Khóa học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu tại TPHCM

Đối với người mới bắt đầu học ngôn ngữ Tây Ban Nha thì điều quan trọng đầu tiên đó chính là việc lựa chọn một trung tâm thật là uy tín và chất lượng tốt để cho việc học của bạn sẽ có kết quả một cách thật là tốt. Đến với trung tâm Phương Nam Education - Trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha với các khóa học vô cùng là chất lượng và đặc biệt dành cho người mới bắt đầu mà bạn không nên bỏ lỡ.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Tiếng Tây Ban Nha là một ngôn ngữ vô cùng là thú vị và độc đáo. Nhiều người tham gia học ngôn ngữ này nhằm giúp bổ trợ cho công việc của mình ngày càng phát triển, có người học vì đam mê về con người, văn hóa,... của đất nước xinh đẹp này. Việc lựa chọn cho mình một trung tâm học tiếng Tây Ban Nha sẽ trở nên không quá khó khăn khi bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về Phương Nam Education - Trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha hứa hẹn sẽ là một trung tâm đáng để bạn theo học đấy!

Giới thiệu về Phương Nam Education - Trung tâm học tiếng Tây Ban Nha


Phương Nam Education - Trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha là một trung tâm với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ. Chất lượng và dịch vụ tại đây luôn được trung tâm đặt lên hàng đầu.

- Với 100% đội ngũ giáo viên của trung tâm đạt chuẩn về trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngôn ngữ Tây Ban Nha

- Cùng các khóa học được thiết kế đúng với trình độ của từng học viên khác nhau
 

học tiếng Tây Ban Nha
Trung tâm Phương Nam Education - Trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha
 

- Môi trường học tập vô cùng hiện đại kết hợp với các phương pháp học tập vô cùng hiệu quả

- Sĩ số học viên luôn được trung tâm giới hạn tối đa chỉ 15 học viên/ lớp

- Giáo trình học tập hoàn toàn miễn phí

- Tổ chức thêm các buổi học tập phụ đạo (miễn phí) với khung giờ cố định

- Học viên sẽ được bảo lưu lại kết quả học tập của mình

- Hỗ trợ học viên các chi phí học lại

Phương châm đào tạo của Phương Nam Education: Uy tín - Chuyên nghiệp

“Làm việc tận tâm” là một tôn chỉ được trung tâm đặt lên trên hết, mỗi lớp học tiếng Tây Ban Nha tại đây đều được trung tâm thiết kế và sắp xếp một cách tốt nhất đến học viên và giảng viên:

Luôn lấy người học làm trung tâm trong các phương pháp giảng dạy

Các giáo viên tại Phương Nam Education sẽ đóng vai trò là người hướng dẫn, giúp truyền những cảm hứng về ngôn ngữ của mình đến học viên, và định hướng từng phương pháp học tập sao cho thật phù hợp làm cho học viên sẽ học tập một cách thật là thoải mái và chủ động tiếp thu các kiến thức nhanh chóng.
 

Phòng học tiếng Tây Ban Nha
Trang thiết bị phòng học tại Phương Nam Education 
 

> > Xem thêm: Khóa học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu

Quy trình tuyển chọn giáo viên vô cùng khắt khe

Vì đối với trung tâm chất lượng dạy học là một điều luôn được đặt lên hàng đầu. Các thầy cô tại đây đòi hỏi không những giỏi về chuyên môn, mà còn phải luôn thật nhiệt tình, sáng tạo và thật là vui vẻ giúp cho các giờ học sẽ trở thật hiệu quả và không quá nhàm chán.

Chuyên nghiệp trong cách làm việc

Với các cam kết đề ra cho từng bạn học viên sẽ luôn được đảm bảo một cách tốt nhất. Việc này sẽ giúp tạo nên uy tín cho Phương Nam Education. Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đăng ký các khóa học tiếng Tây Ban Nha nơi đây.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Phương Nam Education


Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng và phong phú của các bạn học viên, khóa học tiếng Tây Ban Nha được trung tâm thiết kế hiện đại, với nhiều hình thức khác nhau, cùng với các khung thời gian học tập linh hoạt.
 

học tiếng Tây Ban Nha cho người mới
Không gian học tập tại Phương Nam Education
 

Những khóa học theo trình độ A1, A2, B1, B2

Được thiết kế theo chuẩn khung ngôn ngữ của Châu Âu - CEFR.

Đối với các bạn mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm sẽ được học bắt đầu với trình độ đầu tiên đó chính là A1. Với trình độ này sẽ giúp cho bạn có thể làm quen và sử dụng tiếng Tây Ban Nha trong những tình huống giao tiếp cơ bản được dùng hàng ngày ở bất kì nơi đâu nói tiếng Tây Ban Nha.

Với khóa học theo theo trình độ A1 sẽ được trung tâm phân thành hai lớp:

Lớp thường

Khóa học sẽ có Cấp độ từ A1.1 - A1.2 – A1.3: Với thời lượng học sẽ là 3 buổi/ tuần, với thời gian 1,5 giờ/ buổi. Đối với lớp cuối tuần sẽ là 2 buổi/ tuần. Riêng với Thứ 7 và Chủ Nhật sẽ là 2 tiếng 15 phút/ buổi.

Tổng thời gian học sẽ là:

- Với cấp độ A1.1 là 36 giờ - 8 tuần - 48 tiết

- Với cấp độ A1.2 là 36 giờ - 8 tuần - 48 tiết

- Với cấp độ A1.3 là 36 giờ - 8 tuần - 48 tiết

Học phí với các trình độ A1.1, A1.2, A1.3 sẽ là 5,000,000đ/ cấp độ.
 

Học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
Học viên theo học tại Phương Nam Education 
 

Lớp cấp tốc

Với khóa học có trình độ A1 sẽ có thời lượng là 3 buổi/ tuần, mỗi buổi sẽ là 3 giờ

Tổng thời gian học của trình độ học tiếng Tây Ban Nha A1 này là 90 giờ - 10 tuần – 120 tiết

Học phí sẽ là 15,000,000đ/ toàn khóa.

Các khóa học đặc biệt

Chương trình chuyên biệt, được thiết kế riêng dành cho từng mục đích học của học viên: giao tiếp, doanh nghiệp, định cư, du lịch,...

Các hoạt động ngoại khóa: Giúp học viên nâng cao kiến thức, kĩ năng giao tiếp ngoại ngữ và mở rộng cơ hội kết bạn, trao đổi giao lưu.

Giáo trình sử dụng tại Phương Nam Education 

Giáo trình Sueña được biên soạn theo Chuẩn Khung Ngôn Ngữ Châu Âu (CEFR) nhằm giúp người học tiếng Tây Ban Nha dễ dàng rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Các bài học được trình bày ngắn gọn với minh họa sinh động giúp người học dễ học và nhớ lâu.
 

giảng viên học tiếng Tây Ban Nha
Giáo viên giảng dạy tại trung tâm Phương Nam Education 
 

> > Xem thêm: Sách hay học tiếng Tây Ban Nha

Hình thức lớp học tại Phương Nam Education

- Học viên có thể chọn địa điểm theo yêu cầu như là tại nhà hoặc công ty (thời gian được sắp xếp linh hoạt theo yêu cầu của học viên)

- Học tại trung tâm theo các ca học

- Có thể lựa chọn học với hình thức online qua Skype.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

Tel: 028. 3925. 6284 - 028. 3925. 9688

Hotline: 0914 098 008 - 0919 407 100

Email: info@hoctiengtaybannha.com

Chúng tôi hy vọng qua bài viết về này, bạn sẽ có thêm cho mình một sự lựa chọn mới trong việc lựa chọn cho mình một trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha dành cho người mới bắt đầu thật là uy tín và chất lượng bạn nhé!

Tags: học tiếng tây ban nha miễn phí ở hà nội, lớp tiếng tây ban nha thầy sơn, văn bằng 2 tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha ở đà nẵng, phương nam education tiếng tây ban nha, thi tiếng tây ban nha, kinh nghiem hoc tieng tay ban nha, đề thi tiếng tây ban nha

Tin cùng chuyên mục

Bình luận