• slider
  • slider

Thiết lập email nội bộ có quan trọng thế nào với doanh nghiệp

Hiện nay, việc thiết lập một hệ thông email trong doanh nghiệp là rất quan trọng. Mỗi công ty, doanh nghiệp nên tìm tới nhà cung cấp đáng tin cậy nhất để đăng kí cho mình nhé !. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Hệ thống email doanh nghiệp hiện nay, đang ngày càng thể hiện được những ưu thế vượt trội hơn của mình trong các hoạt động như: sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Đó không chỉ là một công cụ chủ yếu cấu thành nên bộ nhận diện thương hiệu, tạo nên hình ảnh của một công ty chuyên nghiệp và uy tín mà việc triển khai hệ thống hay thiết lập email cho doanh nghiệp, email doanh nghiệp còn đóng vai trò rất quan trọng trong các kế hoạch quản lý nội bộ của một công ty.

Những lợi ích của việc thiết lập hệ thống mail nội bộ trong doanh nghiệp

+ Bạn có được một địa chỉ trong hộp thư gắn liền với các tên miền của doanh nghiệp.

+ Đáp ứng được các nhu cầu trao đổi như thư từ mà không có giới hạn giữa những người sử dụng máy tính trong cùng một mạng nội bộ doanh nghiệp.

+ Giúp nhà quản lý của doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm tra các thông tin hộp thư đi và hộp thư đến của các nhân viên trong công ty, đảm bảo việc an toàn, minh bạch trong giao dịch và trong bảo mật thông tin nội bộ.

+ Các thư trước khi được gửi đi và sau khi được nhận về đều được máy chủ của quản lý kiểm tra virus, đảm bảo và hạn chế tối đa việc lây nhiễm virus  qua các thư điện tử.

+ Hệ thống chống thư rác cũng được cài đặt trên máy chủ giúp chúng ta dễ dàng việc ngăn chặn các thư Spam giúp nâng cao hiệu suất làm việc của hộp thư.
 

mail nội bộ trong doanh nghiệp
Mail nội bộ trong doanh nghiệp.


Việc thiết lập hệ thống mail trong công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ, giúp tiết kiệm được chi phí, thời gian và nâng cao hiệu quả quản lý các bộ phận trong công ty, kiểm soát thư từ trong các hệ thống mạng. Bạn cũng sẽ không còn phải lo lắng hơn về việc thông tin nội bộ, quan trọng bị rò rỉ ra ngoài, tất cả sẽ được bảo mật một cách toàn diện nhất. Bởi quyền quản trị thuộc về chính doanh nghiệp của bạn.

Mục tiêu của email doanh nghiệp (lý do sử dụng các email nội bộ)

- Để thông báo: Email doanh nghiệp thường được lưu hành nội bộ trong công ty, chính vì vậy được dùng để truyền các thông tin, thông báo đến các nhân viên trong công ty. Bên cạnh đó là những tin tức liên quan, tài liệu hữu ích cho tất cả nhân viên.

- Phá vỡ khoảng cách: Ngoài việc truyền thông tin thì email doanh nghiệp giúp gắn kết tình cảm giữa các nhân viên giữa các phòng ban với nhau.

- Tuyên truyền văn hóa công ty: Là một công cụ bổ ích cho việc truyền đạt các tác phong, sứ mệnh hoạt động của công ty bằng những câu chuyện ngoài lề. Và nhân viên sẽ là người truyền tải những thông tin đó giúp gia tăng thương hiệu cho công ty.

- Giảm tình trạng quá tải email: Thay vì gửi quá nhiều email thông tin, nhắc nhở, thông báo thì sử dụng email nội bộ sẽ truyền tin một cách hiệu quả hơn.
 

lợi ích của mail doanh nghiệp
Lý do nên dùng email doanh nghiệp.


Vậy thiết lập email nội bộ doanh nghiệp như thế nào?

Hiện nay, có một số chương trình hỗ trợ cho các công ty, doanh nghiệp triển khai email doanh nghiệp miễn phí. Tuy nhiên, chắc chắn bạn sẽ bị giới hạn về dung lượng sử dụng bộ nhớ hộp thư và giới hạn về các tính năng cơ bản trong email. Để cho có thể xây dựng được một hệ thống toàn diện nhất này, bạn nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ các công ty uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ. Một trong những đơn vị luôn dẫn dầu trong việc triển khai email doanh nghiệp phải kể đến như: maildoanhnghiep.com, cung cấp những dịch vụ uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất góp phần tăng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn.
 

email doanh nghiệp
Thiết lập email nội bộ doanh nghiệp.


Công ty chúng tôi có thể giúp bạn thiết lập email dành cho doanh nghiệp một cách tốt nhất. Bên cạnh việc sẽ triển khai hệ thống email doanh nghiệp, Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn sử dụng cách thiết lập email nội bộ, tạo tài khoản email mới cho các nhân viên và những tiện ích liên quan khác. Giờ đây bạn cũng có thể hoàn toàn chủ động trong việc thêm, xóa, sửa  email khi có sự thay đổi nhân sự trong công ty. Không dừng lại ở những lợi ích trên, với sự phát triển nhanh chóng và hiện đại của các thiết bị di động trong thời gian hiện nay, hệ thống email doanh nghiệp của chúng tôi cung cấp còn đáp ứng được khả năng kết nối toàn diện. Chúng tôi thiết lập hệ thống mail trên iphone và trên các thiết bị android phiên bản mới nhất, nhằm đáp ứng cho chúng ta nhu cầu xử lý email trên Smartphone đang phổ biến nhất hiện nay.


Tags: ​dịch vụ email doanh nghiệp, mua email doanh nghiệp, email doanh nghiệp google, gmail cho doanh nghiệp nhỏ, email doanh nghiệp miễn phí, email doanh nghiệp là gì

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ