[LINK] Clip cô giáo Sơn La tập huấn trực tuyến HOT nhất hôm nay

Link xem clip cô giáo Sơn La tập huấn trực tuyến HOT nhất hôm nay. Xem full clip cô giáo Sơn La để lộ hình ảnh nhạy cảm mới nhất. Link trong bài viết.

Người tạo: mhieu8034 - 29 tháng 09, 2021

Clip cô giáo Sơn La HOT nhất hôm nay - Nữ giáo viên đã để lộ cảnh “nóng” trong buổi tập huấn sử dụng sách giáo khoa lớp 6 năm học 2021-2022.

clip cô giáo sơn la 1

>>> [LINK] Clip Vũ Thị Anh Thư diễn viên “Về nhà đi con” Full <<<
>>> Heavy Alice lộ clip gây rúng động cộng đồng game thủ Việt <<<

Bấm vào đây để xem link full clip 1

✅ Bước 1: Vào Google.com.vn tìm kiếm từ khóa này:

✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ website thongcongnghethcm chấm net hoặc tiêu đề Thông cống nghẹt Quận 7 giá….. (Trang có thể ở trang 1, 2, 3 hoặc 4.) Tìm đúng web thì bấm vào đó.

✅ Bước 3: Click vào website và kéo xuống cuối bài tìm dòng chữ “Click để lấy mật khẩu nhận mã”

HƯỚNG DẪN BẰNG HÌNH ẢNH

thông cống nghẹt quận 7 minh đức

 

Clip cô giáo Sơn La bị lộ thực hư ra sao?

Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng bàng hoàng trước thông tin giáo viên Sơn La dạy vật lý tại Trường THCS Hua La (tỉnh Sơn La) để lộ ảnh nóng khi đang tham gia một buổi tập huấn trực tiếp sử dụng sách giáo khoa lớp 6 năm học 2021-2022, được sở GD&ĐT tỉnh tổ chức ngày 28/8 vừa qua.

Ngay khi vụ việc xảy ra, những hình ảnh, clip nóng của cô giáo nhanh chóng được cư dân mạng truyền tay nhau. Chỉ sau một thời gian ngắn, các từ khóa tìm kiếm link cô giáo Sơn La đã trở thành hot trend trên Google.

Các từ khóa như “Cô giáo Sơn La”, “Cô giáo lộ ảnh nhạy cảm khi tập huấn trực tuyến”, “Co giao lo anh nhay cam khi tap huan truc tuyen”, “clip giáo viên để lộ ảnh nóng khi tập huấn trực tuyến”,.. đều nhận về lượng lớn lượt tìm kiếm.

clip cô giáo sơn la 2

Clip cô giáo Sơn La bị xử lý như thế nào?

Sáng 11/9, ông Đỗ Văn Trụ - Chủ tịch UBND Thành phố Sơn La - đã xác nhận, UBND thành phố vừa ra văn bản về việc xem xét xử lý nữ giáo viên để lộ hình ảnh nhạy cảm

Cụ thể, ngày 10/9, UBND thành phố đã có cuộc làm việc với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Nội vụ, Công an thành phố và Ban giám hiệu Trường THCS Hua La về vụ vi phạm của cô giáo dạy môn vật lý, Trường THCS Hua La trong buổi tập huấn sử dụng sách giáo khoa lớp 6 năm học 2021-2022 vào ngày 28/8 vừa qua.

Qua báo cáo của Phòng Giáo dục và Đào tạo và ý kiến của các đơn vị liên quan, xác định giáo viên lộ hình ảnh nhạy cảm khi tập huấn trực tuyến có tính chất, mức độ rất nghiêm trọng, gây dư luận không tốt, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của giáo viên và ngành Giáo dục thành phố nói riêng, hệ thống giáo dục nói chung.

UBND Thành Phố Sơn La đã giao Phòng Giáo dục và Đào tạo TP chủ trì, phối hợp với Phòng Nội vụ, công an TP nhằm xác định rõ tính chất, mức độ, hậu quả của vụ việc.

Tập trung chỉ đạo xử lý kỷ luật đối với cô giáo Sơn La vi phạm, bảo đảm tính nghiêm minh, có tác dụng giáo dục, răn đe. Đồng thời, thông báo công khai kết quả giải quyết vụ việc đến các đơn vị trường học trong hệ thống giáo dục thành phố.

Phòng Nội vụ, Công an TP phối hợp chặt chẽ với Phòng GD&ĐT để hướng dẫn, xác minh, xử lý vụ việc theo đúng quy định pháp luật.

Hiệu trưởng Trường THCS Hua La tạm đình chỉ ngay công tác đối với nữ giáo viên vi phạm, để phục vụ công tác xác minh, xử lý vụ việc. Tổ chức triển khai xác minh, kiểm điểm và xem xét, xử lý kỷ luật theo đúng quy định của pháp luật.

Về lý do nữ giáo viên bị đình chỉ, lãnh đạo UBND xã Hua La tiết lộ: "Trong buổi tập huấn online, nữ giáo viên này không tuân thủ các quy chế, quy định, làm việc riêng, để lộ hình ảnh 'nóng' nhạy cảm cá nhân”.

“Hiện nhà trường đã tạm đình chỉ công tác đối với giáo viên Sơn La để xác minh, kiểm điểm, xem xét xử lý vi phạm nói trên.” Ông Quàng Văn Vui nói - Hiệu trưởng Trường THCS Hua La.

clip cô giáo sơn la 3

Bấm vào đây để xem link full clip 2

✅ Bước 1: Vào Google.com.vn tìm kiếm từ khóa này:

✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ website thongcongnghethcm chấm net hoặc tiêu đề Thông cống nghẹt Quận 8 giá….. (Trang có thể ở trang 1, 2, 3 hoặc 4.) Tìm đúng web thì bấm vào đó.

✅ Bước 3: Click vào website và kéo xuống cuối bài tìm dòng chữ “Click để lấy mật khẩu nhận mã”

HƯỚNG DẪN BẰNG HÌNH ẢNH

thông cống nghẹt quận 8 minh đức

 

Clip cô giáo Sơn La để lộ hình ảnh nhạy cảm - Phản ứng của CĐM

Ngay khi link clip cô giáo Sơn La bất ngờ xuất hiện. Rất nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận xin link đầy phản cảm. 

Hành động này của một bộ phận dân mạng rất đáng phẫn nộ, bất chấp khả năng bị khóa Facebook khi chia sẻ những nội dung 18+. 

Ngoài ra, dân mạng không nên truy cập bất cứ đường link không rõ nguồn gốc nào vì rất có thể nó chứa virus gây hại cho thiết bị. Kẻ xấu hoàn toàn có thể lấy được các thông tin cá nhân như email, tài khoản ngân hàng... để phục vụ cho mục đích khác.  

clip cô giáo sơn la 4

Clip cô giáo Sơn La bị lộ - Tìm kẻ phát tán

Ảnh nóng của giáo viên vật lý trường THCS Hua La (Sơn La) bị lộ khi tập huấn hiện đang bị phát tán trong các hội nhóm kín, cần nhanh chóng tìm kẻ đứng sau để xử lý theo quy định của pháp luật.

Điều quan trọng lúc này là nhanh chóng tìm ra kẻ đã phát tán các đường link có nội dung liên quan đến nữ giáo viên Sơn La.

Bên cạnh đó, những ai có hành vi phát tán clip nóng, hình ảnh nhạy cảm của người khác cũng có thể bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Link clip cô giáo Sơn La - Hiểm họa dính mã độc

Ngay khi đoạn video cô giáo sơn la tập huấn trực tuyến được lan truyền rộng rãi. Trên mạng xã hội cũng bắt đầu xuất hiện nhiều đường link không rõ nguồn gốc, nhằm thu hút cư dân mạng bấm vào để xem. 

Người dùng cũng không nên tùy tiện bấm vào bất cứ đường link chứa đoạn clip ảnh nhạy cảm của giáo viên này vì kẻ xấu có thể lợi dụng sự "tò mò" để phát tán các mã độc vào thiết bị của người dùng.

Nếu không tỉnh táo, người nhấp vào link có thể rước đủ loại mã độc về thiết bị như điện thoại, máy tính, có nguy cơ lộ thông tin cá nhân như tài khoản ngân hàng, mật khẩu MXH, email cá nhân… là rất lớn.

clip cô giáo sơn la 5

Clip cô giáo Sơn La tập huấn trực tuyến - Xử phạt kẻ lan truyền

Đến thời điểm hiện tại, các ảnh clip nhạy cảm của nữ giáo viên Sơn La vẫn đang được lan truyền với tốc độ nhanh chóng.

Việc phát tán hình ảnh, clip nhạy cảm lên mạng xã hội hoàn toàn có thể bị xử lý theo quy định của pháp luật. Theo điểm b khoản 1 Điều 5 Nghị định số 72/2013/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng thì Nhà nước nghiêm cấm lợi dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng nhằm mục đích tuyên truyền, kích động dâm ô, đồi trụy, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

Cụ thể, người cung cấp, trao đổi, truyền đưa hoặc lưu trữ, sử dụng thông tin số nhằm đe dọa quấy rối, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín, của tổ chức, danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác có thể bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng.

clip cô giáo sơn la 6

Link clip cô giáo Sơn La

cô giáo sơn la để lộ hình ảnh nhạy cảm

clip cô giáo sơn la

cô giáo sơn la tập huấn trực tuyến

link clip cô giáo sơn la

cô giáo lộ ảnh nhạy cảm khi tập huấn trực tuyến

cô giáo lộ ảnh nhạy cảm khi tập huấn trực tuyến link

co giao lo anh nhay cam khi tap huan truc tuyen

giao vien lo anh nong khi tap huan truc tuyen

video giao vien lo anh nong khi tap huan truc tuyen

giáo viên lộ ảnh nóng khi tập huấn trực tuyến link

cô giáo lộ ảnh nhạy cảm khi tập huấn trực tuyến voz

Trên đây là những thông tin mới nhất mà chúng tôi tổng hợp được về cô giáo Sơn La để lộ hình ảnh nhạy cảm, theo dõi website để cập nhật những tin tức nóng nhất nhé!

Tin cùng chuyên mục

Bình luận