• slider
  • slider

Khám phá những ưu điểm vượt trội của ly giấy hơn so với ly nhựa

Đồ sử dụng bằng nhựa và đồ sử dụng bằng giấy hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng Hiện nay bởi tính tiện lợi cao, chi phí thấp mà sản phẩm này mang lại. Tuy nhiên việc chọn lựa nên dùng ly nhựa hay ly giấy cao cấp tphcm cũng có nhiều ý kiến trái chiều khác nhau.
Có thể nói đồ dùng bằng nhựa đang là bá chủ thị trường mua bán hiện nay, tuy nhiên đi đôi với điều đó là những hiểm nguy rình rập từ những sản phẩm từ nhựa gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Đồ dùng bằng giấy hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay bởi tính tiện lợi cao, chi phí thấp mà sản phẩm này đem lại. Tuy nhiên việc chọn lựa nên sử dụng ly nhựa hoặc ly giấy cao cấp tphcm cũng có nhiều ý kiến trái chiều khác nhau.

>>Xem thêm: http://giaxeototphcm.net/details/tim-mua-ly-giay-cao-cap-tai-tphcm-o-dau.html

Hiện trạng ly nhựa tràn lan nhưng kém chất lượng
 

Đồ sử dụng bằng nhựa và đồ sử dụng bằng giấy hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng Hiện nay bởi tính tiện lợi cao, chi phí thấp mà sản phẩm này mang lại. Tuy nhiên việc chọn lựa nên dùng ly nhựa hay ly giấy cao cấp tphcm cũng có nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố có dùng đồ dùng bằng nhựa lớn nhất nước. Bởi đây là cái nôi của nền kinh tế đất nước, phần lớn mọi người ở đây đều tất bật đi làm nên dùng đồ sử dụng bằng nhựa như ly nhựa, tô nhựa … trở nên thiết yếu.

Ly nhựa tràn lan kém chất lượng
Ly giấy tiện lợi

>>Xem thêm: http://giaxeototphcm.net/details/tieu-chuan-danh-gia-ly-giay-cao-cap.html

Tuy nhiên, có rất nhiều thông tin cảnh báo sự độc hại của ly nhựa đem lại. Khác với quy trình sản xuất ly giấy cao cấp tphcm, ly nhựa thường được tái chế sản xuất, tái sử dụng nhiều lần vì thế không thể quản lý chặt chẽ được nguồn gốc xuất xứ của chúng. Những chất phụ gia để làm nhựa mềm, dẻo khi chịu nhiệt độ nóng từ 70oC – 80oC thì những chất phụ gia này sẽ tạo phản ứng và có thể gây độc. Một số ảnh hưởng nghiêm trọng từ ly nhựa sẽ khiến nữ giới dậy thì sớm, vô sinh …, nam giới (chưa đến tuổi vị thành niên) dễ bị nữ tính hóa.

Bên cạnh đó, nếu ly nhựa khác với ly giấy cao cấp tphcm, ly nhựa thường được sử dụng nhiều lần nên dễ bị sứt, cong hoặc vênh. Khi đó, lớp bảo quản bề mặt không giữ được tác dụng, dễ phóng thích ra những chất độc hại, ảnh hưởng đến người tiêu dùng. 

Không thể phủ nhận những công dụng to lớn mà ly nhựa mang đến đối với cuộc sống sinh hoạt hiện nay. Nó đóng một vai trò khá quan trọng. Tuy nhiên việc lựa chọn một sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường luôn là một trong những đề nghị đáng được xem xét. Vì vậy công ty Châu Sơn chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên chuyển từ đồ nhựa sang những sản phẩm có khả năng phân hủy và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng như ly giấy tiện dụng chẳng hạn.

Nên sử dụng ly giấy thay thế ly nhựa
 

Nên sử dụng ly giấy cao cấp hcm
Nên sử dụng ly giấy cao cấp hcm
 
Ly giấy tiện dụng, gọn nhẹ Vì vậy là ưu tiên hàng đầu của chuỗi cửa hàng “take away” ở thành phố Hồ Chí Minh. Chi phí cho việc dùng ly giấy cao cấp tphcm thường thấp hơn ly nhựa nên ly giấy hiện đang dần chiếm ưu thế hơn trên thị trường.

Ly giấy cao cấp tphcm không độc hại như ly nhựa, bởi nguyên vật liệu sản xuất ly giấy cao cấp tphcm thường là giấy nguyên chất nhập khẩu từ nước ngoài. Ly giấy cao cấp tphcm có lẽ phải dùng trong môi trường lạnh, hoặc nóng mà không gây hại hoặc phát sinh độc tố nào ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Sử dụng ly giấy cao cấp tphcm còn mang lại hiệu quả cho việc quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp. in, quảng cáo trên ly dễ dàng và hiệu quả hơn ly nhựa. Chi phí để in ấn lên ly giấy cao cấp tphcm cũng thấp hơn ly nhựa rất nhiều.

Ly giấy cao cấp tphcm được sử dụng rộng rãi hơn ly nhựa, như trong những event lớn, hay các cuộc hội thảo, hội nghị… Bên cạnh đó, sử dụng ly giấy cao cấp tphcm cũng được xem là có tính thẩm mỹ và sang chảnh hơn ly nhựa.

Tags: cốc giấy take away, mua ly giấy ở đâu hcm, ly giấy có nắp giá rẻ, bán cốc giấy hà nội, ly giấy bán lẻ, cốc giấy giá rẻ hà nội, ly giấy cafe mang đi

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ