Thông bồn cầu huyện Nhà Bè uy tín, an toàn với mọi nhà

Thông bồn cầu huyện Nhà Bè Trí Bảo luôn tự hào là đơn vị được khách hàng tin dùng và đánh giá tốt nhất trong những năm gần đây. Đơn vị Trí Bảo với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp và được đào tạo qua nhiều trường lớp cùng với các thiết bị hiện đại hỗ trợ.

Người tạo: Admin
CÔNG TY THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT TRÍ BẢO
Địa chỉ: 98 ấp 2, Phước Kiển, Nhà Bè
Số điện thoại: 0902.208.925
Website:
https://thongcaucongnghet.info/thong-bon-cau-huyen-nha-be.html 


Thắc mắc của khách hàng:

Anh Hoàng Long Vũ - ngụ tại đường Lê Văn Lương huyện Nhà Bè có thắc mắc về thông bồn cầu huyện Nhà Bè như sau:

“Bồn cầu nhà tôi đã bị nghẹt kéo dài và bốc mùi hôi thối nhiều ngày liền làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sinh hoạt của gia đình tôi, dù đã cố gắng xử lí bằng nhiều cách khác để nhau nhưng vẫn không thể khắc phục. Nên tôi muốn nhờ dịch vụ vệ sinh thông bồn cầu của công ty đến xử lý giúp tôi, nhưng không biết dịch vụ vệ sinh của công ty nào là uy tín và chất lượng nhất?”

Nhân viên Trí Bảo trả lời:

“Cảm ơn anh Long Vũ đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Công ty Trí Bảo chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ môi trường uy tín trên toàn TP. HCM với mức giá siêu ưu đãi. Để mà xác định giá thành chính xác nhất thì anh hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0902.208.925 để được tự vấn miễn phí anh nha!”

Trí Bảo là công ty đã có kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm, với tiêu chí chất lượng và hiệu quả, dù là khách hàng nào đến với công ty chúng tôi đều sẽ được phục vụ tận tình tốt nhất, nếu bạn chọn công ty chúng tôi thì kết quả sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông bồn cầu huyện Nhà Bè uy tín nhất
Thông bồn cầu huyện Nhà Bè uy tín nhất

Bảng giá dịch vụ thông bồn cầu huyện Nhà Bè mới nhất

Gần đây giá thông bồn cầu huyện Nhà Bè Trí Bảo đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến bảng giá của dịch vị thông bồn cầu:

Hỏi: “ Công ty Trí Bảo có thể cho mình biết bảng giá dịch vụ thông bồn cầu huyện Nhà Bè được không?”

Đáp:” Bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu của công ty chúng tôi sẽ phụ thuộc theo từng khu vực, đơn vị thông tắc, mức độ tắc nghẽn khác nhau.”

Để giải đáp thắc mắc về giá dịch vụ thông bồn cầu của các khách hàng Trí Bảo xin được đưa ra bảng giá mới nhất sau đây:

✔ Giá ưu đãi cho việc thông bồn cầu tiện lợi giao động vào khoảng 350.000 - 500.000 đồng / giờ phụ thuộc vào mức độ nghẽn của công trình

✔ Giá ưu đãi cho việc thông bồn cầu xổm giao động vào khoảng 150.000đ / m.

✔ Giá ưu đãi cho việc thông bồn cầu ngồi bệt giao động vào khoảng 150.000đ / m.

✔ Giá ưu đãi cho việc thông bồn cầu bằng máy nén khí giao động vào khoảng 450.000đ.

✔ Giá ưu đãi cho việc thông bồn cầu bằng máy lò xo là giao động vào khoảng 400.000đ.

Bảng giá chúng tôi gửi đến quý khách chưa phải là mức giá cố định, do giá dịch vụ vẫn sẽ thay đổi theo vị trí nghẹt, vị trí đường ống, số lượng bồn,... và các chi phí sửa chữa chỉ khảo sát mới phát hiện được.

Đơn vị thông bồn cầu huyện Nhà Bè chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm
Đơn vị thông bồn cầu huyện Nhà Bè chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

Thông bồn cầu huyện Nhà Bè và lý do gây nghẹt bồn cầu

Dịch vụ thông bồn cầu huyện Nhà Bè sẽ cung cấp cho các bạn những lý do dẫn đến tình trạng gây tắc nghẽn bồn cầu để hạn chế hết mức các khả năng gây nghẹt bồn cầu:

Dùng quá nhiều giấy vệ sinh khi đi vệ sinh:

Đây là nguyên nhân gây tắc bồn cầu phổ biến nhất, do thông thường khi sử dụng các bạn sẽ có thói quen là xả giấy vệ sinh xuống bồn cầu, việc làm đó kéo dài một thời gian sẽ khiến cho bồn cầu bị tắc nghẽn không xả được nước, với trường hợp này các bạn cần cho đầy nước vào 1 cái xô lớn hoặc chậu lớn và đổ nước trực tiếp xuống bồn cầu. Cách khác là các bạn có thể mua một số vật dụng đơn giản có bán tại các cửa hàng để thông bồn cầu dễ hơn.

Làm rơi đồ vật vào bồn cầu:

Đây là một sự cố không ai muốn, với trường hợp này thì các bạn có thể dùng một đoạn sợi dây thép để lấy vật thể bị rơi vào ra, phương thức này chỉ sử dụng khi đó là 1 vật thể mềm, còn vật cứng thì không nên thực hiện như vậy vì rất dễ gây hư hỏng bồn cầu.

Lắp đặt bồn cầu sai vị trí:

Trước khi xây và lắp đặt các thiết bị trong nhà vệ sinh, các bạn cần nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ, để tránh trường hợp lắp đặt sai vị trí bồn cầu. Và các bạn cũng không nên tự làm vì như thế sẽ dễ gây nứt vỡ bồn cầu, các bạn cần gọi thợ có kỹ thuật chuyên môn đến lắp đặt cho chính xác nhất. 

Thông bồn cầu huyện Nhà Bè giá rẻ nhất
Thông bồn cầu huyện Nhà Bè giá rẻ nhất

Dịch vụ thông bồn cầu huyện Nhà Bè quy trình thông tắc bồn cầu

Công ty thông bồn cầu huyện Nhà Bè Trí Bảo chúng tôi xin đưa ra quy trình tiếp nhận và xử lý khắc phục các tình trạng bị tắc nghẽn bồn cầu giúp quý khách hàng có thể dễ dàng quan sát, theo dõi tiến độ làm việc của đội ngũ nhân viên hơn:

➠ Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng thì công ty Trí Bảo chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên khảo sát đến tận nơi để tiến hành kiểm tra, sau đó đưa ra phương hướng xử lý tiết kiệm chi phí nhất, tất cả các bước này chúng tôi đều sẽ miễn phí cho khách hàng mà không tính chi phí.

➠ Trường hợp bồn cầu tắc nghẹt nhẹ thì chúng tôi có thể hướng dẫn khách hàng tự xử lý tại nhà mình mà không cần phải sử dụng đến dịch vụ thông bồn cầu của công ty chúng tôi. Như vậy cũng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

➠ Trường hợp đường cống bị nghẹt nặng thì phía chúng tôi mới trao đổi với khách hàng về chi phí, cũng như thời gian thi công trong bao lâu. Bình thường với các trường hợp đường cống bị nghẹt thì dịch vụ  thông bồn cầu nghẹt huyện Nhà Bè Trí Bảo chúng tôi xử lý ngay trong ngày không kéo dài trì trệ, làm mất thời gian quá các hôm khác.

➠ Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi tiến hành bắt tay vào công việc.

➠ Khách hàng nghiệm thu công trình kiểm tra thi công có đạt yêu cầu, đúng hạn mục.

➠ Khách hàng có thể thanh toán qua tiền mặt hoặc thẻ, xuất hóa đơn.

➠ Tiến hành tư vấn cách sử dụng nhà vệ sinh, đường cống để tránh gặp phải trường hợp bị nghẹt trở lại sau khi thi công. 

➠ Hạng mục thi công sẽ được bảo hành trong vòng 3 năm sau khi thi công.

Trí Bảo đảm bảo miễn phí cho quý khách hàng trong trường hợp thi công các hạng mục công trình phụ.

XEM THÊM: Công ty thông bồn cầu quận Bình Thạnh chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh 


Dịch vụ thông bồn cầu huyện Nhà Bè đảm bào hiệu quả 100%

Dịch vụ thông bồn cầu huyện Nhà Bè cảnh báo lừa đảo

Phát tờ rơi, dán giấy: Đối với các dịch vụ này thì họ đã vi phạm pháp luật từ việc marketing, còn chưa nói đến cách họ phục vụ khách hàng. Hầu hết các giấy dán trên các cột điện trước cửa nhà đều của thế giới ngầm, làm ăn chộp giật theo kiểu xã hội đen nhằm giành địa bàn đánh nhau để lừa gạt khách hàng.

Cẩn trọng những quảng cáo dịch vụ trên internet: Chất lượng công trình không phải là điều những đơn vị  này quan tâm đến, mà họ chủ yếu tìm cách làm thế nào để lấy được càng nhiều tiền của khách hàng càng tốt. Do các đơn vị này đã chi ra khá nhiều tiền vào quảng cáo nên họ muốn lấy lại tiền nhanh nhất, các trường hợp khác còn để giá chỉ 50k một lần thông nhằm lôi kéo khách hàng.

Kiểm tra qua website của dịch vụ: Các thông tin trên những website này thường chỉ có số điện thoại để gọi, không có bất kỳ thông tin nào hướng dẫn khách hàng sử dụng đường cống như thế nào.

Đặc biệt thông bồn cầu huyện Nhà Bè giá rẻ Trí Bảo sẽ hướng dẫn cho khách hàng những mẹo khắc phục tại nhà nếu các tình trạng này không quá nặng hay nghiêm trọng, giúp cho các quý khách có thể tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhanh chóng thoát khỏi những bất tiện diễn ra hàng ngày. Không bày ra thêm các tình trạng hư hỏng khác để thu thêm phí hay phát sinh bất cứ khoản phí phụ nào sau thi công. 

Thông bồn cầu huyện Nhà Bè giải pháp tối ưu nhất

Thông bồn cầu huyện Nhà Bè giải pháp tối ưu nhất

Thông bồn cầu huyện Nhà Bè và các đơn vị hợp tác trong thành phố

Sau đây là một số các đối tác mà bên công ty chúng tôi đã từng hợp tác:

✔ Khu vực trường học: THCS- Phước Bình,  THCS Trần Quốc Toản, THCS Tăng Nhơn Phú B,  THCS Hiệp Phú,  tiểu học Võ Văn Hát (CS3),  Mầm Non Tư Thục Buratino,  mầm non Tuệ Đức,  THCS - THPT Hoa Sen (cơ sở 1),  THCS Đặng Tấn Tài,  tiểu học Đa Kao,THCS Phú Hữu,  THCS Mỹ Thạnh, tiểu học Đinh Tiên Hoàng...

✔ Khu vực quán ăn, nhà hàng: Nhà hàng sinh thái Vườn Cò Bên Sông, Vườn Ẩm Thực 28, Nhà hàng Hoa viên Ao Đôi, Quán Ăn Sân Vườn Hoàng Gia, Quán Ăn Sân Vườn Lúa Chín, Nhà hàng Nam Long, Nhà Hàng Ẩm Thực Ao Vườn, Nhà hàng Hương Đồng Quê,  Nhà hàng Hoa viên Sơn Thủy, Quán Ăn Sân Vườn Lúa Chín,  Nhà hàng Hoa viên Sơn Thủy, Bebop - Quán ăn Hàn Quốc, Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Diamond Place II Nam Hòa Quán, Nhà hàng Hoa viên Ao Đôi, Nhà hàng chay Hạnh Nguyện, Khu ẩm thực sinh thái Sen Nam Bộ, Nhà hàng Hoa viên Ao Đôi, Nhà hàng Nam Long...

✔ Khu vực chung cư: Chung cư Sky 1, Chung Cư TDH Phước Long, Căn hộ chung cư Hausbell, Chung cư Tecco Vina Garden, Citrine Apartment Thủ Đức House, Chung cư C7 Man Thiện, Chung cư Jamila Khang Điền, Chung cư C4 Man Thiện, Chung cư TDH Phước Bình, Chung cư Ehome Đông Sài Gòn 1, Chung cư EHomeS, Căn hộ chung cư Flora Kikyo, Chung cư Metro Star, Căn hộ chung cư Safari, Chung cư Topaz Home 2, FLORA ANH ĐÀO... 

Đơn vị thông bồn cầu huyện Nhà Bè của Trí Bảo đang không ngừng mở rộng hơn để quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với chúng tôi cũng như chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng được nhanh chóng hơn.

Dịch vụ thông bồn cầu Trí Bảo với đội ngũ nhân viên tận tình
Dịch vụ thông bồn cầu Trí Bảo với đội ngũ nhân viên tận tình

Thông bồn cầu huyện Nhà Bè qua các đánh giá của khách hàng

[20/6/2022] Chị Hồng Nhung ngụ tại đường Đào Sư Tích huyện Nhà Bè đánh giá:

“Tháng trước bồn cầu của cửa hàng tôi bị nghẹt nhiều ngày liền không cách nào sửa chữa, rất may mắn nhờ người quen giới thiệu dịch vụ thông bồn cầu của công ty Trí Bảo mà vấn đề đó đã được giải quyết nhanh gọn. Sau khi sử dụng dịch vụ tôi thấy công ty giải quyết sự cố rất tốt, đội ngũ nhân viên cực kỳ nhiệt tình và chuyên nghiệp. Đến nay thì bồn cầu cửa hàng tôi không còn bị nghẹt nữa. Rất cảm ơn công ty”.

[18/6/2022] Anh Phước ngụ tại xã Phước Lộc huyện Nhà Bè đánh giá: 

“Bồn cầu tại nhà của tôi bị nghẽn và gây ra mùi hôi thối gây cản trở  sinh hoạt của gia đình tôi. Tôi tìm kiếm thông tin trên mạng và chọn thong bon cau huyen Nha Be của Trí Bảo vì thấy đánh giá từ mọi người khá tốt. Sau khi tôi liên hệ với nhân viên, khoảng 15 phút sau, đội ngũ kỹ thuật đến và phân tích tình trạng bồn sau đó đưa ra các dịch vụ phù hợp với tôi. Đội ngũ nhân viên làm việc rất nhanh nhẹn và có trách nhiệm. Tôi rất thích cách làm việc của công ty. Cảm ơn dịch vụ của các bạn.”

[22/6/2022] Chị Hoàng Phương ngụ tại xã Phú Xuân huyện Nhà Bè đánh giá:

“Ba ngày trước tôi đã sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu bị tắc ở Nhà Bè của công ty Trí Bảo. Kết quả vô cùng mỹ mãn, đội ngũ nhân viên  chuyên nghiệp, dọn dẹp nhanh nhẹn. Giá cả thì rất hợp lý. Chất lượng dịch vụ của công ty làm tôi rất hài lòng.”

[22/6/2022] Anh Minh Tuấn ngụ tại đường Đào Tông Nguyên huyện Nhà Bè đánh giá:

“Gia đình tôi đã sử dụng dịch vụ thông bồn cầu của Trí Bảo rất lâu rồi và tôi thấy rất hài lòng về chất lượng cũng như sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên công ty. Chỉ sau 15p gọi điện thì nhân viên đã qua nhà kiểm tra và tiến hành sửa chữa ngay cho tôi. Tác phong làm việc khá chuyên nghiệp và nhanh nhẹn. Tôi còn giới thiệu cho người thân của mình sử dụng dịch vụ bên công ty khi bồn cầu nhà họ bị tắc nghẽn. Cảm ơn dịch vụ của công ty.”

Dịch vụ thông bồn cầu huyện Nhà Bè Trí Bảo luôn đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ cùng với sự phục vụ tận tâm của chúng tôi. Nếu bạn đang gặp vấn đề về  bồn cầu bị tắc nghẽn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0902.208.925.

Tags: thông bồn cầu huyện Nhà Bè giá bao nhiêu tiền, bảng báo giá thông bồn cầu huyện Nhà Bè, thông bồn cầu nghẹt huyện Nhà Bè, thông bồn cầu huyện Nhà Bè phục vụ 24/24, thông tắc bồn cầu huyện Nhà Bè 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận