• slider
  • slider

Nguyên nhân nên sử dụng ly giấy chất lượng cao cấp

Dùng ly giấy cao cấp tăng tính tuyên truyền, quảng cáo cho doanh nghiệp: Đối với những đồ dùng bằng nhựa, thường rất ít công ty in ấn hình ảnh, thông tin công ty lên ly nhựa. Bởi những hình ảnh được in ấn trên ly nhựa không được sắc nét, rõ ràng như khi in trên ly giấy giấy cao cấp. Chi phí để in ấn lên đồ dùng bằng nhựa cao hơn, hiệu suất quảng bá không cao.
Khoảng thời gian trước đây, đồ dùng từ nhựa như ly nhựa, tô nhựa, chén nhựa … được sử dụng rất rộng rãi, phổ biến hầu hết ở các tỉnh thành. Tuy nhiên do nhiều lí do khác nhau, đồ dùng bằng giấy như ly giấy cao cấp, tô giấy … dần thay thế cho đồ nhựa. Sử dụng đồ sử dụng bằng giấy đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp về mặt chi phí, tiện ích, quảng bá …

>>Xem thêm: http://giaxeototphcm.net/details/tim-mua-ly-giay-cao-cap-tai-tphcm-o-dau.html

Tại sao nên dùng ly giấy chất lượng cao cấp
 

Khoảng thời gian trước đây, đồ sử dụng bằng nhựa như ly nhựa, tô nhựa … được sử dụng rất rộng rãi. Tuy nhiên do nhiều lí do khác nhau, đồ sử dụng bằng giấy như ly giấy cao cấp, tô giấy … dần thay thế cho đồ nhựa. Việc sử dụng đồ dùng bằng giấy mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp về mặt chi phí, tiện ích, quảng bá …

Ly giấy cao cấp thân thiện với môi trường: Ly giấy cao cấp vô cùng dễ phân hủy và xử lý sau khi dùng bởi nguyên liệu sản xuất từ giấy nguyên chất và PE. Những nguyên vật liệu này được đưa vào quy trình xử lý rác thải sẽ bị tiêu hủy trong thời gian ngắn, hoặc có khả năng tự phân hủy khi tiếp xúc với thời tiết nắng, mưa trong lớp đất bùn.

Ly giấy cao cấp chất lượng tốt
Ly giấy cao cấp chất lượng tốt

Ly giấy cao cấp được làm từ nguyên vật liệu giấy nguyên chất: Đồ sử dụng bằng nhựa rất khó tiêu hủy sau khi sử dụng, khi bị thải ra môi trường bên ngoài, những đồ sử dụng này phải mất hàng trăm năm mới phân hủy hoàn toàn.

>>> Xem thêm: http://giaxeototphcm.net/details/tieu-chuan-danh-gia-ly-giay-cao-cap.html

Dùng ly giấy cao cấp tăng tính tuyên truyền, quảng cáo cho doanh nghiệp: Đối với những đồ dùng bằng nhựa, thường rất ít công ty in ấn hình ảnh, thông tin công ty lên ly nhựa. Bởi những hình ảnh được in ấn trên ly nhựa không được sắc nét, rõ ràng như khi in trên ly giấy giấy cao cấp. Chi phí để in ấn lên đồ dùng bằng nhựa cao hơn, hiệu suất quảng bá không cao. 

Khi sử dụng ly giấy cao cấp, việc in, quảng bá trên ly giấy khá dễ dàng. in trên ly giấy cao cấp đẹp hơn, màu sắc rõ nét, hình ảnh 4 màu, có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm được đưa đến tận tay người tiêu dùng nâng cao tần suất xuất hiện của thương hiệu. in quảng cáo trên ly giấy cao cấp vô cùng khó phai màu, lại dễ dàng bắt mắt, chi phí in ấn thấp hơn nhiều khi in ấn trên ly nhựa. Ngoài ra, do tính tiện dụng của ly giấy cao cấp, in ấn quảng bá trên ly giấy cao cấp sẽ dễ dàng truyền tải thông tin công ty đến nhiều địa điểm hơn.

An toàn, vệ sinh khi sử dụng ly giấy cao cấp: Đồ dùng bằng nhựa thường được tái chế và dùng nhiều lần và nhựa tái chế thường không rõ nguồn gốc xuất sứ. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng nếu nhựa tái chế chất lượng thấp, quá trình tái chế không được kiểm soát kỹ lưỡng.

Ly giấy cao cấp chỉ dùng 1 lần không tái chế: Sử dụng ly giấy cao cấp chỉ một lần duy nhất, sau đó sẽ thải ra và được xử lý phân hủy hoàn toàn. Vì vậy không phải sử dụng đồ tái chế nhiều lần không rõ nguồn gốc. Chất liệu để sản xuất ly giấy cao cấp thường được nhập khẩu từ nước ngoài như Nhật Bản, Phần Lan, Hàn Quốc … bảo đảm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.
 
Ly giấy an toàn
Ly giấy an toàn đối với sức khỏe

Khi dùng ly nhựa để đựng thức uống quá nóng, nhựa sẽ bị biến dạng, hạt nhựa chảy ra gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng. Đối với ly giấy cao cấp, chịu được nhiệt độ tốt, có thể đựng thức uống ở nhiệt độ cao, nguyên liệu sản xuất ly giấy cao cấp là giấy tinh khiết, nguyên chất không gây hại cho sức khỏe người dùng.

Mua ly giấy cao cấp ở đâu?
 

Với những lý do không thể bàn cãi ở trên, thì đã có nhiều thông tin phản hồi về việc nên mua ly giấy cao cấp ở đâu. Và hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn công ty ly giấy Châu Sơn được biết đến như là một địa chỉ doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại hồ chí minh, chuyên sản xuất, cung cấp các loại ly giấy chất lượng.

Công ty ly giấy Châu Sơn luôn chú trọng, quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng trên hết. Công ty chỉ mua nguyên liệu sản xuất từ những cơ sở, địa chỉ cung cấp bột giấy uy tín ở những nước tiên tiến. Đồng thời quy trình sản xuất luôn được làm tỉ mỉ ở từng công đoạn để đảm bảo không xảy ra sai xót trong việc đo đạc, thống kê các thông số chất lượng cũng như đối chiếu với mẫu thiết kế sau khi sản xuất.

Vì vậy đừng chần chờ gì nữa, hay nhanh chóng liên hệ với công ty ly giấy Châu Sơn khi bạn có ý định đặt mua một số lượng ly giấy lớn, với những đơn hàng có giá trị thanh toán theo giá sỉ, công ty sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn, sẽ giúp bạn tiết kiệm cả hàng triệu đồng đấy.

Tags: cốc giấy take away, mua ly giấy ở đâu hcm, ly giấy có nắp giá rẻ, bán cốc giấy hà nội, ly giấy bán lẻ, cốc giấy giá rẻ hà nội, ly giấy cafe mang đi

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ