• slider
  • slider

Gói email cho doanh nghiệp quản lý nhân viên hiệu quả

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các gói email dành riêng cho doanh nghiệp nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng có giá cả hợp lí. Hãy chọn cho doanh nghiệp bạn một gói email doanh nghiệp tốt nhất nhé !

Tối ưu hóa hoạt động đào tạo trong doanh nghiệp, dịch vụ email server và các quy tắc truyền văn bản, sàng lọc các thông tin… sẽ đảm bảo việc bảo mật thông tin cũng như quản lý nhân viên ở bất cứ đâu một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để chọn cho mình gói email doanh nghiệp tiện ích nhất nhé.

Tối ưu hóa khả năng công nghệ của bạn

Đầu tiên, hãy sử dụng các máy chủ có độ tin cậy cao, cấu hình thích hợp nhất, đảm bảo tốc độ cho mạng nhanh chóng. Như vậy, bạn có thể tìm kiếm và giám sát đội ngũ nhân viên của mình dễ dàng hơn rất nhiều. Người quản lý email công ty có quyền truy cập vào các nội dung nhân viên gửi đi, thư đến và số lượng các loại thư từ trong email mà mỗi thành viên trong công ty sử dụng chỉ với vài click chuột. Từ đó, bạn sẽ có những đánh giá khách quan nhất về đóng góp của mỗi nhân viên và có chiến lược khen chê cho thỏa đáng.
 

Tối ưu khả năng email tong doanh nghiệp
Email trong doanh nghiệp
 

Tối ưu khả năng công nghệ hiện đại

Mặt khác nữa, trong văn phòng hiện đại của doanh nghiệp của bạn, mỗi nhân viên sẽ phải đối mặt với hàng loạt các email mỗi ngày. Đó là lí do bạn cần sử dụng một dịch vụ email server để giúp cho việc quản lý tập trung hơn khi dễ dàng gửi thư đồng loạt, kiểm tra lại các spam thư,… Bên cạnh đó, chúng còn mang đến hiệu quả khi quảng bá thương hiệu vì tạo ra sự tin cậy cho đối tác hơn so với việc dùng các địa chỉ email miễn phí như gmail hay yahoo.
 

mail doanh nghiệp
Sử dụng dịch vụ mail server.


Đặt mọi người trong cùng một khung chính sách hợp lí

Hãy sử dụng phần mềm quản lý để có thể xây dựng một trang web bảo mật riêng cho bạn và doanh nghiệp của bạn. Khi cần đối chiếu hoặc chia sẻ các thông báo mới, mỗi nhân viên có thể truy cập từ bất cứ ở đâu và địa điểm nào, tiến độ, lịch trình làm việc sẽ không bị gián đoạn nữa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt phần mềm giám sát các hoạt động định kỳ của nhân viên qua laptop, hay điện thoại công ty, dù đó là nhân viên ngồi văn phòng hay nhân viên lưu động trong công ty, doanh nghiệp.
 

phần mềm quản lý mail
Email doanh nghiệp và độ bảo mật cao.


>> Xem Thêm: Những tính năng nổi bật của email server

Giám sát các hoạt động email của nhân viên trong doanh nghiệp

Bộ phận IT là luôn cần thiết lập mức độ tiếp cận thông tin ứng với nhiệm vụ của từng nhân viên trong doanh nghiệp. Ví dụ trong dịch vụ email server, mỗi nhân viên chỉ được gửi một lượng email nhất định nhất ứng với lượng khách hàng có tiềm năng, không nên dùng email công ty với mục đích cá nhân khác. Đây là phương thức giám sát công khai nhất, sẽ không làm ảnh hưởng tới cuộc sống riêng tư của nhân viên trong doanh nghiệp mà vẫn bảo toàn thông tin trọn vẹn nhất có thể.
 

hoạt động mail của nhân viên
Hoạt động mail của nhân viên.


Ngoài ra, còn có thể đánh giá mức độ và thay thế một email bằng một cuộc điện thoại khác có khi lại hiệu quả và nhanh chóng giải quyết sớm công việc hơn những gì bạn nghĩ. Như vậy, bạn có được các thông tin cần thiết một cách kịp thời.

Hi vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn có được phương thức hoạt động thông tin hiệu quả, quản lý nhân viên toàn diện hiệu quả hơn cho doanh nghiệp của mình.

Tags: ​dịch vụ email doanh nghiệp, mua email doanh nghiệp, email doanh nghiệp google, gmail cho doanh nghiệp nhỏ, email doanh nghiệp miễn phí, email doanh nghiệp là gì?,....

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ