• slider
  • slider

Những điều nên tìm hiểu khi du học Tây Ban Nha

Du học ở một đất nước xa lạ không phải là một điều dễ dàng đối với bạn trẻ. Chúng ta cần có những kiến thức cơ bản về đất nước chúng ta muốn đến. Dưới đây là những lời chia sẻ chân thực của một du học sinh Tây Ban Nha tại Đại học Coruna sau một thời gian sinh sống và học tập tại đất nước xứ sở "bò tót".
Bạn đang tìm kiếm một cơ hội học tập ở Châu Âu thú vị ở nước ngoài, giàu lịch sử, nghệ thuật, tiện nghi hiện đại và văn hóa thú vị? Nằm giữa Địa Trung Hải, giữa Pháp và Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha là một địa điểm thú vị để dành cả năm học, học kỳ, hoặc thậm chí là một mùa hè, học tập của bạn ra khỏi lớp học, mang lại cho bạn trải nghiệm du lịch quốc tế có giá trị và thậm chí cho phép bạn luyện tập kỹ năng tiếng Tây Ban Nha từ khi bắt đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội để chuẩn bị cho tương lai của bạn, một nghiên cứu tại nước ngoài cho biết đó là một sự lựa chọn đúng của bạn.

Tại sao du học ở Tây Ban Nha?


du học sinh
Trải nghiệm thực khi du học 
 
Cho dù bạn quan tâm đến việc chi tiêu học kỳ mùa thu, học kỳ mùa xuân, mùa hè hoặc thậm chí cả năm ở nước ngoài, tại đất nước xinh đẹp này có rất nhiều thứ để cung cấp cho sinh viên tò mò, bất kể khu vực bạn quan tâm. Từ thời Rôma cổ đến đế chế Tây Ban Nha và xa hơn nữa, lịch sử và văn hoá nơi đây xuất hiện không chỉ trong sách lịch sử, mà còn trong kiến ​​trúc, nghệ thuật, văn học, tôn giáo, truyền thống văn hoá và nhiều thứ khác nữa. Trên thực tế, đất nước của xứ sở "Bò Tót" là nơi có 44 Di sản Thế giới của UNESCO, một thực tế nhấn mạnh nhiều cơ hội mà đất nước này có thể cung cấp như là chương trình học tập của bạn ở nước ngoài.

Thêm vào đó, đó là ngôi nhà của La Liga, một trong những giải đấu bóng đá phổ biến nhất (hay fútbol) trên thế giới. Vì vậy, cho dù bạn là một fan hâm mộ của Barca, yêu Real Madrid, hoặc có một mối liên kết khác, nếu bạn muốn dành thời gian của mình bên ngoài lớp học trong một nền văn hóa bóng đá đam mê, điều này cho bạn.

Tây Ban Nha không chỉ tự hào có một số thành phố nổi tiếng, đầy đủ về văn hoá, lịch sử và kỳ quan kiến ​​trúc, nhưng khí hậu ấm áp và địa hình đa dạng. Từ núi đến bờ biển tuyệt đẹp, sông đến các hòn đảo, cho dù bạn là cư dân thành phố, hay bạn là người muốn dành thời gian bên ngoài lớp học khám phá thiên nhiên, du học ở Tây Ban Nha là một lựa chọn tuyệt vời.
 
du học sinh tây ban nha
Du học sinh Tây Ban Nha.
 

Học tiếng Tây Ban Nha tại bản xứ


Bạn là sinh viên của Tây Ban Nha? Bạn đã luôn muốn xây dựng sự lưu loát của mình bằng cách luyện tập tiếng Tây Ban Nha trong cuộc sống hằng ngày? Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay một sinh viên tiên tiến tìm kiếm những trải nghiệm sâu sắc để xây dựng sự lưu loát của bạn, du học ở Tây Ban Nha là một nơi tuyệt vời để lựa chọn. Đặc biệt, nếu bạn quan tâm đến tiếng Tây Ban Nha , tiêu chuẩn cho các phương tiện truyền thông châu Âu và thường nói ở miền Bắc và miền Trung nói riêng, nơi đây thực sự là nơi để bạn thực hành ngôn ngữ từ lớp học sang thực hành.

Ngoài tiếng ngôn ngữ bản xứ, bạn có thể tìm hiểu về các biến thể của Catalan, Galicia và các khu vực khác, xây dựng sự hiểu biết rộng hơn về ngôn ngữ nơi đây và sự thay đổi trong các vùng và văn hoá khác nhau. Dù bạn ở mức độ nào, nếu bạn quan tâm đến việc học tập và luyện tập tiếng Tây Ban Nha ở Châu Âu, nơi đây chính là điểm đến cho bạn.

Hãy đắm mình trong lịch sử và văn hoá đạm sắc màu ở nơi đây khi đi du học

Cho dù bạn là một sinh viên của ngành lịch sử, hoặc có một sự quan tâm cá nhân, du học ở Tây Ban Nha có thể cho phép bạn học hỏi rất nhiều không chỉ về lịch sử của Tây Ban Nha bản thân, mà còn Tây Âu. Với các di tích lịch sử hẹn hò từ trước đến lịch sử, trải dài qua nhiều nền văn hóa và những người chinh phục - không kể thời gian của nó như một lực lượng chinh phục - nếu bạn muốn tìm hiểu về lịch sử, khảo cổ học, nhân chủng học và nhiều hơn nữa, bạn có thể mang các nghiên cứu của bạn vào cuộc sống một cách độc đáo. Từ những bức tranh hang động đến Roman Aqueducts đến các cung điện đẹp như Alhambra, Tây Ban Nha cho phép bạn trải nghiệm lịch sử cùng với những chuyến đi tìm kiếm đương đại của bạn, đi bộ trên những con đường như những con người lịch sử nổi tiếng.

nền văn hóa tây ban nha
Đất nước có nền văn hóa đặc sắc
 
Lịch sử gắn bó chặt chẽ với văn hoá của nó. Ví dụ: ảnh hưởng Moorish có thể được nhìn thấy trong kiến ​​trúc, âm nhạc, giáo dục, cơ sở hạ tầng và hơn thế nữa. Từ thời của nó như là một sức mạnh của Hoàng gia, với các thuộc địa và thăm dò trên toàn cầu, để chiến tranh, trong suốt Thế chiến, cho đến ngày hôm nay, các chương trình học ở nước ngoài ở Tây Ban Nha sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ học sinh quan tâm đến việc học cái gì đó mới.

Du học và Kinh nghiệm Nghệ thuật

Cho dù bạn là sinh viên nghệ thuật chân chính, hoặc bạn muốn có thêm một kinh nghiệm ở lĩnh vực này tại nước ngoài giàu, Tây Ban Nha là một kho tàng kiến thức khổng lồ và có thể cung cấp cho bạn bất cứ lúc nào. Bạn có tình yêu lịch sử nghệ thuật? Tây Ban Nha có truyền thống nghệ thuật lâu đời và đa dạng, nổi tiếng với nghệ thuật và kiến ​​trúc Moorish, cũng như nghệ thuật thời Trung cổ và Phục hưng, đặc biệt là nghệ thuật tôn giáo thời đó. Nơi đây có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, bao gồm Picasso, El Greco, Goya, và Salvador Dalí để đặt tên cho một số ít. Trong khi nghệ thuật đã có nhiều ảnh hưởng bao gồm cả Pháp và Ý, khu vực này là nơi có ảnh hưởng Moorish của nó có thể đặc biệt phổ biến, cho nghệ thuật của đất nước xinh đẹp này mang một phong cách độc đáo mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Tây Ban Nha cũng là nơi có kiến ​​trúc đa dạng, từ kiến ​​trúc Moorish, đến Địa Trung Hải và Phục Hưng, Baroque, Romanesque, Neoclassical ... bạn có thể đặt tên nó, có thể bạn sẽ tìm thấy một ví dụ ở đây, được pha trộn bởi một ảnh hưởng duy nhất của Tây Ban Nha.

Tahs:  học tiếng tây ban nha ở tphcm, học tiếng tây ban nha cơ bản online, học tiếng tây ban nha online

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ