• slider
  • slider

Học bổng du học Hàn Quốc của trường đại học Hangyang

Bạn đang có dự định du học Hàn Quốc. Bạn lại gặp vấn đề khó khăn về kinh tế. Bạn muốn tìm hiểu xem trường đại học nào ở Hàn Quốc có nhiều chính sách học bổng du học để thực hiện ước mơ du học của mình. Bài viết này của tôi sẽ giới thiệu cho bạn những loại học bổng của trường đại học Hanyang. Đây có lẽ sẽ là thông tin rất có ích cho bạn đó.

Học bổng du học Hàn Quốc

Hiện nay, đi du học Hàn Quốc đang ngày càng trở nên thu hút đối với hầu hết sinh viên trên toàn thế giới hơn. Thì câu hỏi đặt ra trong đầu mỗi người đó chính là:" Tại sao Hàn Quốc lại thu hút sinh viên đến đây theo học? ". 

Đó là bởi vì Hàn Quốc không chỉ là một quốc gia vô cùng xinh đẹp mà còn là một đất nước có nền văn hóa vô cùng độc đáo, phong tục tập quán có đặc sắc riêng, nhiều địa điểm vui chơi giải trí và con người ở đây rất thân thiện, hiếu khách. Không chỉ thế, Hàn Quốc còn là được mệnh danh là con rồng của nền kinh tế châu Á cùng với một nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Đó có thể là những thứ đã biến Hàn Quốc thành một địa điểm hấp dẫn du học với sinh viên.

Nhưng một phần nhỏ còn lại, đối với những sinh viên có điều kiện kinh tế khó khăn khi đi du học thì điểm thu hút của Hàn Quốc đối với họ không chỉ là những yếu tố trên mà còn là những chính sách hỗ trợ về kinh phí cho sinh viên và những loại học bổng du học. Là một quốc gia trong top các quốc gia dẫn đầu về lĩnh vực giáo dục trên thế giới, được học tâp ở đây luôn là niềm mơ ước của các bạn sinh viên quốc tế. So với các quốc gia trong khu vực, chi phí đi du học Hàn Quốc khá rẻ và rất phù hợp với những gia đình khó khăn về vấn đề kinh tế khi đi du học. Cơ hội việc làm thêm cũng như việc làm sau tốt nghiệp của bạn sau khi du học tại Hàn Quốc rất cao. Ngoài ra, các trường đại học ở Hàn Quốc đều ra sức hỗ trợ sinh viên tìm việc làm thêm. Điều đặc biệt thu hút nhất mà có lẽ sinh viên nào cũng muốn đạt được đó chính là học bổng du học Hàn Quốc.
 

học bổng Hàn Quốc
Học bổng du học Hàn Quốc
 

>> Xem thêm: Những kinh nghiệm cần có để học Tiếng Hàn​

Với rất nhiều chính sách học bổng du học Hàn Quốc hấp dẫn. Trường đại học Hanyang đang là một địa diểm thu hút các du học sinh Hàn Quốc chọn ngôi trường này.Bây giờ thì chúng ta hãy đi tìm hiểu xem ngôi trường này có những loại học bổng nào mà tại sao lại hấp dẫn đến thế nhé?

Được thành lập vào năm 1939, trường đại học Hanyang là một trong những trường đại học kỹ thuật cạo gội hàng đầu của Hàn Quốc. Trường từng xếp hạng thứ 7 năm 2013 theo tờ nhật báo uy tín JoongAng Daily và cung cấp hơn 20 chuyên ngành với các chương trình đào tạo đại học, chuyển tiếp vào đại học và cao học,…Hiện nay, Hanyang đang cung cấp nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho các kì học 2017.

1.  Chương trình học bổng quốc tế Hanyang (HISP)

Học bổng HISP được áp dụng cho sinh viên có thành tích học tập tốt trước khi ứng tuyển vào trường.

Điều kiện: GPA từ 80/100 trở lên

Giá trị học bổng: 100%, 70% hoặc 50% học phí

Thời hạn học bổng: 8 học kỳ (đối với hệ đại học) hoặc 4 học kỳ (đối với hệ cao học)

(Đại học: sinh viên mới 8 học kỳ / Chuyển tiếp 4 học kỳ)

(Sau đại học: Thạc sỹ 4 học kỳ / Tiến sỹ 8 học kỳ bao gồm phần đăng ký nghiên cứu)


học bổng Hàn Quốc
Học bổng quốc tế Hanyang (HISP)
 

2. Học bổng sinh viên quốc tế xuất sắc Hanyang (HIEA)

HIEA là học bổng áp dụng với sinh viên quốc tế có quá trình học tập xuất sắc tại đại học Hanyang

Điều kiện: Du học sinh Hàn Quốc có chứng chỉ TOPIK và GPA 3.0 trở lên

Trường xét học bổng thông qua đơn ứng tuyển và phỏng vấn. Sinh viên nhận được học bổng sẽ được giảm 70%, 50% hoặc 30% học phí dựa trên kết quả đánh giá.

Thời hạn học bổng: 01 học kỳ
 

du học sinh hàn
Học tiếng Hàn để nhận học bổng du học Hàn
 

>> Xem thêm:  Bật mí phương pháp học Tiếng Hàn sơ cấp vô cùng hữu ích

3. Học bổng Hanyang dành cho sinh viên xuất sắc khóa tiếng Hàn

Học bổng Hanyang dành cho sinh viên xuất sắc khóa tiếng Hàn được áp dụng với sinh viên có TOPIK 5 trở lên/TOEFL IBT 90 trở lên/ IELTS 6.5 trở lên.

Giá trị học bổng: 30% học phí

Thời hạn học bổng: Một kỳ đầu tiên và duy nhất

Lưu ý: Điểm TOEFL không áp dụng đối với sinh viên những nước nói tiếng Anh.
 

học tiếng Hàn
Dành cho sinh viên xuất sắc khóa tiếng Hàn


4. Học bổng Hanyang dành cho sinh viên khoa học và kỹ thuật

Học bổng Hanyang dành cho sinh viên khoa học và kỹ thuật được áp dụng với sinh viên quốc tế nhập học tại trường khoa học và kỹ thuật của trường và được giáo sư giảng dạy tại Hanyang đề xuất. (Ứng viên không cần thiết phải nộp thư giới thiệu)

Giá trị học bổng: 50% học phí và phí tuyển sinh

Thời hạn học bổng: 4 học kỳ

Để duy trì học bổng, sinh viên nhận học bổng phải có tối thiểu GPA 2.0 mỗi học kỳ.
 

trường đại học Hàn Quốc
Du học tại trường Đại học Hàn Quốc.
 

5. Học bổng GSIS dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng GSIS được áp dụng với sinh viên quốc tế được nhận học tại trường nghiên cứu quốc tế sau đại học (GSIS).

Giá trị học bổng: 50% học phí

Thời hạn học bổng: 4 học kỳ

Du học Hàn Quốc tại trường đại học Hanyang
 

học bổng hàn quốc cho sinh viên
Học bổng GSIS dành cho sinh viên quốc tế
 

6. Học bổng MBA dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng áp dụng với sinh viên quốc tế được nhận học tại chương trình MBA tại trường kinh doanh sau đại học Graduate School of Business.

Giá trị học bổng: 50% học phí

Thời hạn học bổng: 4 học kỳ
 

học tiếng Hàn quốc
Học bổng MBA dành cho sinh viên quốc tế
 

7. Học bổng liên kết chương trình Thạc sỹ và tiến sỹ khoa học và kỹ thuật

Sinh viên được chọn trong số các sinh viên quốc tế chương trình liên kết thạc sỹ và tiến sỹ khoa học và kỹ thuật. Những sinh viên này đã được giảm 50% học phí.

Giá trị học bổng: Toàn bộ học phí

Thời hạn học bổng: 6 học kỳ

Yêu cầu: Sinh viên đạt tối thiểu GPA 3.75 mỗi học kỳ và có 2 hoặc 3 công trình được đăng trên các bài báo của SCI ( E ) để duy trì học bổngTags: học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn miễn phí, học tiếng hàn online miễn phí, học tiếng hàn nhập môn, học tiếng hàn cấp tốc, học tiếng hàn online, học tiếng han quốc cơ bản, học tiếng hàn cơ bản cho người mới bắt đầu, bảng chữ cái tiếng hàn, cách học tiếng hàn dễ nhớ, học tiếng hàn trung cấp, học tiếng hàn từ đầu,...

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ