• slider
  • slider

Những phương pháp học tiếng Nga online

Có rất nhiều phương pháp để chúng ta học một thứ tiếng mới. Nhưng đối với những người bận rộn với cả núi công việc thì việc online quả là một lựa chọn tuyệt vời. Có thể vừa chủ động sắp xếp được thời gian cũng như không gian học tập. Chúng ta cùng tham khảo một số phương pháp học online sau đây nhé!

1. Học tiếng Nga qua internet


Để học tốt tiếng Nga giao tiếp thông qua internet các bạn học viên cần lưu ý: khi học tập, các bạn nên học theo hướng dẫn của hệ thống, học phải có quy trình rõ ràng và theo khuôn khổ. Bạn cần phải luyện nghe nhiều bằng cách luyện ngữu âm và luyện các mẫu câu thông dụng và đơn giản nhất. Bạn cần phải biết tự luyện kĩ năng nghe cho bản thân mình bằng cách lặp lại và viết ra giấy những gì nghe được.

Hãy cố gắng bắt chước và tập theo những kĩ năng và cử chỉ hành động của họ, lúc thời gian đầu có khi bạn sẽ cảm thấy rất dị và chán nhưng hãy cố găng bạn nhé. Khi bạn đã nắm vững được kĩ năng cũng như phương pháp học thì ban học sẽ rất dễ.

>>> Xem thêm: http://hoctiengnga.vn/n33/Loi-ich-cua-viec-hoc-tieng-nga-online.html​ 
 
học tiếng nga online
Những phương pháp giúp học tiếng Nga online
 

2. Kinh nghiệm để học tốt tiếng Nga qua internet


Khi học tiếng Nga qua internet,các bạn phả học một cách siêng năng, tư tìm cho mình động lực riêng. Nhưng tuyệt đối bạn không nên quá lợi dụng vào việc hỗ trợ này, chỉ khi nào bạn cảm thấy khó khăn hay không hiểu thì bạn hãy nên hỗ trợ. Khi học tiếng Nga qua mạng thì không tránh khỏi những vấn đề khó khăn như không hiểu, chán nản hay đôi khi cảm thấy thất vọng vì mình đã cố gắng nhưng vẫn không làm được.

Vì thế khi bạn học bạn hãy tự cho mình những động lực và mục tiêu riêng cho bản thân mình. Tốt nhất bạn nên tự đặt cho mình mục tiêu cụ thể và những phần thưởng, hình phạt khi đạt được hay không đạt được mục tiêu đó.

Với mỗi bài học trong tiếng Nga bạn nên tìm kiếm những bài học theo chủ đề để dễ dàng tiếp thu hơn. Việc học theo chủ đề sẽ giúp bạn mở rộng và thu hút được bạn học hơn cũng như để bổ sung vốn từ, rèn lại các kĩ năng sử dụng ngôn ngữ.

Thương xuyên làm bài tập trong quá trình hoc tập của thầy cô yêu cầu khi học. Dù cho bạn học ở đâ cũng vậy, bạn cần phải học và làm bài tập để mở rộng vốn từ của mỗi chuyên ngành. Trong quá trình nghe bạn cũng cần phải luyện nói và nhắc lại những gì mình nghe được.

Muốn được hiểu được tiếng Nga khi hoc internet thì bạn cần phải tìm hiểu sơ qua thì bạn mới có thể tiếp thu nó nhanh hơn.

>>> Xem thêm: http://giaxeototphcm.net/details/hoc-tieng-nga-giao-tiep-don-gian-cho-nguoi-moi-bat-dau.html 
 
học tiếng nga qua internet
Học tiếng Nga thông qua Internet
 
3. Học thông qua những bộ phim đơn giản

Khi bạn chỉ là người mới bắt đầu thì bạn tuyệt đối không nên lụa chọn chon mình những bộ phim khó khăn phức tạp, bạn nên lựa chọn những bộp phim đơn giản chăng hạn như phim hoạt hình, những bộ phim có chủ đề đơn gian hằng ngày. Chỉ như vậy bạn mới không bị bỡ ngỡ và khó khăn. 

Khi học tiếng Nga qua phim bạn không nên chỉ mãi mê đọc phù đề của bộ phim và mãi mê, vì nhiệm vụ chính của bạn vẫn là xem nghe và bắt chước và hiểu. Vì thế nếu có thể thì bạn chỉ chọn những bộ phim đơn giản không cần phụ đề. Nghe và cố gắng hiểu toàn bộ phim, hiểu ý chính. Nếu trong quá trình nghe mà bạn không hiểu chỗ nào thì dừng vội nhìn phụ đề, mà hãy tiêp tục tập trung để xem những từ sau như thế nào nếu không hiểu thì hãy xem phụ đề.

4. Những kinh nghiệm tránh tốn thời gian nhiều khi học trên mạng

Lựa chọn những bộ phim những chương trình mà bạn yêu thích, chi khi vậy bạn mới tiếp thu nhanh. Ngoài ra bạn có theẻ học thông qua các trang web nổi tiếng được sự hướng dẫn của thầy cô hoặc sự giới thiệu của bạn bè.
 
học tiếng nga qua sách vở
Học tiếng Nga qua sách vở
 
5. Tạo cho mình động lực và niềm tim


Bạn cần phải tạo cho mình động lực cũng như đưa ra cho bản thân mình những mục tiêu riêng và cụ thể. Những mục tiêu đạt được khi học tiếng Nga cũng như những hình phạt cho bản thân nếu không thực hiện được và những phần thưởng mà bản thân mình làm được. Vì khi hoc trên mạng thì dễ gây nhàm chán cho bạn, không có động lực cho bản thân.

Kinh nghiệm học tiếng Nga vốn đã có rất nhiều và đã được xuất bản thành nhiều cuốn sách khác nhau. Tuy nhiên, kinh nghiệm để học qua internet thì không phải là ai cũng đã biết.

Tags: tiếng nga du lịch, học tiếng nga bài 1, mỗi ngày 5 câu tiếng nga, từ vựng tiếng nga theo chủ đề

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ