• slider
  • slider

Thời gian để học tiếng Pháp thành thạo?

Bạn đang lo nghĩ về việc học tiếng pháp, bạn không biết thời gian để học tiếng pháp thành thạo là bao lâu, hãy xem bài viết này để biết những phương pháp học tiếng Pháp hiệu quả dành cho người bận rộn và bao lâu chúng ta có thể giao tiếp thành thạo tiếng Pháp
Muốn giỏi 1 ngoại ngữ nào đó sẽ có rất nhiều phương pháp tốt như học qua sách báo phim ảnh.. Những người được xem là có năng khiếu học ngoại ngữ là người giỏi tiếp thu ngôn ngữ qua việc đọc, viết tại vì cách học tiếng Pháp phổ biến hiện nay là tập trung chủ yếu vào ngữ pháp đầu tiên. Tuy nhiên bạn không biết nhiều ngữ pháp không có nghĩa là bạn không thể giỏi ngoại ngữ được. Như vậy thì thời gian để học tiếng Pháp thành thạo là mất khoảng bao lâu?
 

1. Để học tiếng Pháp tốt không khó như nhiều bạn vẫn nghĩ.


Đa số các bạn đều không biết rằng chỉ cần vốn từ vựng khoảng 2000 từ và khoảng tầm 100 cấu trúc ngữ pháp tiếng Pháp là bạn có thể biết tới 90% các bài sách báo hay nhạc phim bằng tiếng Pháp, với số từ vựng đó đủ để bạn đến sống tại nước nước bản xứ sử dụng tiếng Pháp mà không phải gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp hằng ngày. Nghĩa là bắt đầu từ không để có thể hiểu tiếng Pháp cũng chỉ tốn khoảng nửa năm. Chỉ cần có nỗ lực và sự tập trung thì bất kì ai cũng làm được.
 
học tiếng pháp
Học tiếng Pháp không khó như bạn nghĩ

>> Xem thêm: http://tiengphap.edu.vn/

Bạn hãy ưu tiên tiếng Pháp là đầu tiên. Cho việc học tiếng Pháp lên làm ưu tiên trong các hoạt động của bạn. Việc đó là bạn phải sẵn sàng bỏ thời gian rảnh trên trường để xuống thư viện học tiếng Pháp, việc đó là tiền tiêu vặt cũng để dành để mua tài liệu hay nhưng quyển sách tiếng Pháp về học. Một khi bạn đã nỗ lực với việc học tiếng Pháp thì bạn sẽ thấy kết quả tốt đẹp. Còn lười biếng thì sẽ không bao giờ đạt được thành công.

Học tiếng Pháp có nghĩa là không bao giờ bỏ cuộc. Bạn đã từng bỏ cuộc nhiều lần rồi ư? Khi bạn đã sẵn sàng bỏ cuộc với những thứ quan trọng như việc học tiếng Pháp thì bạn sẽ dễ dàng bỏ cuộc với những thứ quan trọng khác trong cuộc sống bạn mà đáng lẽ ra bạn sẽ có nó. Đừng bao giờ từ bỏ việc học tiếng Pháp. Bạn có suy nghĩ là mình học sẽ thành công sớm ? Khi học tiếng Pháp đa số mọi người khi tìm thấy những công cụ hay những phương pháp học tiếng Pháp không thực sự hiệu quả là sẽ bỏ cuộc luôn, các bạn khi chưa tìm được thứ mà bạn thích thì hãy vẫn cứ tiếp tục học tập. Kể cả lúc bạn đã học ở trung tâm học tiếng Pháp hàng đầu để tìm ra phương pháp tốt nhất thì bạn vẫn sẽ phải làm. Bởi vì bạn phải học tiếng Pháp để giúp bạn có nền tảng trước khi ra trường. Mình nghĩ rằng nếu bạn thực sự nỗ lực thì trong khoảng  chưa đầy 1 đến 2 năm bạn có thể giỏi tiếng Pháp rồi. 
 
học tiếng pháp
Ngôn ngữ pháp.
 
2. Học tiếng Pháp để yêu thêm về nước Pháp.

Cách dễ dàng nhất để giỏi về 1 thứ gì đó là có đam mê với nó. Các bạn hãy thử sáng dậy bật nhạc tiếng Pháp nghe, rửa chén nấu cơm nghe tin tức tiếng Pháp, tối xem phim tiếng Pháp v.v.. Không nhiều người trong số các bạn làm được như vậy phải không? Mình tin là chỉ cần làm như vậy sau khoảng 1 tháng sẽ thấy được khả năng nghe tiếng Pháp của bạn tiến bộ như thế nào. Khi bạn có hứng thú trong việc nghe tiếng Pháp sẽ tự động thấy mình có tý năng khiếu để học tiếng Pháp, rồi dành nhiều thời gian hơn cho việc học tiếng Pháp giúp giỏi học tiếng Pháp hơn trước. 
 
gia sư tiếng pháp
Gia sư dạy tiếng Pháp

>> Xem thêm: http://tiengphap.edu.vn/details/nhung-li-do-ban-nen-hoc-tieng-phap.html

3. Một số sai lầm khi bạn học tiếng Pháp

Bạn phải sang nước ngoài để học tiếng Pháp mới có thể giỏi hơn được? Bạn phải ở trong môi trường toàn nói tiếng Pháp ư? . Không hẳn là như vậy, bạn không cần thiết phải nhất định sang Pháp vẫn có thể giỏi được. Bạn chỉ cần bỏ công sức và quyết tâm học tiếng Pháp cao là được rồi. Để giỏi một thứ ngoại ngữ nào đó cần có cách học hiệu quả. Bạn không giỏi về ngữ pháp không có nghĩa bạn không học tiếng Pháp giỏi. Điều mà bạn cần đó là sự cố gắng và quyết tâm. Luôn có những cách học tiếng Pháp phù hợp cho các bạn.

4.Học từ những thứ đầu tiên như là phát âm

Bạn thấy khó khăn khi học tiếng Pháp giao tiếp. Phát âm tiếng Pháp sẽ là nền quan trọng  cho những người bắt đầu và kể cả những người đã học lâu. Việc học phát âm chuẩn rất quan trọng trong việc học tiếng Pháp đấy. Vì một khi đã phát âm chuẩn thì bạn sẽ nghe tiếng Pháp tốt hơn nữa giúp cải thiện về khả năng nói tiếng Pháp.

Tags: ​sách tự học tiếng pháp, học tiếng pháp online youtube, bảng chữ cái tiếng pháp

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ