• slider
  • slider

Học tiếng Ba Lan miễn phí

Có rất nhiều cách học ngôn ngữ Ba Lan, như đến trung tâm, học online, qua phim hoặc qua bài hát. Đối với những người không có thời gian thì việc học qua mạng thì quả là một ý tưởng tuyệt vời.
Ba Lan, tên đầy đủ là Cộng hòa Ba Lan, nằm ở Trung Âu, và là quốc gia có diện tích lớn thứ 9 của châu Âu. Phần lãnh thổ phía tây giáp với Đức, Cộng hòa Séc và Slovakia ở phía nam, Ukraine và Belarus ở phía đông, Lithuania, một phần lãnh thổ tách rời của Nga là Kaliningrad Oblast và biển Baltic ở phía bắc. Ba Lan là một đất nước thích hợp cho việc đi du lịch và du học, vì Ba Lan có khí hậu trong lành, khá ôn hòa với mùa hè ấm áp, mùa thu khá nhiều nắng và mùa đông mát lạnh. Ba Lan có nền giáo dục hàng đầu thế giới nên xu hướng đi du học Ba Lan trong thời gian qua tăng lên đáng kể. Vì thế để có thể du lịch và đi du học ở Ba Lan chúng ta cần trau dồi trình độ ngôn ngữ để có thể thoải mái giao tiếp với người bản xứ mà không lo lắng gì nhiều.

Tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách học tiếng Ba Lan miễn phí nhưng vẫn hiệu quả.

>> Xem thêm : http://www.hoctiengbalan.com​

 

1. Học tiếng Ba Lan bằng phần mềm


Thời đại công nghệ thông tin đang phát triển mang nhiều lợi thế hơn trong việc tiếp cận các loại ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Ba Lan, ngày nay xu hướng học ngôn ngữ mới qua các ứng dụng phần mềm đang ngày được quan tâm, thu hút một lượng lớn người phát triển và người sử dụng. Thêm vào đó smartphone đang ngày càng phổ biến hơn trong thời đại ngày nay, việc cài đặt và học tiếng Ba Lan trên các ứng dụng thông qua smartphone dễ dàng hơn so với vài năm trước đây, ngoài ra còn có các chương trình được phát triển trên các máy tính bàn, laptop, cũng rất thích hợp để học tiếng Ba Lan và quan trọng hơn là hoàn toàn miễn phí. Cùng điểm qua một vài ứng dụng học tiếng Ba Lan miễn phí.
 
học tiếng ba lan
Học tiếng Ba Lan bằng ứng dụng sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn

- Doulingo 
- Busuu
- Mondly
- FunEasyLearn
- Google Translate
Đây là một số ứng dụng có cả trên smartphone lẫn máy tính bàn, laptop, phù hợp với nhu cầu học tiếng Ba Lan của nhiều người. Các ứng dụng trên tương đối dễ sử dụng, phù hợp với các lứa tuổi khác nhau, bài học phong phú đa dạng, kết hợp giải trí và học tập. Ngoài ra các ứng dụng trên còn giúp các bạn cải thiện tình trạng phát âm, dễ dàng học các cách phát âm của người bản ngữ. Hy vọng các bạn lựa chọn được cho mình một ứng dựng phần mềm thích hợp để học tiếng Ba Lan và trước nhất chúng đều hoàn toàn miễn phí. 

>> Xem thêm : Địa chỉ học tiếng Ba Lan

 

2. Học tiếng Ba Lan qua video


Mạng xã hội video lớn nhất hành tinh Youtube luôn là sự lựa chọn hàng đầu để học tiếng Ba Lan. Với số lượng video vô cùng phong phú, nội dung đa dạng và chất lượng tốt, việc học tiếng Ba Lan trên Youtube vẫn đang được ưa chuộng ở nhiều nơi. Chỉ với một từ khóa "Ba Lan" bạn đã có hàng ngàn kết quả hiện ra, với các nội dung đa dạng và phong phú, vừa có thể học ngữ pháp, từ vựng và kết hợp với nghe lẫn phát âm. Nên chọn lọc kĩ lưỡng nội dung để học, sao cho phù hợp nhất với trình độ của bản thân.
 
tiếng ba lan
Học bằng video cũng rất là thú vị

 
3. Học tiếng Ba Lan miễn phí với tài liệu

Tự học tiếng Ba Lan tại nhà với tài liệu miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi lại, song song đó giúp bạn tạo thói quen kiên trì và nhẫn nại, có tính tự giác cao. Công nghệ cũng đem đến cho bạn một số lợi ích trong việc học tiếng Ba Lan đó là tìm kiếm các tài liệu miễn phí có sẵn, bạn cần phải lựa chọn và sàng lọc thật kỹ các tài liệu, một gợi ý quan trọng đó là tận dụng các trung tâm dạy tiếng Ba Lan và xem các tài liệu trên đó, điều này sẽ giúp ít nhiều cho bạn thêm một số tài liệu hay và bổ ích. Siêng năng và chăm chỉ sẽ mang lại kết quả tốt cho việc học tiếng Ba Lan của bạn.

Với các thông tin bài viết đã cung cấp, hy vọng rằng bạn sẽ tìm kiếm được cho bản thân một cách học tiếng Ba Lan hiệu quả và chất lượng nhất. Chúc bạn thành công trên con đường học tiếng Ba Lan của mình.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ