• slider
  • slider

Những tính năng nổi bật của Email Server

So với các những loại Email thông thường và miễn phí khác thì Email Server có những tính năng ưu việt hơn hẳn về dung lượng cũng như chế độ bảo mật, an toàn dữ liệu… Email Server có thể đáp ứng được số lượng lớn các Email của các doanh nghiệp.

Dịch vụ Email Server có chi phí khá cao so với các loại Email miễn phí hay thông thường nhưng đem đến cho công ty hay doanh nghiệp nhiều ưu điểm có lợi. Những dịch vụ kèm theo dịch vụ cũng được nhà cung cấp chú trọng đến và quan tâm nhiều hơn để khẳng định chất lượng của công ty mình.

Sử dụng Email Server không phải lo ngại việc tắc nghẽn Email

Các gói dịch vụ từ 15GB trở lên, hay có khi lên tới 100GB sẽ giúp doanh nghiệp của bạn không còn lo lắng về việc bị tắc nghẽn trong quá trình chuyển Email, bị đầy bộ nhớ lưu trữ hoặc thông tin đến nội bộ và khách hàng gặp sự cố. Khi sử dụng Emai Server của nhà cung cấp uy tín bạn sẽ có thể yên tâm hoàn toàn bởi nó có dung lượng chứa mail rất lớn, tốc độ rất nhanh và rất chính xác, hỗ trợ tích cực cho bạn khi sử dụng đăng ký Email doanh nghiệp
 

Email server cho công ty
Email server có IP riêng.


Email Server có IP riêng, đảm bảo doanh nghiệp bạn là duy nhất

Tăng độ tin cậy cho khách hàng và nhận diện một cách nhanh chóng thương hiệu riêng biệt của bạn. Email Server có thể sử dụng cho trên Webmaill hay Mobile tiện lợi cho việc đi lại, làm việc trong nhiều không gian và thời gian khác nhau.
 

dùng email doanh nghiệp
Độ bảo mật cao khi dùng mail doanh nghiệp.


Email Server đảm bảo tuyệt đối khi sử dụng bằng việc chống spam và virus

Tránh được việc bị mất dữ liệu, làm cho Email  thể hiện được lợi ích chính của nó khi sử dụng để không bị rơi vào phần thư rác hay báo spam khi được gửi đến hộp thư của khách hàng. Việc giữ thông tin cho khác hàng là rất quan trọng nên sử dụng Email Server là điều bạn có thể và nên thực hiện cho công ty, doanh nghiệp mình để tránh những thiệt hại về sau.
 

Email server
Email hosting dành cho doanh nghiệp.


>> Xem thêm: Mail doanh nghiệp là gì ?

Email Server giúp quản lý các hoạt động trao đổi Email
 

độ bảo mật cao của email
Mail doanh nghiệp giúp cấp trên có thể kiểm soát được công ty.


Những nội dung thư của nhân viên trong công ty với nhau hay của cá nhân với khách hàng và ngược lại, tất cả thông tin được lọc và thể hiện rõ ràng, nên việc nhân viên làm gì, như thế nào, trong thời gian nào… nếu được thực hiện trong hệ thống Email Server doanh nghiệp sẽ không thể nằm ngoài sự kiểm soát của cấp trên. Tính bảo mật được tăng lên cao, đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn sẽ không lo bị thất thoát dữ liệu khách hàng đến tay người ngoài hay những đối thủ đang cạnh tranh với công ty của bạn. Nhân viên làm việc sẽ trở nên minh bạch hơn, không thể thực hiện những chuyện không nên làm đối với công ty vì đã được quản lý một cách chặt chẽ. Nghe có vẻ mọi hoạt động thực hiện qua Email luôn bị theo dõi và giám sát cao, nhưng để công ty, doanh nghiệp phát triển một cách bền vững, bạn cần sử dụng những biện pháp để đảm bảo uy tín cho công ty của bạn. Như các dịch vụ trả phí khác, bạn cũng nên tham khảo các thông tin tại nhà cung cấp uy tín nhất để được sử dụng Emai Server một cách cụ thể và đúng mục đích cần thiết để hỗ trợ tốt nhất cho bạn.


Tags: dịch vụ email doanh nghiệp, mua email doanh nghiệp, email doanh nghiệp google, gmail cho doanh nghiệp nhỏ, email doanh nghiệp miễn phí, email doanh nghiệp là gì

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ