Top 10 những trung tâm học tiếng Pháp tốt nhất TPHCM

Việc lựa chọn cho mình một trung tâm học tiếng Pháp thực sự chất lượng là điều mà không phải ai cũng tìm được và hài lòng với nó. Có rất nhiều người đã thất vọng khi tham gia vào một trung tâm có chất lượng vô cùng kém và chi phí thì cũng rất là đắt đỏ. Với bài viết này, chúng tôi sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều địa chỉ trung tâm học tiếng Pháp vô cùng là uy tín với chất lượng luôn được đặt lên trên hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Tiếng Pháp là một ngôn ngữ vô cùng là thú vị và mới mẻ. Nếu như bạn đang có các dự định sẽ đi du học, hay định cư và làm việc tại một môi trường hiện đại tại Pháp thì việc trang bị cho mình ngôn ngữ Pháp là điều rất quan trọng. Để giúp cho bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình một trung tâm học tiếng Pháp uy tín và chất lượng nhất ngay tại TPHCM thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết bổ ích bên dưới đây bạn nhé!

Bạn đang tìm trung tâm học tiếng Pháp ở HCM?


Tiếng Pháp là ngôn ngữ phổ biến ở Châu Âu và được yêu thích ở nhiều quốc gia trên thế giới. Ngày nay, học tiếng Pháp không khó khăn và khó tìm như khi xưa nữa, có rất nhiều trung tâm học tiếng Pháp tại Hồ Chí Minh. Tuy nhiên do số lượng quá nhiều, người học dễ bị phân vân và sợ hãi để tìm ra trung tâm uy tín để học.

Top 10 trung tâm học tiếng Pháp uy tín


1. Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF)

Viện Trao đổi Văn hoá với Pháp, tiếng Pháp là Institut d’Echanges Culturels avec la France ngay tại TPHCM, được nhiều người biết đến với tên gọi tắt là IDECAF. Viện được thành lập vào năm 1982, là một cơ quan trực thuộc của Sở Ngoại vụ ngay tại TPHCM với các chức năng đào tạo các khóa học tiếng Pháp.
 

trung tâm học tiếng Pháp
Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF)
 

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng với các phương pháp giảng dạy vô cùng là sinh động sẽ giúp cho các bạn học viên có thể học tập đạt kết quả thật tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh.

Fax: 028 38295451

2. Tư vấn giáo dục Pháp - Việt Cap France

Tư vấn giáo dục Pháp - Việt Cap France là một trong các trung tâm uy tín tại TPHCM. Cap France có các đội ngũ giáo viên và các trợ giảng có nhiều kinh nghiệm được tốt nghiệp Thạc sĩ tại các trường ĐH lớn của Pháp, cùng với các chương trình giảng dạy vô cùng là đặc biệt, theo tiêu chuẩn của khung đánh giá của cộng đồng Châu Âu sẽ giúp cho học viên có kết quả thật là tốt nhất khi lựa chọn học tập tiếng Pháp tại đây.
 

trung tâm học tiếng Pháp uy tín
Tư vấn giáo dục Pháp - Việt Cap France
 

> > Xem thêm: Học tiếng Đức ở đâu để có giá rẻ tại TPHCM?

Tại Cap France các khóa học được thiết kế rất là đa dạng phù hợp với trình độ của từng học viên, các mục đích học tập khác nhau. Bên cạnh đó, trung tâm còn hỗ trợ các dịch vụ tư vấn và làm thủ tục du học Pháp hoàn toàn miễn phí cho các học viên đăng kí tham gia học tập tại trung tâm từ 5 khóa học trở lên.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 215i Nguyễn Trãi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Email: 091 607 01 69.

3. Phương Nam Education - Trung tâm đào tạo tiếng Pháp

Phương Nam Education - Trung tâm đào tạo tiếng Pháp là một trong những trung tâm dạy học tiếng Pháp vô cùng là uy tín và chất lượng ngay tại TPHCM dành cho các bạn đang có nhu cầu học tập tiếng Pháp. Với 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực đào tạo các ngôn ngữ đến với học viên. Với 100% đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy, và có nghiệp vụ sư phạm giỏi kết hợp cùng với các phương pháp giảng dạy vô cùng là sinh động và gần gũi tạo cho học viên cảm thấy thực sự gần gũi và dễ dàng tương tác với giảng viên hơn khi tham gia học tập tại trung tâm.
 

Trung tâm học tiếng Pháp giá rẻ
Phương Nam Education - Trung tâm đào tạo tiếng Pháp
 

Các bạn học viên tham gia vào các khóa học tiếng Pháp tại Phương Nam Education, sẽ được học tập trong môi trường lý tưởng và hiện đại nhất với sự trang bị đầy đủ các thiết bị máy chiếu, loa đài, các máy điều hòa mới nhất được lắp đặt đầy đủ tại các phòng học của trung tâm giúp cho giảng viên và học viên theo học sẽ cảm thấy thực sự thoải mái nhất khi cùng nhau tham gia các hoạt động học tập trên lớp.

Với mỗi lớp học tại đây, trung tâm luôn giới hạn tối đa 15 bạn học viên cho một lớp để đảm bảo thật tốt nhất chất lượng giờ học cho các bạn. Các khoảng thời gian giảng viên theo sát các bạn học viên sẽ được trung tâm sắp xếp và phân bổ đều sao cho thật hiệu quả và giúp tăng thêm sự tương tác giữa giáo viên và các bạn học viên, dễ dàng trao đổi các nội dung học tập và trau dồi thêm các kiến thức cần thiết ngay tại lớp.
 

trung tâm học tiếng Pháp hiệu quả
Trang thiết bị phòng học tại Phương Nam Education 
 

Sau khi kết thúc khóa học tiếng Pháp tại đây, học viên sẽ được tham gia vào làm một bài kiểm tra cuối khóa, giúp cho các bạn học viên sẽ củng cố đước lượng kiến thức của mình đã được học trên lớp với đề thi được thiết kế theo chuẩn quốc tế. Trong thời gian tham gia học tập tại trung tâm, nếu như học viên không thể sắp xếp theo học được nữa thì Phương Nam Education sẽ giúp cho các bạn giữ lại các kết quả học tập của mình, sau khi các bạn đã lựa chọn được lịch phù hợp hơn thì có thể quay trở lại tham gia học tập tiếp tục và sẽ không cần tốn thêm bất kì các khoản chi phí nào nữa.

Mức học phí tại Phương Nam Education chỉ từ 2,500,000 VNĐ trở lên tùy theo các lớp mà các bạn sẽ đăng kí tham gia các khóa học riêng dành cho mình.

Hiện tại trung tâm đang có các chương trình khuyến mãi vô cùng là hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.
 
- Giảm ngay 30% khi các bạn học viên đăng kí trọn gói liên tiếp cho ba trình độ học tập.

- Giảm 25% khi đăng kí ba cấp độ học.

- Giảm 20% khi đăng kí học trước ngày khai giảng là 10 ngày.

- Giảm 10% cho trước ngày khai giảng là 5 ngày.

- Giảm thêm 5% khi học viên đăng kí nhóm từ 3 người học trở lên.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688 - Hotline: 0919 407 100 - 1900 2615

Email: info@hoctiengphap.com

4. Trung tâm ngoại ngữ của Viện Pháp tại Việt Nam (IFV)

Trung tâm ngoại ngữ của Viện Pháp tại Việt Nam (IFV) là một trong những trung tâm được tổ chức với trình độ tương đương của CECR - khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu. Khi học tập tại IFV học viên sẽ được tham gia học tập vào một môi trường vô cùng là thuận lợi giúp các bạn có thể phát huy hết khả năng học tập của bản thân mình, trung tâm sẽ đảm bảo mang lại sự tiến bộ rõ ràng nhất trong việc tham gia học tiếng Pháp cho từng bạn học viên.
 

trung tâm học tiếng pháp tốt
Trung tâm ngoại ngữ của Viện Pháp tại Việt Nam (IFV)
 

Với đội ngũ giáo viên người Pháp và người Việt giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao kết hợp với các phương pháp giảng dạy cực kì hiệu quả và hiện đại.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM

Email: contacthcmv@institutfrancais-vietnam.com

5. Pháp Ngữ Bonjour

Pháp Ngữ Bonjour là một trong những trung tâm học tiếng Pháp có chất lượng cao ngay tại TPHCM, với đội ngũ giáo viên đều là người Pháp trẻ, năng động giàu các kinh nghiệm trong việc giảng dạy giúp cho các bạn học viên sẽ học tập thật thoải mái nhất ngay tại lớp.
 

top 10 trung tâm học tiếng pháp
Pháp Ngữ Bonjour
 

Tại trung tâm, ngoài việc bạn có cơ hội tham gia học tập tiếng Pháp - ngôn ngữ vô cùng là thú vị mà còn được biết thêm nhiều các kiến thức hữu ích về các nét văn hóa - lịch sử và cả về con người của đất nước vô cùng là xinh đẹp này.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 29 Nguyễn Sơn Hà, Q. 3, TP.HCM

Email: phapngubonjour@gmail.com

6. Trung tâm tiếng Pháp SaiGon Vina

Trung tâm tiếng Pháp SaiGon Vina là một trung tâm học tiếng Pháp uy tín tại TPHCM. Với đội ngũ giáo viên người Pháp và người Việt Nam trực tiếp tham gia vào công tác giảng dạy. Các khóa học tại SaiGon Vina được thiết kế rất là đa dạng và phong phú giúp phù hợp với từng nhu cầu và mục đích học tập khác nhau của từng học viên.
 

trung tâm học tiếng pháp du học
Trung tâm tiếng Pháp SaiGon Vina 
 

Bên cạnh đó, trung tâm còn có các chính sách hỗ trợ chi phí thêm cho các bạn học viên ở xa tạo điều kiện để giúp cho học viên có thể tham gia học tập thật tốt nhất.

7. Pháp ngữ Eazy Language - Trung tâm đào tạo tiếng Pháp

Pháp ngữ Eazy Language là một trung tâm được hoạt động đã 10 năm. Với tôn chỉ của trung tâm đó chính là “Làm việc tận tâm”. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm được tốt nghiệp Thạc sĩ tại Pháp và với môi trường học tập vô cùng là hiện đại và các mô hình lớp học được thiết kế phù hợp với từng nhu cầu học tập của từng đối tượng khác nhau.
 

Trung tâm học tiếng Pháp chất lượng
Pháp ngữ Eazy Language - Trung tâm đào tạo tiếng Pháp 
 

Giáo trình giảng dạy tiếng Pháp ở Eazy Language được áp dụng từ chính các giáo trình đạt chuẩn Châu Âu, với các nội dung bài học được áp dụng sát với thực tế trong cuộc sống, và các tài liệu tham khảo đa dạng giúp cho học viên có thể tiếp thu các lượng kiến thức hiệu quả và đầy đủ nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 14 đường số 41, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: eazylanguage.com

9. Trung tâm tiếng Pháp La Petite Maison

Trung tâm tiếng Pháp La Petite Maison đây là một trung tâm được thành lập cách đây vào 5 năm, với mong muốn sẽ giới thiệu đến học viên các chương trình học tập tiếng Pháp nguyên sơ nhất, được điều chỉnh lại theo các nhu cầu và mục đích học tập khác nhau của từng đối tượng học viên.
 

trung tâm học tiếng pháp hcm
Học tập hiệu quả tại trung tâm tiếng Pháp La Petite Maison
 

> >  Xem thêm: Những điều tuyệt vời dành cho việc học tiếng Pháp trên máy tính

Cùng với đội ngũ giáo viên có nền tảng học thuật vô cùng là vững chắc, và phương pháp học tập hiệu quả và linh động tạo nên một môi trường học tập thật năng động và dễ tiếp cận cho các học viên tham gia học tập tại đây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 436A/108A/4 Ba Tháng Hai, P. 12, Q. 10 Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0121 2089 294

10. Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt là trung tâm đáng là tin cậy trong việc giúp hỗ trợ trong việc học tiếng Pháp. Hiện tại trung tâm đang hợp tác với rất nhiều các giảng viên, sinh viên có trình độ chuyên môn giỏi từ các trường ĐH lớn trong cả nước.
 

trung tâm học tiếng pháp ở đâu
Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt
 

Trung tâm luôn đặt chữ “Tín“ lên trên hết để luôn thực đảm bảo cho các học viên có được các dịch vụ học tập tốt nhất để đáp ứng các nhu cầu học tập khác nhau cũng từng đối tượng người theo học và không làm cho học viên cảm thấy thất vọng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 83 Nguyễn Phúc Chu, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Trên đây, là top 10 những trung tâm học tiếng Pháp tốt nhất tại TPHCM. Chúng tôi hy vọng rằng qua bài viết hữu ích này bạn sẽ giúp cho bạn có thêm được nhiều thông tin và sẽ lựa chọn được cho mình các trung tâm dạy học tiếng Pháp thực sự là uy tín và phù hợp nhất đối với bạn.

Tags: học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, trung tâm tiếng pháp la petite maison, trung tâm tiếng pháp saigon vina, học tiếng pháp vỡ lòng ở đâu, trung tâm ngoại ngữ của viện pháp tại việt nam (ifv), trung tâm tiếng pháp phương nam, trung tâm ngoại ngữ tiếng pháp kyna, trung tâm dạy tiếng pháp cho trẻ em

Tin cùng chuyên mục

Bình luận