• slider
  • slider

Tự học tiếng đức online với 9 cách

Hiện nay internet đang phát triển đây là một điều rất có ích cho những người đang có ý định học tiếng đức online hãy cùng xem bài viết dưới đây để giúp các biết cách học tiếng đức online như thế nào là hiệu quả nhé.
Ngày nay việc học tiếng đức có rất nhiều cách nhưng đối với một số bạn không có khả năng học tại các trung tâm thì bạn có thể học tiếng đức trực tuyến thông qua các cách khác nhau. Các khóa học tiếng Đức online đều làm cho những bạn hiểu và giao tiếp tiếng Đức nhanh chóng. Học tiếng Đức online sẽ giảng dạy ngữ pháp hoặc chính tả để các bạn giao tiếp tiếng Đức tốt. Học tiếng Đức trong một quyển sách Đức, bạn không biết tiếng Đức, không biết phát âm một số âm cơ bản, quen với những âm từ trong tiếng Đức. Đó là lý do tại sao phải học học tiếng Đức online.


1. Học tiếng Đức qua hình ảnh

 
Học qua hình ảnh cũng rất dễ nhớ. Các bạn thử nghĩ xem, nếu mình học một từ và hình ảnh của nó tức là học một ngôn ngữ đúng không nào? Nếu cứ học kiểu Đức – Việt, Việt – Đức thì sẽ thụ động vì cùng lúc phải học cả hai ngôn ngữ là tiếng Đức và tiếng Việt.
 

2. Học tiếng Đức qua bài hát

Đây là một cách để bạn có thể nâng cao vốn từ vựng cũng khá nhanh. Các bạn muốn học tiếng Đức qua bài hát có sub bạn có thể tìm nó rất nhiều trên Internet.
 
3.Học tiếng Đức qua phim
 
học tiếng đức qua phim
Học tiếng Đức online hiệu quả
 
>> Xem thêm:Bí quyết giúp bạn học tiếng Đức hiệu quả cao

Cách học này sẽ giúp bạn giao tiếp dễ dàng hơn. Bạn có thể bắt chước cách nói, cách sử dụng từ ngữ ở các ngữ cảnh khác nhau. Và nhiều khi không cần biết từ vựng bạn vẫn có thể đoán được nội dung.Bạn học thông qua cách này vừa có thể giải trí giảm bớt căng thẳng cho công việc nhưng bạn vẫn học được điều này thật là tuyệt vời đúng không.

4. Học tiếng Đức qua Flash Card

 Nếu các bạn dùng Flash card để học từ mới thì thật tuyệt đó. Hãy cắt ra các mẩu nhỏ, và một mặt nghi từ mới tiếng Đức, mặt kia dùng hình ảnh minh hoa nhé. Nhiều từ như thế, mình sẽ học hết từ này tới từ khác, rồi lại học lại cho tới khi nhớ thì thôi.

5. Kết bạn nói chuyện với người bản ngữ
 
Đây là cách hay để tự tin hơn trong giao tiếp các bạn nhé! Với cách này bạn sẽ có thể học trao đổi ngôn  ngữ với những người bản ngữ một cách hiệu quả ở đây bạn có thể tìm kiếm người bản ngữ qua internet thông qua một số ứng dụng học tiếng đức online.
 
giao tiếp tiếng đức
Giao tiếp nhiều hơn khi học tiếng Đức

 
6. Tự học học tiếng Đức qua radio

 Các bạn hãy nghe radio, nghe tiếng Đức thật nhiều nhé, nghe đi nghe lại. Nếu không hiểu cũng đừng nản nhé. Nghe nhiều sẽ quen và dần các bạn sẽ tự vỡ ra, tự ngộ ra đó.Những đứa trẻ, khi mới học nói, chúng chưa biết chứ đúng không? Chúng có thể nói được? Vì sao vậy? Vì chúng nghe bố mẹ, người thân của chúng nói chuyện với nhau, bạn đầu chúng có hiểu gì đâu nhưng vẫn nói và giao tiếp được. Nghe thật nhiều nhé! Mỗi lần chỉ nghe 25 phút thôi ( Một ngày nghe tầm 3 lần) sáng ngủ dậy vừa khởi động tập vài động tác thể dục vừa nghe, trước giờ nghỉ trưa, lúc ăn cơm tối và trước khi đi ngủ.

Nói vậy chứ cũng có lúc mình nghe một phát 50 phút và ngủ quên luôn . Hãy nói theo và ghi âm lại, làm sao bắt chiếc giọng như giọng ngừoi bản ngữ nhé.

7. Học ngữ pháp tiếng Đức

 Học ngữ pháp tiếng Đức thì các bạn cần chăm chỉ từ đầu, hiểu được những cái cơ bản nhất, sau này chỉ cần phát triển dần lên là ok. Hãy chủ động và mạnh dạn lên. Học ngoại ngữ không thể nhát, dấu dốt hay là lười được. Cần tự tin, không ngại ngùng…
 
ngữ pháp tiếng đức
Ngữ pháp là phần khá quan tộng khi học tiếng Đức
 
>> Xem thêm: Ưu và nhược của du học Đức tiếng Anh

8.Ôn luyện lại những gì đã học trên trường một cách thường xuyên
 
Nếu như các bạn học tập trên lớp hoặc trên các trung tâm về nhà các bạn không ôn luyện lại nó với một  cách thường xuyên thì, việc học trên sẽ chẳng có ý nghĩa nào cả, bạn sẽ quên sạch. Khi các bạn ôn  lại thì chắc chắn việc ghi nhớ của bạn sẽ nhớ rất là lâu. Có nhiều cách để ôn lại như: đọc lại trong sổ đã ghi, áp dụng vào thực tế, dán chúng lên tường và nghe chúng thật nhiều lần…

Nghe và viết lại những gì mình nghe được rất là tốt cho khả năng nhớ từ và dùng theo ngữ cảnh của đoạn văn mình nghe dc và sử dụng đúng nghĩa theo ngữ cảnh của mình. Nếu có trình độ cơ bản rồi, mình khuyên các bạn nên sử dụng từ điển Đức – Đức.

9. Cách học nghe, nói đọc viết
 
Khả năng đọc và nghe hiểu thì cần từ mới là được. Các bạn hãy đọc báo trên trang mạng, đọc và nghe các đoạn text trên trang Deutsche Welle.Nói và phát âm thì cần tự luyện tự ghi âm và nghe lại, tự check, nhờ bạn hoặc cô kiểm tra hộ .Khả năng viết thì các bạn chịu khó viết các đoạn văn, nhật kí hàng ngày, nhật kí công việc, viết những việc diễn ra trong ngày… bằng các cấu trúc đơn giản. Tự nhiên khả năng viết sẽ tiến bộ ý mà. Với những cách nêu trên hy vọng các bạn sẽ tự học tiếng đức của mình thành công nhé.
 
Tags: điều kiện du học đức miễn phí, du học đức 2019, chi phí du học đức, du học đức miễn phí 2017, tư vấn du học đức
 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ