truyền thống sử dụng nước lên men. Các món ăn phụ bao gồm thịt, cá, món ngâm, súp và rau.

Hiện nay có nhiều loại sách nhằm cung cấp cho bạn về nhu cầu học tiếng Hàn. Bạn nên khôn ngoan trong việc chọn sách. Tìm đọc những sách của tác giả nào nổi tiếng. Nên biết mình mua các thể loại phù hợp để học tiếng Hàn tốt. Mặc dù cần sách để tham khảo nhưng không phải cứ các sách nói về dạy học tiếng Hàn là mua, của bất cứ tác giả nào cũng không cần chắt lọc. Có một số học viên, hễ mỗi lần ra phố gặp dạng sách viết về tiếng Hàn là mua, không quan tâm đến chất lượng của cuốn sách. Có những quyển sách họ chưa có dịp đọc tới một lần. Làm như thế hoá ra bạn đã quá phí phạm không đúng chỗ. Bạn nên chắt lọc khi mua sách viết về ngoại ngữ, nhằm yêu cầu quyển sách ấy sẽ mang lại lợi ích cho bạn.

3. Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh sống ở Hàn Quốc là trung bình, khoảng 1.200 đô la Mỹ mỗi tháng, phần lớn là nhà ở và thực phẩm. Sinh viên quốc tế theo học chương trình thạc sĩ có thể làm việc tối đa 20 giờ mỗi tuần khi đang học tại Hàn Quốc. Không có giấy phép làm việc bổ sung được yêu cầu miễn là sinh viên có thị thực hợp lệ.

4. Bảo hiểm y tế

Sinh viên quốc tế phải mua bảo hiểm y tế trực tiếp từ Tổng công ty Bảo hiểm Y tế Quốc gia. Chi phí bảo hiểm khoảng 40 đô la Mỹ mỗi tháng và có hiệu lực kể từ ngày ghi trên giấy chứng nhận đăng ký người nước ngoài của sinh viên.
 

du học hàn quốc giá rẻ
Du học Hàn Quốc đại học Seoul
 

> > Xem thêm: Những kinh nghiệm học tiếng Hàn 

5. Học bổng du học Hàn Quốc


Theo chương trình hợp tác quốc tế giữa các trường đào tạo với tường thành phố Hà Nội, Đại học Hàn Quốc , học sinh sẽ đi học phí sinh viên Hàn Quốc thấp nhất qua trường

- Học tập tại Hàn Quốc với chi phí thấp nhất.

- Học bổng trị giá 20% -80% khóa học

- Chọn Chuyên mục Tư vấn Trường học

- Đảm bảo công việc 100% bán thời gian

6. Lời khuyên khi du học hàn Quốc 

Một số học bổng đòi hỏi trình độ tiếng Hàn phải đủ tiêu chuẩn, trong đó các học bổng khác cung cấp chương trình đào tạo tiếng Hàn (khoảng một năm) như là một phần của học bổng. Học bổng cũng có sẵn cho các chương trình dạy tiếng Anh.

Ngôn ngữ viết bằng tiếng Hàn sử dụng bảng chữ cái Han-guel, có ngữ âm và rất dễ học. Ngôn ngữ Hàn Quốc cũng kết hợp hầu hết các từ nước ngoài trực tiếp vào ngôn ngữ, do đó không phải là không phổ biến để thấy một ký tự Trung Quốc hoặc một từ tiếng Anh nhúng vào giữa một đoạn của biểu tượng Han-guel.

Tìm hiểu về trường đại học Hàn

Đại học Quốc gia Seoul

Đại học Quốc gia Seoul (SNU) được coi là một trong những cơ sở giáo dục đại học có uy tín nhất ở Hàn Quốc cung cấp cho sinh viên một cơ hội học tập tại trung tâm thành phố thủ đô nhộn nhịp của đất nước. Seoul thường xếp hạng là một trong những thành phố tốt nhất trên thế giới về giáo dục đại học và SNU nằm trong số các trường đại học hàng đầu ở Châu Á.đại học du học hàn quốc
Du học Hàn Quốc đại học Busan
 

Trường có 16 trường cao đẳng, trường đại học và 10 trường chuyên nghiệp, cung cấp hàng trăm khóa học đại học, sau đại học và tiến sĩ. Khuôn viên chính, Gwanak, có trụ sở tại Nam Seoul và bao gồm hơn 200 tòa nhà phục vụ cho hàng ngàn sinh viên và nhân viên và phục vụ trong ga tàu điện ngầm của mình. Khuôn viên Yongon của trường đại học, nằm ngay phía bắc sông Hàn, là nơi đặt trụ sở chính của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul và các trường y khoa, điều dưỡng và nha khoa.

Đại học Busan

Trong bài viết này bạn có thể tìm kiếm các trường đại học, cao đẳng và trường kinh doanh ở Busan. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tất cả thông tin về các trường đại học được xếp hạng hàng đầu ở Busan. Nhấp vào "Đọc thêm" để có mô tả chi tiết về trường đại học và tổng quan về các chương trình học được cung cấp.

Tìm các trường đại học ở Busan và duyệt qua các chương trình của họ để tìm những trường phù hợp với bạn nhất. Nhận tất cả thông tin về các lựa chọn nghiên cứu khác nhau ở Busan và so sánh học phí và thời gian học. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và liên hệ trực tiếp với các trường đại học ở Busan: điền vào mẫu "Yêu cầu thông tin miễn phí", điều này sẽ giúp bạn tiếp xúc với văn phòng tuyển sinh.

Tags: ​​học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn nhập môn, học tiếng hàn miễn phí, học tiếng hàn online miễn phí, tiếng hàn du học, du học sinh hàn, học tiếng hàn bài 1, học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn quốc online, du học Hàn Quốc, du học sinh Hàn Quốc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận