• slider
  • slider

Máy photocopy như thế nào là tốt?

​Một trong những tiêu chí để khách hàng mua máy photocopy là dựa vào độ bền của máy. Bởi khi mua máy có độ bền không cao, bạn sẽ tốn nhiều tiền và công sức cho việc sửa chữa và ảnh không nhỏ đến công việc ở văn phòng của bạn. Vậy như thế nào một máy photocopy đạt chuẩn, có độ bền tốt? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Câu hỏi thường gặp của khách hàng khi mua máy photocopy là " Máy photocopy nào bền nhất?” hay là “ Máy photocopy nào tốt nhất. Nhưng thông thường bạn sẽ được nhân viên tư vấn hỏi lại câu “ Anh chị cần loại mấy khoảng bao nhiêu tiền?” Bởi những lí do sau:
 

Máy photocopy như thế nào là tốt?
Máy Photocopy như thế nào là tốt?


Mỗi loại máy photocopy đều có những ưu nhược điểm riêng

Bạn cũng nên biết rằng không thể đòi hỏi có được máy với giá thấp mà đầy đủ hết được chức năng. Mỗi máy đều có những ưu và nhược điểm riêng, do vậy phải chấp nhận đánh đổi nhược điểm này để lấy một ưu điểm khác. Đôi khi có những loại máy rẻ nhưng các linh kiện thay thế lại khá đắt, có loại máy bảo hành tới 2 năm nhưng phụ kiện thay thế thường xuyên.
 

ưu nhược điểm của máy photo
Mỗi loại sẽ có một đặc điểm riêng.
 

Độ bền của máy cũng phụ thuộc vào người sử dụng

Thật vậy, cách sử dụng của bạn cũng một phần quyết định đến độ bền của máy. Bạn sử dụng những loại giấy không đạt chuẩn, giấy mỏng hay bị ẩm ướt, nguồn điện không có điện áp ổn định, hoặc thay thế những phụ kiện của những hãng kém chất lượng. Thì một máy  tuy mới mua từ cửa hàng bán máy photocopy về cũng khó mà sử dụng lâu bền được. Nếu bạn lựa chọn được được nơi cung cấp mà có dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tốt thì tuổi thọ máy photocopy của bạn sẽ lâu hơn.
 

máy photo tốt
Độ bền của máy phụ thuộc vào người sử dụng.


Phải chăng máy càng có nhiều chức thì càng mau hỏng?

Điều này hoàn toàn không đúng. Hiện nay, máy photocopy có thêm chức năng in , scan và fax. Tuy máy có nhiều chức năng nhưng mỗi phần đều nằm ở một phần riêng biệt nên máy có nhiều chức hoàn toàn không ảnh hưởng đến độ bền. Mỗi loại máy đều có ít nhất một linh kiện không bền. Điều này là hiển nhiên, có máy thì chip mực không bền, hãng thì cơ cấu cơ. Cho nên bạn phải biết đánh đổi để lựa chọn được máy phù hợp với mình nhất.
 

sử dụng máy photo
Tùy thuộc vào mỗi loại sẽ có một linh kiện kém chất lượng.


Ngoài ra, hãy tham khảo các thông tin liên quan đến dịch vụ cho thuê máy photocopy vì đây cũng là giải pháp đang được nhiều tổ chức ưa chuộng

Tags: may photocopy ricoh, may photocopy toshiba, may photocopy cu, máy photocopy mini, may photo gia re, máy photocopy giá bao nhiêu, may photo canon, máy photocopy nguyễn kim

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ