• slider
  • slider

Học Tiếng Hàn với 5 trung tâm uy tín và chất lượng nhất!

Học Tiếng Hàn không khó, quan trọng là bạn đã lựa chọn được cho mình phương pháp hay trung tâm đào tạo Tiếng Hàn phù hợp với bản thân hay chưa!

Phương pháp học hiệu quả có rất nhiều, có những bạn sẽ thích hợp với việc học qua những phương pháp mang tính linh hoạt hơn và có những bạn sẽ thích học với lý thuyết nhiều hơn. Tuy vậy, để học Tiếng Hàn một cách hiệu quả, những bước đầu tiên vô cùng quan trọng. Bạn nên chọn cho mình một trường dạy Tiếng Hàn (Trung tâm dạy Tiếng Hàn) để có được những bước nền tảng quan trọng nhất. Cùng tham khảo bài viết này để lựa chọn cho mình những trung tâm Tiếng Hàn uy tín và chất lượng nhất.
 

học tiếng hàn
Học Tiếng Hàn hiệu quả cần có phương pháp phù hợp.

1. Trung tâm Phương Nam Education
 

Trung tâm học tiếng Hàn
Trung tâm Tiếng Hàn Phương Nam Education.


Trong hơn 10 năm hoạt động giảng dạy, chất lượng và đào tạo dịch vụ luôn được Phương Nam đặt lên hàng đầu. Dưới đây là một trong những lý do bạn nên học tại Phương Nam Education

- 100% giáo viên đạt chuẩn trình độ chuyên môn: Phương Nam luôn khắt khe trong quy trình tuyển chọn giáo viên, tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Hàn với nghiệp vụ sư phạm giỏi, giàu kinh nghiệm.

- Khóa học đúng trình độ học viên: các khóa học tại đây được thiết kế với mô hình học tập hiện đại, linh hoạt, phù hợp với từng trình độ của học viên.

- Môi trường học lý tưởng: học viên tại đây sẽ có 2 hình thức học địa điểm theo yêu cầu hoặc học ngay tại trung tâm. 

- Mô hình lớp phù hợp từng nhu cầu, mục tiêu của học viên.

- Phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả: áp dụng giáo trình được biên soạn từ Giáo trình Yonsei, Hàn Quốc.

- Tỷ lệ đậu cao: Với tôn chỉ là “Làm việc tận tâm”, Phương Nam luôn đảm bảo đầu ra cũng như chất lượng học tập của học viên.

- Sĩ số lớp giới hạn giúp giảng viên và học viên có thể thoải mái và linh hoạt hơn trong việc học nhằm đẩy mạnh được chất lượng của lớp học.

- Chính sách bảo lưu khóa học và hỗ trợ chi phí học lại.

- Học phí tại đây : 56.000 VNĐ / 1 giờ (1 tuần học 3 buổi, 1 buổi học 1.5 tiếng)

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh
SĐT: 0919 407 100 - 0914 098 008- (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688
Website: https://hoctienghan.com/

>> Xem thêm: Tự học Tiếng Hàn không khó như bạn thường nghĩ

2. Hàn ngữ Kanata
 

học tiếng hàn hiệu quả
Hàn ngữ Kanata.


Với khẩu hiệu “Chúng tôi không chỉ truyền đạt ngôn ngữ, chúng tôi truyền đạt trí tuệ của cả một dân tộc” có thể nói trường Hàn ngữ Kanata là một trong những địa chỉ uy tín về đào tạo Tiếng Hàn tại Việt Nam

- Là thương hiệu đào tạo Tiếng Hàn số 1 không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới.

- Giảng viên Việt Nam kết hợp cùng giảng viên Hàn Quốc giàu kinh nghiệm, và nhiệt tình cùng chuyên môn được đào tạo chuyên nghiệp. 

- Rút ngắn thời gian học của giảng viên nhưng vẫn ưu tiên chất lượng hàng đầu nhằm giảm chi phí cho học viên.

- Chương trình đào tạo được hoàn thiện và giáo trình chuyên nghiệp xuất sắc, dựa trên giáo trình tại các trường đại học lớn ở Hàn Quốc và được các chuyên gia nghiên cứu.

- Ngoài việc giảng dạy và đào tạo còn cung cấp nhiều dịch vụ cho học viên như xin việc làm, tư vấn du học, tư vấn xuất khẩu lao động,...

- Học phí rẻ nhất do chương trình đào tạo đã được rút ngắn một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8- Quận 3, Tp HCM
Website: www.kanata.com.vn
Điện thoại: 028 3932 0868 – 028 6680 1790

3. Trung tâm Hàn ngữ SEJONG
 

Trung tâm học tiếng hàn uy tín
Được thành lập bởi sự hợp tác giữa Trường ĐH Xã Hội và Nhân Văn TpHCM với đại học Chosun.


Được thành lập bởi sự hợp tác giữa Trường ĐH Xã Hội và Nhân Văn TpHCM với đại học Chosun. Trung tâm Hàn ngữ Sejong là một trong những trung tâm đào tạo Tiếng Hàn theo chuẩn quốc gia Hàn Quốc. Với mục tiêu chung là cung cấp chương trình học chất lượng cao đáp ứng được các nhu cầu của học viên. Bên cạnh đó là mục tiêu đa dạng các chương trình đào tạo, ngoài chương trình chuẩn còn có các lớp Biên phiên dịch, thiết kế thêm các lớp dành tiếng chuyên ngành.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Phòng K.005, số 10-12, đường Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: 08. 3910 1027 - 08. 2243 8257 
Website: sejong.hcmussh.edu.vn

4. Trung tâm Tiếng Hàn SARANG
 

học tiếng Hàn ở Sài Gòn
Trung tâm đào tạo Hàn ngữ SARANG.


Trung tâm Tiếng Hàn SARANG luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, cung cấp kiến thức cũng như nền tảng học thuật tốt cho tương lại của học viên, làm bước khởi đầu vững chắc cho con đường học tiếng Hàn của học viên. Do đó, các khóa học Tiếng Hàn của trung tâm luôn được xây dựng một cách linh hoạt và phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Đặc biệt là với những học viên đi làm bận rộn. Giảng viên thân thiện, chuyên nghiệp và nhiệt tình để hỗ trợ học viên hết sức đảm bảo chất lượng đầu ra của từng học viên. 

Học phí: 48.000 VNĐ / 1 giờ (1 tuần học 3 buổi, 1 buổi học 1.5 giờ) (Học phí cũng sẽ thay đổi theo từng khóa học và từng học viên).

Thông tin liên hệ:

- CS Tân Bình: (028) 3811 6641- Di động và Zalo: 070 320 4391

- CS Bình Thạnh: (028) 2253 9532- Di động và Zalo: 039 776 2270

>> Xem thêm: Tiết lộ 4 bí quyết học Tiếng Hàn cấp tốc cực hiệu quả

5. Trung tâm Tiếng Hàn SOFL
 

học tiếng Hàn ở đâu
Trung Tâm Tiếng Hàn SOFL.


Ngoài các trung tâm học Tiếng Hàn chất lượng trên thì Trung Tâm Tiếng Hàn SOFL cũng là một trong những trung tâm đào tạo Tiếng Hàn đáng tin cậy để các bạn tin tưởng theo học tại đây. Trung tâm Tiếng Hàn SOFL đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Tiềng Hàn chuyên sâu về nhiều lĩnh vực. Chương trình đào tạo có giáo trình riêng bao gồm các lớp từ căn bản sơ cấp cho đến nâng cao đáp ứng cho từng mục tiêu của học viên. Ngoài ra, khung giờ học vô cùng linh hoạt, học viên có thể sắp xếp theo nhu cầu của bản thân ( Khung giờ từ 8h sáng đến 21h tối - có thể chọn học online hoặc offline).

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM
Tel: 0971 362 599
Hotline: 0971 362 599 - 0965 562 499
Email: trungtamtienghansofl@gmail.com

Mong rằng những thông tin về các trung tâm dạy Tiếng Hàn trong bài viết sẽ góp phần giúp các bạn lựa chọn được cho mình một phương pháp học Tiếng Hàn hay trung tâm học Tiếng Hàn tốt nhất. Góp phần thành công trong công cuộc chinh phục Tiếng Hàn. Chúc các bạn thành công!

Tags: học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn miễn phí, học tiếng hàn online miễn phí, học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn online, học tiếng hàn qua phim hoạt hình, học tiếng hàn qua phim có phụ đề, học tiếng Hàn qua phim có phụ đề song ngữ,...

 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ