Muốn học tốt tiếng Tây Ban Nha tì bạn nên sở hữu cho mình một vài quyển sách. nếu bạn đang tìn kiếm tài liệu, những cuốn sách hay để phục vụ cho việc học tiếng Tây Ban Nha của mình, thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Học tiếng Tây Ban Nha đang là xu thế của thời đại mới, bởi sự phổ biến rộng rãi của ngôn ngữ này. Tuy nhiên nhiều người vẫn đang loay hoay không biết nên bắt đầu từ đâu và như thế nào.

Học tiếng Tây Ban Nha bằng cách nào?


Trước đây, chúng ta luôn quan niệm đến trường lớp bài bản mới có sách giáo khoa, còn ngoại ngữ thì không cần. Tuy nhiên, đây là một quan niệm sai lầm. Hầu hết việc học chỉ thành công khi bạn đọc sách, và quan trọng nhất là đọc đúng sách. Trên mạng hiện nay có rất nhiều thông tin sai lệch, khác nhau hoàn toàn, vì vậy rất khó để người học có thể phân biệt và chọn lựa đúng thông tin cần thiết. Đây là lí do những cuốn sách ra đời, mang đến thông tin "chính quy" giúp bạn nắm kiến thức đúng. Hãy cùng tìm hiểu xem những cuốn sách nào đang được người học tin tưởng nhé!
 

sách học tiếng tây ban nha hay
Học tiếng Tây Ban Nha qua sách
 

Những cuốn sách học tiếng Tây Ban Nha uy tín


Dễ dàng Tây Ban Nha từng bước

Cuốn sách điện tử này đặt chân của bạn thẳng vào mặt đất vững chắc bằng cách nhắm mục tiêu những điều cơ bản nhất trong bất kỳ ngôn ngữ nào: quy tắc ngữ pháp. Tác giả tin rằng đây là chìa khóa để nhanh chóng củng cố nắm bắt của ngôn ngữ. Hãy tham gia vào các cơ chế khéo léo mà người bản ngữ thường coi thường. Tìm hiểu về các quy tắc và cấu trúc làm cho một ngôn ngữ đánh dấu.

Tuy nhiên, cuốn sách này vượt xa ngữ pháp và lặn vào từ vựng. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những nội dung bao gồm hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. Nó có các bài đọc hấp dẫn tuyệt vời, và hàng tấn bài tập mà củng cố việc học tập. Mọi thứ đều có liên quan. Bạn sẽ không tìm thấy một trang duy nhất có không gian lãng phí trong cuốn sách điện tử này.

Nói chung, đây là một trong những cuốn sách bắt đầu bằng tiếng Tây Ban Nha tốt nhất trên mạng, lý tưởng cho người mới bắt đầu.

Nó cũng có sẵn để truy cập thuận tiện trên VitalSource , một trang web mà làm cho nó dễ dàng (và tương đối rẻ!) Để thuê hoặc mua sách giáo khoa điện tử có chất lượng. Bạn cũng có thể theo dõi từ điển, sách ngữ pháp, quyển sách và người đọc, tất cả đều có thể truy cập được trên ứng dụng Bookshelf hoạt động với Kindle, Android, Chromebook và iPad.
 

sách học tiếng tây ban nha
Sách hay học tiếng Tây Ban Nha
 

> > Xem thêm: Tiếng Pháp hay Tây Ban Nha cái nào học tốt hơn

Hướng dẫn hoàn chỉnh về Immersion tiếng Tây Ban Nha

Sẵn sàng để trải nghiệm hướng dẫn nguồn lực học tiếng Tây Ban Nha cuối cùng?

Xem xét cuốn sách điện tử này một bản tóm tắt về  những lần học tiếng Tây Ban Nha lớn nhất của FluentU  . Ở đây bạn sẽ tìm thấy nhiều lời khuyên hữu ích, lời khuyên thiết thực và các tài nguyên hữu ích để học tiếng Tây Ban Nha của bạn nhanh hơn và xa hơn. Chúng tôi đã khám phá tất cả các tài nguyên tốt nhất và sáng nhất trên Internet và hơn thế nữa và chúng tôi đã tập trung chúng lại thành một cuốn sách hướng dẫn thông tin bổ sung.

Các thông tin có ở đây rất đa dạng: mẹo để ngâm mình trong khi sống ở nước ngoài, hướng dẫn tìm kiếm đối tác trao đổi ngôn ngữ lí tưởng và hướng dẫn từng bước cách sử dụng tất cả các nguồn giải trí yêu thích của bạn (bao gồm Pinterest, Netflix, Facebook, Âm nhạc và sách âm thanh) để tự học tiếng Tây Ban Nha và nhiều thứ khác nữa.

Hướng dẫn tiếng Tây Ban Nha

Theo ielanguages , cuốn sách hướng dẫn bằng tiếng Tây Ban Nha này đi kèm với một loạt các tệp âm thanh mp3, làm cho cuộc hôn nhân hoàn hảo giữa văn bản và học tập âm thanh. Bạn sẽ có được một cái nhìn toàn cảnh về ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha, cũng như giới thiệu mạnh mẽ về từ vựng, cách sử dụng ngôn ngữ đích thực và các phương ngữ địa phương trong thế giới nói tiếng Tây Ban Nha. Tất cả mọi thứ bạn đọc được phát âm bởi một nhóm gồm 5 người gốc Tây Ban Nha đến từ các vùng khác nhau, điều này cho bạn một cái nhìn rộng về ngôn ngữ và cách phát âm.
 

học tiếng tây ban nha
Sách hướng dẫn kèm với các loại tệp âm thanh


Bạn thậm chí sẽ có được để xem các video clip tương ứng với văn bản hướng dẫn của e-book. Cuốn sách điện tử nào khác sẽ cung cấp cho bạn điều đó? Thông thường, đa phương tiện là nằm ngoài phạm vi của một cuốn sách điện tử, nhưng không phải là một.

May mắn thay, các ngôn ngữ thực sự đánh giá chất lượng và độ chính xác trong các sản phẩm học ngôn ngữ của nó, vì vậy nếu họ cập nhật sách điện tử hoặc các tệp tin âm thanh, bạn sẽ là người đầu tiên biết - và bạn sẽ nhận được một bản sao miễn phí Phiên bản cập nhật. Đó là một sự đầu tư tốt đẹp, như xa như sách giáo dục điện tử Tây Ban Nha đi

Sách cụm từ tiếng Tây Ban Nha dễ dàng

Cuốn tiểu sử kỹ thuật số này chứa 700 cụm từ và cụm từ phổ biến và hữu ích nhất bằng tiếng Tây Ban Nha. Nó được thiết kế để giới thiệu cho bạn tất cả các bit và miếng của tiếng Tây Ban Nha mà bạn chắc chắn sẽ gặp trong chuyến thăm Tây Ban Nha. Có một bản sao này trong tay nếu bạn cần nói nhanh tiếng Tây Ban Nha. Tải nó lên điện thoại thông minh hoặc Kindle của bạn và mang theo nó giống như Kinh thánh số của bạn. Nếu bạn thấy mình trong một nhà hàng, khách sạn, sân bay hoặc bất kỳ tình huống dính nào, bạn có thể tự tin nói chuyện với người bản ngữ về những nhu cầu cấp thiết nhất của bạn. Hãy tưởng tượng các kết nối đáng kinh ngạc bạn có thể thực hiện khi bạn không còn bị cản trở bởi sự không an toàn về kiến ​​thức Tây Ban Nha của bạn.

Cuốn sách này tập trung vào một loạt các chủ đề đầy ấn tượng và làm xáo trộn toàn bộ tiếng Tây Ban Nha chỉ thành những cách diễn đạt hữu ích nhất. Chọn nó như là cuốn sách điện tử chuyển tiếp của bạn nếu bạn muốn bắt đầu nói nhanh tiếng Tây Ban Nha, hoặc cần một quyển từ điển để tìm hiểu trong một nhúm.
 

sách hay học tiếng tây ban nha
Sách cụm từ để học dễ dàng hơn
 

> > Xem thêm: Tiếng Tây Ban Nha và những điều cần biết

Học tiếng Tây Ban Nha trong 7 ngày

Bạn có thể học được bao nhiêu tiếng Tây Ban Nha trong 7 ngày?

Cuốn sách này dạy cho bạn tiếng Tây Ban Nha bằng cách sử dụng chiến lược cẩn thận tạo ra để tối đa hóa năng suất của bạn. Tác giả, Dagny Taggart, thực sự say mê học tập và sự nhiệt tình của mình tỏa sáng ngay trong văn bản.

Bạn sẽ được đi qua quá trình mua lại toàn bộ ngôn ngữ từ nhận được phát âm đúng để conjugating động từ và  giữ cuộc trò chuyện có ý nghĩa với người bản địa trong thời gian kỷ lục.

Nó dễ sử dụng, dễ hiểu và được giới chuyên gia đánh giá cao.

Tags: ​tài liệu học tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha ở tphcm, học tiếng tây ban nha cơ bản online, học tiếng tây ban nha online, học tiếng Tây Ban Nha qua sách, học tiếng Tây Ban Nha sơ cấp, văn bằng 2 tiếng Tây Ban Nha, học tiếng Tây Ban Nha ở đâu

Tin cùng chuyên mục

Bình luận