• slider
  • slider

Tiêu chuẩn đánh giá ly giấy cao cấp

Việc cung cấp ly giấy cao cấp với số lượng nhiều hoặc ít tùy theo đề nghị doanh nghiệp hoặc quý khách cá nhân. Vì thế những công ty cung cấp ly giấy cao cấp thường có hai hình thức phân phối sản phẩm theo dạng sỉ và lẻ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

Những tiêu chuẩn chất lượng đánh giá ly giấy luôn là thước đo chuẩn mực để đánh giá ly giấy thuộc loại cao cấp hay ly giấy thông thường. Dù là thuộc loại nào đi chăng nữa thì ly giấy cũng cần có những thông số cơ bản cụ thể để chứng minh nhằm giúp ly giấy có thể đưa ra thị trường để đến tay người tiêu dùng.

Quy định kiểm định chất lượng đối với công ty cung cấp ly giấy cao cấp
 

Cặn khô ráo : với phương pháp thử theo quy định 33339/2001 của bộ y tế là ngâm ly giấy trong các dung dịch acid theo quy định trong thời gian 30 phút. Công ty chuyên cung cấp ly giấy cao cấp đạt chuẩn này cần đảm bảo yếu tố LOD (giới hạn phát hiện) tức là lượng cặn khô ráo bé hơn 10mg/kg.

Chỉ tiêu cadmium: với phương pháp thử AOAC 999.11 cần phải đảm bảo LOD (giới hạn phát hiện) bé hơn 0.005mg/kg.

Độ ẩm: với phương pháp thử FAO, 14/7, 1986 bảo đảm xấp xỉ 8%.

>> Xem thêm: http://giaxeototphcm.net/details/tim-mua-ly-giay-cao-cap-tai-tphcm-o-dau.html


Tiêu chuẩn chất lượng đánh giá ly giấy
Tiêu chuẩn chất lượng đánh giá ly giấy

Escherichia coli (vi khuẩn đại tràng): với phương pháp thử Tiêu Chuẩn Việt Nam 7924 – 2:2008, công ty cung cấp ly giấy cao cấp cần bảo đảm ly giấy sau quy trình thử không phát sinh ra loại vi khuẩn gây hại sức khỏe này. Vi khuẩn Staphylococcus aureus: phương pháp thử theo quy định 6848 tiêu chuẩn Việt Nam: 2007, công ty chuyên cung cấp sản xuất ly giấy cao cấp cần đảm bảo sản phẩm không phát hiện được loại vi khuẩn hiểm nguy trên.

Định dạng bao bì: phương pháp thử là đo IR, công ty cung cấp ly giấy cao cấp cần phải bảo đảm sản phẩm đạt tiêu chuẩn đo lường chất lượng quy định.

Qua một số quy định kiểm định khắc khe trên, chắc hẳn các bạn độc giả đã hiểu rõ hơn một phần nào đó những gian lao mà các nhà doanh nghiệp sản xuất uy tín phải đối mắt, không chỉ đối với quy định tiêu chuẩn về thông số đo sản phẩm khắc khe nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Mà hơn hết nữa là họ còn phải đối mặt với bài toán giá cả, thử nghĩ ở tâm lí chung của người dùng hiện nay luôn là hàng rẻ, đẹp luôn là những ưu tiên hàng đầu.

Phân phối, cung cấp ly giấy cao cấp trên thị trường
 

Việc cung cấp ly giấy cao cấp với số lượng nhiều hoặc ít tùy theo đề nghị doanh nghiệp hoặc quý khách cá nhân. Vì thế những công ty cung cấp ly giấy cao cấp thường có hai hình thức phân phối sản phẩm theo dạng sỉ và lẻ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.


Công ty cung cấp ly giấy cao cấp
Công ty cung cấp ly giấy cao cấp

Ly giấy cao cấp thường được đóng gói theo dạng thùng với số lượng từ 500 đến 1000 cái mỗi thùng. Các loại ly giấy này thường được cung cấp cho khách hàng có nhu cầu sử dụng ít hoặc không quá thường xuyên.

Tô giấy, ly giấy là những sản phẩm sử dụng một lần, tiện lợi để dùng và an toàn sức khỏe. Ly giấy dùng một lần giúp tránh việc uống chung một ly, hạn chế mầm bệnh phát tán và bảo đảm vệ sinh cho người sử dụng. Vì thế việc chứng nhận chất lượng sản phẩm của các công ty cung cấp ly giấy cao cấp là điều cần thiết để tạo niềm tin cho quý khách.

>>Xem thêm: http://giaxeototphcm.net/details/doc-dao-moi-la-voi-ly-giay-quang-cao-thuong-hieu.html

Tô giấy, ly giấy là những sản phẩm sử dụng một lần, tiện lợi để dùng và an toàn sức khỏe. Ly giấy dùng một lần giúp tránh việc uống chung một ly, hạn chế mầm bệnh phát tán và đảm bảo vệ sinh cho người tiêu dùng. Vì thế việc chứng nhận chất lượng sản phẩm của các công ty cung cấp ly giấy cao cấp là điều cần thiết để tạo niểm tin cho quý khách hàng.

Với những quý khách hàng như doanh nghiệp cần mua những loại ly giấy cao cấp để đựng sản phẩm của mình, thường mua với số lượng từ 5 thùng trở lên, số lượng này khá lớn. Những sản phẩm này thường được in ấn, thiết kế hình ảnh trước bề mặt ly giấy theo đề nghị doanh nghiệp. Cung cấp với số lượng lớn nên mức giá của ly giấy cao cấp cũng sẽ thấp hơn một chút so với mức giá bán lẻ cùng loại sản phẩm của quý khách cá nhân.

Tags: cốc giấy take away, mua ly giấy ở đâu hcm, ly giấy có nắp giá rẻ, bán cốc giấy hà nội, ly giấy bán lẻ, cốc giấy giá rẻ hà nội, ly giấy cafe mang đi

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ