Phương pháp học tiếng ý trên điện thoại là cách học hiện đang rất phổ biến nhất hiện nay với sự phổ biến của Smartphone. Các bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một phần mềm/ ứng dụng học tiếng Ý nhưng vấn đề đặt ra ở đây là phương pháp học như thế nào cho hiệu quả đây? Cùng kham khảo để biết thêm chi tiết bạn nhé.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Học tiếng Ý dễ dàng với chiếc điện thoại


Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, các thiết bị điện thoại với rất nhiều công nghệ cao ra đời trên khắp các nước. Áp dụng các công nghệ hàng đầu thế giới. Chính vì thế trung tâm chúng tôi đã tìm ra phương pháp gắn liền với công nghệ hiện  đại của các smartphone: Phương pháp học tiếng Ý trên điện thoại.

Hầu hết, tất cả các bạn trong giới trẻ đều sử dụng những smartphone mắc tiền: iphone5, 6 hay sam sung E7. Những chiếc smartphone hàng đầu mà các bạn chỉ sử dụng nó trong các việc nhàm chán như check in, lên facebook, xem phim ... Phương pháp học tiếng Ý trên điện thoại sẽ giúp các bạn học hiệu quả trên chính chiêc điện thoại của chính mình.
 

học tiếng ý qua mạng
Học tiếng Ý hiệu quả qua điện thoại, máy tính bảng, laptop
 

> > Xem thêm: Những điều tuyệt vời dành cho học tiếng Pháp trên máy tính

Ngữ pháp tiếng Ý: 

Khi bạn dowload phần mềm này về, các bạn có thể học đa dạng kiến thức của tiếng Ý, có chương trình học tiếng Ý với hình ảnh giúp các bạn trẻ thích thú hơn, áp dụng vào các hoạt động hàng ngày, giúp các bạn học tiếng Ý để ôn thi tín chỉ, hay học tập trong trường với sự giảng dạy của giáo viên 100% là người bản địa, điều đó sẽ giúp bạn học tiếng Ý hiệu quả hơn.

Giao tiếp - Nghe: 

Phần mềm của chúng tôi còn tích hợp về phần giao tiếp và phát âm cho bạn. Bạn có thể luyện nghe tiếng Ý trong các video của chúng tôi. Các video đó giúp bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Ý ở nơi đông người. Phản xạ về nghe cũng được tối ưu hóa hoàn toàn

Từ vựng tiếng Ý:

Ứng dụng của chúng tôi bao gồm tất cả các vấn đề về học tiếng Ý với từ vựng đều có trong cuốn từ điển, có các trò chơi đoán chữ, nhìn hình xếp chữ giúp bạn dễ dàng học hơn

Và còn nhiều ứng dụng tuyệt vời khác nữa…
 

học tiêng ý
Học từ vựng tiếng Ý online


Đây là phương pháp học tiếng Ý trên điện thoại hữu ích nhất mà trung tâm học tiếng Ý tại TPHCM của chúng tôi muốn chia sẽ cho bạn. Ngoài việc bạn suốt ngày chăm chú vào điện thoại mà không giúp ích được gì thì giờ đây trên chính cái điện thoại đó, nó sẽ giúp bạn học tiếng Ý hiệu quả và vừa có thể giải trí. Ngoài ra, bạn cũng nên kham khảo các phương pháp sau

4 phương pháp thiết yếu để thay đổi cách học tiếng Ý


Thay đổi ngôn ngữ hiển thị trên điện thoại, máy tính bảng, laptop... của bản bạn sang tiếng Ý

Trong thời gian đầu khi mới sử dụng, bạn sẽ bỡ ngỡ và cảm thấy khó khăn vô cùng khi đổi hết tất cả ngôn ngữ trên điện thoại hay các thiết bị công nghệ khác sang tiếng Ý. Nhưng điểm lợi ích ở đây là bạn có thể nhớ nhanh những nút căn bản như gọi, từ chối cuộc gọi, gửi và nhận. Các bạn sẽ nhớ cực mình và không bao giờ quên được. Đơn giản thôi, ở thời đại này ai mà không nhắn tin qua facebook, e-mail hay các trang mạng xã hội khác cả ngày chứ. Cách này giúp bạn thuộc lòng mặt chữ rất nhanh và hiệu quả ngay lập tức.
 

học tiếng ý qua âm nhạc
Học tiếng Ý qua âm nhạc


> > Xem thêm: Những cách giúp học tiếng Tây Ban Nha qua mạng

Dán từ tiếng Ý lên các vật dụng trong nhà

Đây là một cách truyền thống và nhiều người vẫn đang áp dụng, có thể đảm bảo hiệu quả cao nhất. Hãy thử với cách này, bạn viết những từ vựng và cách phát âm lên các vật dụng mà bạn hay tiếp xúc hàng ngày. Mỗi lần bạn đến gần bất kỳ vật dụng nào, hãy cố gắng nhớ từ tiếng Ý đó và đọc to nó lên. Nhưng bạn cần phát âm thật chuẩn, tránh phát âm sai mà lại đọc to, nó sẽ ảnh hưởng đến cách phát âm của bạn sau này và rất khó có thể khắc phục. Với phương pháp học tiếng Ý này, thay vì bạn ngồi một chỗ tra từ điễn và cố gắng nhớ, bạn chỉ cần đi quanh quẩn qua các đồ vật là có thể ôn đi ôn lại và nhớ sâu hơn rồi.

Nghe nhạc và cố gắng hiểu được lời bài hát

Mình không thể liệt kê hết tất cả tầm quan trọng và hiệu quả của việc nghe nhạc bằng tiếng Ý đem đến cho các bạn. Khi các bạn nghe nhạc, nó sẽ nuôi dưỡng trí nhớ về giọng điệu hay cách phát âm mà còn giúp kỹ năng tiếng Ý của bạn nâng ca đáng kể. Không chỉ nghe nhạc thôi, bạn cần phải thuộc và hiểu rỏ lời bạn phát và tập phát âm theo hoặc hát theo. Bạn có thể vừa học thêm từ mới, vừa nhớ lâu hơn và cách phát âm được cải thiện rõ rệt.
 

học tiếng ý thú vị
Học tiếng Ý rất thú vị


Chơi game tiếng Ý

Các bạn biêt đó, game mà ai chẳng thích chơi, vậy tại sao chúng ta không kết hợp giữa hai yếu tố này lại với nhau? Bạn hãy chọn một tựa game nào mà mình thích nhất và trải nghiệm. Những vốn từ đến với bạn một cách nhẹ nhàng và ngẫu nhiên đầy tính thú vị. Giúp bạn cảm thấy yêu thích hơn khi vừa học vừa có thể giải trí.

Tags: học tiếng ý online, học tiếng ý tại nhà, học tiếng ý hiệu quả, học tiếng Ý hay, chỗ học tiếng Ý, học tiếng Ý du học, đi du học Ý, du lịch ở Ý, trường đại học ở Ý

Tin cùng chuyên mục

Bình luận