Các bạn muốn học tiếng Hàn, muốn được trải qua những cung bậc cảm xúc khi giao tiếp bằng tiếng Hàn. Bài viết dưới này sẽ giúp các bạn chinh phục được nó.

Người tạo: Admin

Học tiếng Hàn: kinh nghiệm để chinh phục tiếng Hàn

Có rất là nhiều phương pháp để học từ vựng tiếng Hàn. Có người thì nói rằng cứ học theo chủ điểm là cực dễ nhất, có người thì lại cho rằng là cứ sử dụng những từ vựng đó và đặt câu là ổn nhất. Tất cả các phương pháp trên có lẽ là đều đúng bởi vì theo họ đó là cách học hiệu quả cho chính bản thân họ. Tuy nhiên, một số người khác thì sẽ lại có một cách học riêng mà bản thân họ thì cách đó lại hiệu quả cho chính họ hơn. Cho nên sẽ gây bối rối cho một số người đã và đang tìm cách học tiếng Hàn hiệu quả cho chính mình.
 
kinh nghiem de chinh phuc tieng han
Học tiếng Hàn: kinh nghiệm để chinh phục tiếng Hàn
 
>> Xem thêm: http://giaxeototphcm.net

Bản thân mình thì cũng đã lăn lộn trong muôn vàn những phương pháp học tiếng Hàn ấy để tìm ra cho riêng bản thân mình cách học thật hiệu quả cho chính bản thân. Cách học của bản thân mình là mỗi ngày chỉ học khoảng từ 3 đến 5 từ mới và học thuộc cả các cách áp dụng nó vào câu. Ngoài ra, có thể chọn một số những bài tập cơ bản trong khả năng để mà làm thêm, càng nhiều càng tốt, vì không có một cách nào nhớ từ tốt hơn bằng cách sử dụng nó hàng ngày. Tốt nhất là nên chia chúng thành các chủ để nhỏ để học cũng như là dễ nhớ hơn.

Làm thế nào để mà chúng ta có thể nhớ nhanh được cấu trúc ngữ pháp được nhỉ. Có một cách chính là chúng ta nên học thuộc chúng một câu có cấu trúc đó và như thế là chúng ta sẽ nhớ được cấu trúc ấy một cách thật nhanh chóng. 

Trong việc học được tiếng Hàn, học nghe và học nói là khó nhất. Vì vậy, để mà có thể nghe được người Hàn nói gì thì chúng ta phải bỏ ra một khoảng thời gian khá dài để luyện tập. Và muốn luyện nghe tốt thì có rất nhiều cách, một cách hiệu quả và đơn giản nhất đó chính là nghe và xem các chương trình Hàn Quốc, tất nhiên phải có cả phụ đề tiếng Việt.

Về nói thì cách mà tốt nhất để luyện tập nói đó chính là giao tiếp thật nhiều với những người Hàn. Nếu không có điều kiện để sang du học Hàn Quốc thì hãy tiếp xúc thật nhiều với chính những người bạn Hàn Quốc tại Việt Nam và giao tiếp với họ thật là nhiều. Lúc đầu, có lẽ các bạn sẽ cảm thấy hơi ngại và hơi xấu hổ khi họ không hiểu được những gì mình nói, nhưng đừng quá lo lắng, đa số người Hàn khá thân thiện và họ sẽ chỉ ra những chỗ sai của ta và giúp chúng ta có thể sửa chúng.
 
nen viet nhat ki bang chinh tieng han
Nên viết nhật kí bằng chính tiếng Hàn
 
>> http://giaxeototphcm.net/chuyen-de/trung-tam-du-hoc.html

Qua chính những lần như vậy thì khả năng nói của các bạn sẽ ngày một được tốt hơn. Ngoài ra, nếu vẫn còn lo lắng thì các bạn có thể luyện tập trước gương hay là nhại theo tiếng radio hay truyền hình, như vậy chúng ta sẽ không phải ngại khi nói trước mặt người khác mà vẫn là có thể phát âm tiếng Hàn một cách chuẩn như người bản xứ và các bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Hàn. Bên cạnh đó thì thường xuyên xem học tiếng Hàn qua phim Hàn Quốc sẽ giúp chúng ta quen dần được với giọng điệu của chính người Hàn Quốc. 

Về việc luyện viết thì tất cả chúng ta nên tập viết nhật ký bằng chính tiếng Hàn. Hàng ngày, hãy cố gắng tập viết nhật ký bằng chính tiếng Hàn. Hãy bắt đầu từ những nội dung thật đơn giản đến những nội dung phức tạp hơn trước, như là tóm tắt lại một nội dung một bộ phim đã xem, viết một ngày của chính bản thân mình,... Sử dụng những từ vừa được học để mà kết hợp thành các cấu trúc có ngữ pháp mới rồi đặt câu. Như thế chúng ta sẽ vừa có thể nhớ được từ vựng vừa có thể kết hợp học được cấu trúc câu tốt hơn, ngoài ra kỹ năng viết của chúng ta cũng được cải thiện ngày một tốt hơn.

Trên đây chính là một số nội dung mà mình muốn được chia sẻ với các bạn. Mong rằng các bạn sẽ tìm ra được cho bản thân mình một phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả cho chính mình trên con đường chinh phục được tiếng Hàn nhé.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận